Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

a. Unscramble the words.

a. Unscramble the words.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Nhận biết

0. LIGNES => SINGLE

Đáp án đúng là: divorce

Câu hỏi:902236
Giải chi tiết

divorce (v): li hôn
Đáp án: divorce

Đáp án cần điền là: divorce

Câu hỏi số 2:
Nhận biết

1. CODIVER => /tsTool/textbox?rel=6646b96c94731da60d000002/tsTool/textbox?rel=6646b96c94731da60d000002&type=answer

Đáp án đúng là: marriage

Câu hỏi:902237
Giải chi tiết

marriage (n): hôn nhân
Đáp án: marriage

Đáp án cần điền là: marriage

Câu hỏi số 3:
Nhận biết

2. AIRGAMER => /tsTool/textbox?rel=6646b97a94731daa0d000005/tsTool/textbox?rel=6646b97a94731daa0d000005&type=answer

Đáp án đúng là: nuclear family

Câu hỏi:902238
Giải chi tiết

nuclear family: gia đình hạt nhân
Đáp án: nuclear family

Đáp án cần điền là: nuclear family

Câu hỏi số 4:
Nhận biết

3. CLUNREA     MLAFYI => /tsTool/textbox?rel=6646b98694731da80d000008/tsTool/textbox?rel=6646b98694731da80d000008&type=answer

Đáp án đúng là: relative

Câu hỏi:902239
Giải chi tiết

relative (n): họ hàng
Đáp án: relative

Đáp án cần điền là: relative

Câu hỏi số 5:
Nhận biết

4. LEVIRATE => /tsTool/textbox?rel=6646b98f94731dda0d000000/tsTool/textbox?rel=6646b98f94731dda0d000000&type=answer

Đáp án đúng là: housewife

Câu hỏi:902240
Giải chi tiết

housewife (n): người nội trợ
Đáp án: housewife

Đáp án cần điền là: housewife

Câu hỏi số 6:
Nhận biết

5. FUSEHOWIE => /tsTool/textbox?rel=6646b99d94731da90d000009/tsTool/textbox?rel=6646b99d94731da90d000009&type=answer

Đáp án đúng là: generation

Câu hỏi:902241
Giải chi tiết

generation (n): thế hệ
Đáp án: generation

Đáp án cần điền là: generation

Câu hỏi số 7:
Nhận biết

6. RENEGATION => /tsTool/textbox?rel=6646b9a694731da60d000003/tsTool/textbox?rel=6646b9a694731da60d000003&type=answer

Đáp án đúng là: breadwinner

Câu hỏi:902242
Giải chi tiết

breadwinner (n): người trụ cột trong gia đình
Đáp án: breadwinner

Đáp án cần điền là: breadwinner

Câu hỏi số 8:
Nhận biết

7. ANDREWBERNI => /tsTool/textbox?rel=6646b9b594731da90d00000a/tsTool/textbox?rel=6646b9b594731da90d00000a&type=answer

Đáp án đúng là: house husband

Câu hỏi:902243
Giải chi tiết

house husband (n): người chồng nội trợ
Đáp án: house husband

Đáp án cần điền là: house husband

Câu hỏi số 9:
Nhận biết

8. SOUHE     DNABSUH => /tsTool/textbox?rel=6646b9be94731da60d000004/tsTool/textbox?rel=6646b9be94731da60d000004&type=answer

Đáp án đúng là: extended family

Câu hỏi:902244
Giải chi tiết

extended family (n): gia đình mở rộng
Đáp án: extended family

Đáp án cần điền là: extended family

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho Học Sinh Lớp 9 - Ôn Thi Vào Lớp 10

>> Học trực tuyến lớp 9 và Lộ trình UP10 trên Tuyensinh247.com . Học online tại nhà cũng giáo viên giỏi từ trường TOP đầu cả nước. Lộ trình học tập 3 giai đoạn: Học nền tảng lớp 9, Ôn thi vào lớp 10, Luyện Đề. Bứt phá điểm lớp 9, thi vào lớp 10 kết quả cao. Hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. Phụ huynh và học sinh tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Khảo sát học từ vựng tiếng Anh

Chỉ mất 3 phút để chia sẻ trải nghiệm học từ vựng của bạn. Nhận quyền trải nghiệm ứng dụng miễn phí trước khi ra mắt.

Tham gia khảo sát