Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Khóa học học tốt Toán- Vật Lý - Tiếng Anh lớp 10

Các em học sinh lớp 10 thân mến!
 
Lời đầu tiên, Tuyensinh247.com chúc mừng tất cả các em đã trúng tuyển vào ngôi trường THPT mơ ước! Chúc các em một năm học mới với nhiều trải nghiệm thú vị và đạt kết quả cao!
 
Qua chia sẻ của rất nhiều em, chúng tôi nhận thấy, khi bắt đầu chương trình học mới, thầy cô mới, phương pháp giảng dạy mới, cách học mới, không ít bạn học sinh lớp 10 đã cảm thấy bỡ ngỡ, lúng túng và rất dễ bị "mất đà", mặc dù ở cấp học dưới, các em có kết quả khá, giỏi. Điều này nếu kéo dài sẽ gây tâm lí chán nản, tự ti, hoang mang với các em và ảnh hưởng tới kết quả của cả những năm học tiếp theo. 
 
Hơn nữa, xu hướng xét tuyển ĐH, CĐ hiện nay của các trường, nhất là các trường top đầu là tăng cường sử dụng kết quả học bạ (điểm tổng kết sau mỗi kỳ học của các em) để làm điều kiện để lọc hồ sơ. Chỉ khi học bạ của các em đạt ngưỡng điểm nhất đinh, điểm thi THPTQG của các em mới được xét đến hoặc nó được cộng vào điểm thi để xét tuyển. 
 
Bởi vậy, các em phải chủ động nhiều hơn trong việc học để có kết quả tốt, ngay từ bây giờ. Và quan trọng hơn cả, các em phải tìm được cho mình thầy cô giáo giỏi, nhiệt tình, kinh nghiệm để được định hướng học có trọng tâm, có phương pháp đúng đắn, hiệu quả. 
 
Xuất phát từ những điều trên, để tạo điều kiện cho các em có nền tảng kiến thức vững chắc ngay từ năm học đầu cấp, Tuyensinh247.com đã khai giảng các khóa học Toán, Lý, Anh lớp 10 với nội dung đầy đủ, bám sát chương trình SGK và có phần mở rộng, nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng học sinh.

Thông tin các khóa học Toán- Lý- Anh lớp 10 
**Xem thông tin giới thiệu Thầy cô cuối bài viết**

Tên khóa

Click để xem video giới thiệu các khóa học cụ thể

Khóa Toán 10 Thầy Nguyễn Cao Cường 

Click Xem tất cả bài giảng khóa học môn Toán

Khóa Vật lý 10 Thầy Phạm Quốc Toản

Click Xem tất cả bài giảng khóa học môn Vật Lý

Khóa Xóa mù Tiếng Anh - Cô Kiều Thị Thắng

 

Click Xem tất cả bài giảng khóa học môn Tiếng Anh

GIỚI THIỆU VỀ THẦY CÔ

 Thầy Nguyễn Cao Cường giáo viên Toán trường THPT Lương Thế Vinh - Hà Nội, giáo viên THCS Thái Thịnh Hà Nội; từng giảng dạy trên VTV2, tham gia giải đề cho các các báo lớn như Vnexpress.net, Zing.vn, infonet, nhân dân, VTc news... Xem thêm thông tin thầy tại đây

 Thầy Phạm Quốc Toản  - Giáo viên Vật Lý trường THPT Nguyễn Tất Thành thuộc Đại học Sư phạm Hà Nội. Với những bài giảng đầy nhiệt huyết, thầy sẽ giúp các em thấy sự kì diệu của Vật Lý và có phương pháp hay để chinh phục môn học này! Xem thông tin của thầy tại đây

 Cô Kiếu Thị Thắng - Giáo viên giỏi môn Tiếng Anh Trường THPT Nguyễn Tất Thành thuộc ĐH Sư phạm Hà Nội. Tham gia các khóa học của cô, học sinh Yếu sẽ không bao giờ có điểm thi dưới 5, học sinh khá giỏi sẽ có thêm động lực tiến thẳng vào lớp 10 với điểm số rất cao. Xem thêm thông tin cô tại đây

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỌC 

Bước 1: Đăng ký tài khoản - Tại đây http://tuyensinh247.com/dang-ky.html

(Bỏ qua Bước 1 nếu đã có tài khoản trên trang Tuyensinh247.com)

Bước 2: Xem thử miễn phí bài giảng mà học sinh quan tâm - Bằng cách chọn danh mục môn ở ngay đầu trang -> Chọn vào khu vực lớp 10 -> Video bài giảng của thầy cô.

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản - Tại đây http://tuyensinh247.com/nap-tien-the-cao.html

Bước 4: Vào lại bước 2 chọn đặt mua khóa học quan tâm.

Bước 5: Vào khóa học đã mua để tham gia học 

-> Nếu học sinh cần hỗ trợ tư vấn thêm vui lòng liên hệ: 0962.951.247 - 04.66.869.247

(Điện thoại Hỗ trợ tới 22h tất cả các ngày trong tuần)

(Tuyensinh247.com)

Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên Tuyensinh247.com

3 bình luậnHỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com