Giảm 30% chỉ 2 ngày 14/10 & 15/10 | Tuyensinh247.com
Chia sẻ 2k

Thông tin khuyến mại

  • Ưu đãi giảm 30% cho tất cả khoá học các lớp.
  • Lưu ý: không áp dụng cho khóa học đảm bảo, khóa học trọn gói.
  • Thời gian áp dụng: chỉ trong 2 ngày 14/10 & 15/10
Mua ngay

Lý do nên học trực tuyến tại tuyensinh247.com

  • Học mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại/máy tính /ipad mà vẫn tự tin đạt điểm 9-10 và tiết kiệm đến 30% thời gian so với học thêm truyền thống.
  • Đối tác uy tín của các đơn vị báo chí lớn như: báo Tuổi trẻ, Vnexpress, VTC, Zing...
  • Đội ngũ Giáo Viên tinh hoa - giỏi đến từ các trường học nổi tiếng, được Sở lựa chọn dạy trên truyền hình.
  • Nội dung khoá học bám sát SGK của Bộ, bao gồm nền tảng kết hợp nâng cao.
  • Hệ sinh thái đáp ứng nhu cầu học tập toàn diện: Hệ thống video bài giảng, tài liệu học, bài tập, kiểm tra online và đáp án chi tiết, thầy cô giải đáp thắc mắc học của học sinh trong 30 phút.

Video học thử miễn phí

Chọn Lớp

Click vào chọn môn

Lớp 12

Lớp 11

Lớp 10

Lớp 9

Lớp 8

Lớp 7

Lớp 6

Lớp 5

Lớp 4

Lớp 3

Các bước đăng ký học

Cảm nhận của học sinh Tuyensinh247.com

Phạm Cẩm Ly

Thầy vui tính, dạy rất dễ hiểu và giảng bài rất dễ học ạ. Nhờ các khoá học của Thầy trên trang mà việc học môn Vật Lí của em luôn suôn sẻ, điểm môn Vật Lí của em luôn ở Top đầu trong lớp á Thầy. Năm lớp 10 em đạt giải Nhì học sinh giỏi Tỉnh. Lớp 11 em đạt giải Khuyến khích học sinh giỏi Tỉnh ạ. Em cảm ơn Thầy rất rất nhiều ạ

Nguyễn Thị Hiền

Thôi kiểu này em quen dần rồi, nhớ hồi lớp 10 em có chê thầy này nọ, thầy dạy không hiểu các kiểu. Bây h em thấy mình có lỗi quá, Thầy dạy dễ hiểu lắm, em cảm ơn thầy. Nhờ thầy em không buồn ngủ hihi

Nguyễn Tuấn Anh

E năm nào cũng không đi học kèm mà lên tuyensinh247 mua combo lý của thầy và rõ ràng e giỏi hơn rất nhiều bạn trong lớp. Cảm ơn thầy nhờ thầy mà e hỉu bài hơn e xin chân thành cảm ơn thầy.. CẢm ơn thầy nhiều lắm ạ. Chúc thầy luôn thành công trên con đường sự nghiệp gd của mk.

Nguyễn Quyền

Học bao nhiêu năm nhờ thầy nay mới biết vận tốc và tốc độ khác nhau :v Từ khi biết đến thầy những bài giảng ở trên lớp của cô e k hiểu rõ nhưng nghe thầy e như đc "thông não" <3 Thầy đã cứu vớt đời em, mong thầy có thật nhiều hạnh phúc và sức khoẻ để ra nhiều video bài giảng hay cho bọn em!!!

Đỗ Khánh Linh

E cực kì thích cách dạy của thầy Toản và e cũng rất thích thầy, thầy dạy nhiệt tình. Em bị mất gốc lí 10 nên lo quá may mà xem các bài giảng của thầy em có thể hiểu hơn rồi ạ. Em cảm ơn thầy ạ. Thầy dạy cụ thể và chi tiết lắm ạ. Những học sinh đầu năm k chú ý nghe giảng trên lớp, zô đây xem cải thiện nhiều lắm ak

Nguyễn Minh Phong

Cảm ơn thầy. Ví dụ của thầy về bom làm e có động lực về vật lí. Khi em đã lên mạng để xem bài giảng thì mục đích của em ko phải là 1 con số mà là 1 phương pháp giải bài tập và 1 nhiệt huyết không quản khó khăn, vì vậy em thấy thầy dậy rất hay rất tuyệt vời. Mong sẽ ra nhiều video nữa ..mãi yêu thầy

Bùi Mạnh Tuấn

Bài giảng của cô rất hay và hấp dẫn ạ! Giọng cô ấm, truyền cảm khiến em rất hứng thú học bài. Trong mỗi bài giảng, cô có nhiều dẫn chứng văn học hay nữa ạ!

Hà Quang Hưng

Cô dạy rất dễ hiểu, phương pháp của cô khiến em dễ tiếp thu bài học. Mỗi bài giảng của cô vô cùng chi tiết, tỉ mỉ. Em thấy cô rất vui tính, điều này làm em rất thích học cô ạ!

Vũ Thị Thu Hường

Em rất thích các khóa học của cô ạ, nhất là khóa nền tảng Ngữ Văn 12. Đây là khóa học mới được cô xây dựng theo phương pháp sơ đồ tư duy cực kì dễ học và nhớ rất lâu ạ. Giọng cô truyền cảm tạo cảm hứng cho học sinh. Nhờ biết đến cô mà môn Văn của em tiến bộ rất nhiều ạ! Em cảm ơn cô ạ!

Lê Phi Duy

Cô giảng bài hay, rất cuốn hút, cô giảng rất dễ hiểu và nhớ lâu, rất ấn tượng với cách giảng bằng sơ đồ tư duy của cô

Phan Bá Lộc

Cảm ơn cô và tuyển sinh đã có những khóa luyện thi thật bổ ích và đầy đủ, học trên đây em cảm thấy rất an tâm

Bùi Hữu Thắng

Thật tuyệt vời vì đã được học cô, cô giảng bài rất sâu sắc và trọng tâm vấn đề nên học rất dễ hiểu tiết kiệm thời gian, tiền bạc

Đặng Vanh

Em cảm ơn thầy nhiều lắm ạ. Thầy dạy dễ hiểu quá. Trước đây em sợ nhất các dạng toán này, giờ em đỡ nhiều rồi ạ. Em sẽ học thầy đến hết lớp 12 lun thầy ơi!!!

Nguyễn Ánh

Cách thầy dạy rất dễ hiều, một số bạn chưa hiểu thì dựng lại nghĩ nha. Đối với mình như vậy là tốt lắm rồi, xem đến đâu hiểu đến đấy. Ngày trước là 1 học sinh cực dốt môn Toán nhưng từ khi biết đến trang Tuyensinh247.com và đăng kí học thầy Cường thì kiến thứ cứ vào hết. Nhờ đó mình học tốt hẳn lên.hihi. Cảm ơn thầy đã mang đến cho em nhiều kiến thức để có thể vững bước vào kì thi lớp 10 năm nay.

Đặng Tấn Tài

Cảm ơn các thầy, các cô đã đồng hành cùng 2k1 tụi e. Chỉ còn 1 tuần nữa là bước vào kì thi quan trọng rồi ^^. Thanks thầy Cường – Người đã làm em đam mê lại với toán ^^.

Cao Tiến Đạt

Thầy giảng rất dễ hiểu, từ ngữ thầy nói ngắn gọn mà hợp lý, không lủng củng, nhất là môn hình. Bài giảng của thầy thật tuyệt vời và thấm thía. Thầy đúng là number one!!!!

Lê Thanh Trúc

TUYỆT VỜI QUÁ ĐIIIIIIIIIIII!!! Mong thầy sẽ có thêm nhiều video dạy toán, em chỉ tìm bài giảng của thầy để xem thôi. Chúc thầy thật nhiều sức khỏe.

Bùi Đình Quang Khải

Cảm ơn thầy ạ, nhờ có thầy mà điểm thi môn Toán của em được cải thiện rất nhiều. E đã được 8 điểm trong kì thi vào lớp 10 trong khi bình thường học ở trên trường em chỉ được có 6 hoặc 7 điểm. Em yêu thầy nhiều ạ!!! <3

Phong Thảo - lóp 12

TUYỆT VỜI - ĐỜI PHÊ !!! Học mỗi ở trường chỉ biết làm kiểu truyền thống rườm rà, Học Khóa này xong cho mình biết toàn phương pháp Đẳng cấp quá hay giải quá nhanh luôn. Cảm ơn Tuyensinh247 , wow we !!!

Hương Giang

Thầy dạy dễ hiểu qúa, e cảm ơn thầy nhiều!! Nhờ thầy mà mấy bài khó hiểu nay đã trở nên đơn giản! Thanks!

Nguyễn Ngọc Bảo Vy

Mình học ở đây cũg đc 1 năm rồi. Theo như cá nhân mình thấy là khóa học của thầy Chí là ổn nhất đó bạn. Thầy dạy dễ hiểu vs cả mỗi thầy lại có những phương pháp riêng. Nếu cùng 1 môn Toán mà bạn học qua nhiều thầy thì mình chỉ e là sẽ lẫn lộn các phương pháp vs nhau.

Hồ Thị Minh Ngọc

Thật sự rất cảm ơn thầy, bài giảng hôm nay rất dễ hiểu ạ! Em học được thêm nhiều phương pháp mới và phương pháp giải nhanh hữu hiệu ghê!!!

Thảo Loan

Nghe thầy giảng tự nhiên có hứng thú zoi môn toán ghê. Mặc dù trước không thích toán tí nào, giờ em lại thấy thích học và học rất hiểu.

Huy Quang

Bạn yên tâm đi, thầy Chí đã dạy là chỉ có điểm cao. Học sinh của thầy Chí không bao giờ lo không hiểu bài hết hehe…

Bùi Hữu Đức

Dạ em cảm ơn, giờ giải được mấy bài khoảng cách ở mức khá với tính được các góc mừng chết ạ. Cảm ơn bài giảng của thầy, cô trong lớp giảng k hiểu gì thầy giảng hiểu ngay

Lê Nguyễn Minh Khoa

Em cảm ơn bài giảng của thầy rất nhiều ạ,trên lớp giảng khó hiểu nhưng thầy giảng rất hay và phân loại các cấp độ làm em tiếp thu rất nhanh và dễ hiểu ạ,em nhờ đó đã làm được nhiều bài tập!

Nguyễn Nhàn

Thật sự em cảm thấy rất thích những phương pháp học của thầy. Cách dựng hình của thầy rất khác những cách truyền thống, nhờ cách của thầy em hầu như bài nào trên lớp cũng biết làm mà các bạn vẫn còn đang loay hoay xác định góc, đường thẳng... em cảm ơn thầy rất nhiều!

Văn Quyền

Em đã mua hết các khóa học trên Tuyensinh247.com bởi cô giảng quá hay. Từ khi theo học cô, môn Sử đã trở thành môn học yêu thích nhất của em trong ba môn thi.

Vân Ngô

Bài giảng của cô hay quá. Rất bổ ích và lí thú ạ. Mong cô ra nhiều video hay hơn nữa để cho chúng em có điều kiện mở rộng thêm kiến thức cho kì thi sắp tới.

Mỹ Phan

Cảm ơn cô, bảng giảng của cô giúp em ghi nhớ kiến thức ngay từ lần đầu tiên học bài. Cứ đà này em lại thấy yêu môn sử mất thôi <3<3

Như Huyền

Mong cô ra thêm nhiều bài giảng hay như vậy nữa ạ. Lần đầu tiên em học sử mà không thấy buồn ngủ chút nào. Cảm ơn cô vì đã giúp em học tập tốt môn Lịch sử.

Thẩm Tiến Dũng

Các kiến thức mà cô cung cấp thực sự rất bổ ích, cách giảng của cô hào hùng, cuốn hút quá. Em học rất rất hiểu cảm ơn cô nhiều lắm!!!

Nguyễn Duy Trường

Tuyệt quá cô ơi, lần đầu tiên nghe bài giảng của cô em đã biết cô chính là người em tìm kiếm lâu nay. Mong cô ra nhiều bài giảng hay như vậy nữa ạ.

Phát Đoàn

- Lớp 11 - - huyện Tư Nghĩa - tỉnh Quảng Ngãi. Biết được những điểm yếu của học sinh, những lỗi sai mà học sinh hay mắc phải nên thầy giảng rất logic, tỉ mỉ.... Nhờ thầy mà em học thấy tiến bộ ra hẳn <3

Trần Gia Huy

Các bài giảng của thầy được sắp xếp rất tỉ mỉ và khoa học ......... Em thấy rất dễ hiểu! Em rất thích học thầy, hihi :D

Vũ Khoa

Lúc đầu em bị mất gốc hoá, học được lí. Sau khi học thấy em thấy nó dễ hơn và không còn sợ hóa như trước nữa rồi, cảm ơn thầy nhiều :3

Nguyễn Thị Xuân Hương

Thầy giảng hay mà còn dễ hiểu nữa. Thầy đúng là superme của em ... có thầy thì em không cần sợ hoá nữa, iu thầy <3

Trần Minh Luân

Nhờ thầy mà tình yêu môn hóa của em được giữ vững . Kiến thức cũng được củng cố và nâng cao hơn . Cấp 3 này có thể nói thầy là 1 trong những giáo viên em yêu quý nhất dù rằng thầy và em chưa gặp trực tiếp bao giờ <3

Hoàng Quang Phong

Rất vui khi đã tìm được thầy, Thầy hay dạy livestream trên fan page, em luôn theo dõi những bài giảng của Thầy từ lớp 10 đến lớp 12, thầy giảng dạy rất hay và dễ hiểu. Em cảm ơn thầy, chúc Thầy có nhiều sức khỏe.

Nguyễn Thị Ngọc Mai

Cô vừa dạy hay,nhiệt tình vừa đẹp gái,vui tính. Nhờ có cô em hiểu sâu các dạng bài hơn.

Nguyễn Trần Huy

Tuyệt quá trong nửa tháng ôn khóa luyện thi THPTQG của cô Hoàng Xuân mà mình từ 6 lên 9.25. Yêu cô! <3

Nguyễn Thúy Hiền

Cô dạy hay với dễ hiểu quá giá như em đăng kí khoá học sớm hơn. Tuy nhiên biết cô muộn còn hơn là không hi em rất biết ơn cô vì đã giúp em đập tan nỗi sợ mang tên thi THPTQG môn Anh ạ!

Trần Lan Anh

Độ khó của khóa đề luyện thi THPT có video chữa tăng dần. Nhưng mà cô Hoàng Xuân dạy dễ hiểu và cặn kẽ lắm. Em rất thích học cô nhờ cô em tiến bộ rất nhiều hihi.

Võ Đức Việt Hùng

Cô không những max xinh mà còn dạy hay nữa. Giọng cô ấm áp rất truyền cảm dễ đi vào lòng người. Em mến cô lắm hi vọng cô sẽ tiếp tục có nhiều khóa học hay cho chúng em được học tập!

Nguyễn Thu Hương

Cô Xuân là một giáo viên vừa chắc kiến thức, vừa có cách dạy dễ hiểu lại phát âm chuẩn nên em cảm thấy rất thoải mái khi nghe cô giảng bài. Em rất thích sự năng động và tràn đầy nhiệt huyết của cô khi giảng bài ạ.

Hồ Đắc Toàn

Bài giảng của thầy hay quá, em rất thích bài 12 thầy giải lắm, mong thầy ra nhiều bài hay như vậy. Bài giảng của thầy hay và dễ hiểu thật, em rất thích phong cách thầy dạy.

Lê Tâm Vi

Cảm ơn thầy rất nhiều nhờ thầy mà e không còn lo ngại đến hình không gian nữa mong thầy sẽ sớm có thêm những khóa học tiếp theo cho chúng em ôn luyện.

Phan Thị Thanh Tuyền

hihi nhờ thầy mà hiểu sâu sắc bài luôn.....khó cũng dễ. Thầy dạy thế này thì làm gì còn học sinh kém hình nữa chứ hihi.

Thanh Phú

Thầy ơi dễ hiểu quá , em cảm ơn thầy nhìu ạ. Thầy giảng rất hay ! Mong thầy và web tăng thêm nhiều bài tập để luyện tập nữa ạ

Nguyễn Trần Kim Tiên

Trong các dạng bài thì em thấy tính khoảng cách 2 đường chéo là khó nhất, học ở trong lớp em còn rối mù mà coi video thầy giảng là đã hiểu , em cám ơn thầy nhiều lắm ạ, thầy dạy hay quá!

Nguyễn Xuân Tài

Em là 1 học sinh giỏi đại nhưng lại kém hình, nhưng từ khi học toán hình thầy em thấy nó dễ hiểu hơn ạ, thank you teacher

Bùi Quỳnh Trang

Dễ hiểu lắm ạ. em cảm ơn thầy. Thầy dạy thật dễ hiểu tự dưng em cảm thấy thiết diện không còn khó nữa.

Phạm Cẩm Ly

Thầy vui tính, dạy rất dễ hiểu và giảng bài rất dễ học ạ. Nhờ các khoá học của Thầy trên trang mà việc học môn Vật Lí của em luôn suôn sẻ, điểm môn Vật Lí của em luôn ở Top đầu trong lớp á Thầy. Năm lớp 10 em đạt giải Nhì học sinh giỏi Tỉnh. Lớp 11 em đạt giải Khuyến khích học sinh giỏi Tỉnh ạ. Em cảm ơn Thầy rất rất nhiều ạ

Nguyễn Thị Hiền

Thôi kiểu này em quen dần rồi, nhớ hồi lớp 10 em có chê thầy này nọ, thầy dạy không hiểu các kiểu. Bây h em thấy mình có lỗi quá, Thầy dạy dễ hiểu lắm, em cảm ơn thầy. Nhờ thầy em không buồn ngủ hihi

Nguyễn Tuấn Anh

E năm nào cũng không đi học kèm mà lên tuyensinh247 mua combo lý của thầy và rõ ràng e giỏi hơn rất nhiều bạn trong lớp. Cảm ơn thầy nhờ thầy mà e hỉu bài hơn e xin chân thành cảm ơn thầy.. CẢm ơn thầy nhiều lắm ạ. Chúc thầy luôn thành công trên con đường sự nghiệp gd của mk.

Nguyễn Quyền

Học bao nhiêu năm nhờ thầy nay mới biết vận tốc và tốc độ khác nhau :v Từ khi biết đến thầy những bài giảng ở trên lớp của cô e k hiểu rõ nhưng nghe thầy e như đc "thông não" <3 Thầy đã cứu vớt đời em, mong thầy có thật nhiều hạnh phúc và sức khoẻ để ra nhiều video bài giảng hay cho bọn em!!!

Đỗ Khánh Linh

E cực kì thích cách dạy của thầy Toản và e cũng rất thích thầy, thầy dạy nhiệt tình. Em bị mất gốc lí 10 nên lo quá may mà xem các bài giảng của thầy em có thể hiểu hơn rồi ạ. Em cảm ơn thầy ạ. Thầy dạy cụ thể và chi tiết lắm ạ. Những học sinh đầu năm k chú ý nghe giảng trên lớp, zô đây xem cải thiện nhiều lắm ak

Nguyễn Minh Phong

Cảm ơn thầy. Ví dụ của thầy về bom làm e có động lực về vật lí. Khi em đã lên mạng để xem bài giảng thì mục đích của em ko phải là 1 con số mà là 1 phương pháp giải bài tập và 1 nhiệt huyết không quản khó khăn, vì vậy em thấy thầy dậy rất hay rất tuyệt vời. Mong sẽ ra nhiều video nữa ..mãi yêu thầy

Bùi Mạnh Tuấn

Bài giảng của cô rất hay và hấp dẫn ạ! Giọng cô ấm, truyền cảm khiến em rất hứng thú học bài. Trong mỗi bài giảng, cô có nhiều dẫn chứng văn học hay nữa ạ!

Hà Quang Hưng

Cô dạy rất dễ hiểu, phương pháp của cô khiến em dễ tiếp thu bài học. Mỗi bài giảng của cô vô cùng chi tiết, tỉ mỉ. Em thấy cô rất vui tính, điều này làm em rất thích học cô ạ!

Vũ Thị Thu Hường

Em rất thích các khóa học của cô ạ, nhất là khóa nền tảng Ngữ Văn 12. Đây là khóa học mới được cô xây dựng theo phương pháp sơ đồ tư duy cực kì dễ học và nhớ rất lâu ạ. Giọng cô truyền cảm tạo cảm hứng cho học sinh. Nhờ biết đến cô mà môn Văn của em tiến bộ rất nhiều ạ! Em cảm ơn cô ạ!

Lê Phi Duy

Cô giảng bài hay, rất cuốn hút, cô giảng rất dễ hiểu và nhớ lâu, rất ấn tượng với cách giảng bằng sơ đồ tư duy của cô

Phan Bá Lộc

Cảm ơn cô và tuyển sinh đã có những khóa luyện thi thật bổ ích và đầy đủ, học trên đây em cảm thấy rất an tâm

Bùi Hữu Thắng

Thật tuyệt vời vì đã được học cô, cô giảng bài rất sâu sắc và trọng tâm vấn đề nên học rất dễ hiểu tiết kiệm thời gian, tiền bạc

Đặng Vanh

Em cảm ơn thầy nhiều lắm ạ. Thầy dạy dễ hiểu quá. Trước đây em sợ nhất các dạng toán này, giờ em đỡ nhiều rồi ạ. Em sẽ học thầy đến hết lớp 12 lun thầy ơi!!!

Nguyễn Ánh

Cách thầy dạy rất dễ hiều, một số bạn chưa hiểu thì dựng lại nghĩ nha. Đối với mình như vậy là tốt lắm rồi, xem đến đâu hiểu đến đấy. Ngày trước là 1 học sinh cực dốt môn Toán nhưng từ khi biết đến trang Tuyensinh247.com và đăng kí học thầy Cường thì kiến thứ cứ vào hết. Nhờ đó mình học tốt hẳn lên.hihi. Cảm ơn thầy đã mang đến cho em nhiều kiến thức để có thể vững bước vào kì thi lớp 10 năm nay.

Đặng Tấn Tài

Cảm ơn các thầy, các cô đã đồng hành cùng 2k1 tụi e. Chỉ còn 1 tuần nữa là bước vào kì thi quan trọng rồi ^^. Thanks thầy Cường – Người đã làm em đam mê lại với toán ^^.

Cao Tiến Đạt

Thầy giảng rất dễ hiểu, từ ngữ thầy nói ngắn gọn mà hợp lý, không lủng củng, nhất là môn hình. Bài giảng của thầy thật tuyệt vời và thấm thía. Thầy đúng là number one!!!!

Lê Thanh Trúc

TUYỆT VỜI QUÁ ĐIIIIIIIIIIII!!! Mong thầy sẽ có thêm nhiều video dạy toán, em chỉ tìm bài giảng của thầy để xem thôi. Chúc thầy thật nhiều sức khỏe.

Bùi Đình Quang Khải

Cảm ơn thầy ạ, nhờ có thầy mà điểm thi môn Toán của em được cải thiện rất nhiều. E đã được 8 điểm trong kì thi vào lớp 10 trong khi bình thường học ở trên trường em chỉ được có 6 hoặc 7 điểm. Em yêu thầy nhiều ạ!!! <3

Phong Thảo - lóp 12

TUYỆT VỜI - ĐỜI PHÊ !!! Học mỗi ở trường chỉ biết làm kiểu truyền thống rườm rà, Học Khóa này xong cho mình biết toàn phương pháp Đẳng cấp quá hay giải quá nhanh luôn. Cảm ơn Tuyensinh247 , wow we !!!

Hương Giang

Thầy dạy dễ hiểu qúa, e cảm ơn thầy nhiều!! Nhờ thầy mà mấy bài khó hiểu nay đã trở nên đơn giản! Thanks!

Nguyễn Ngọc Bảo Vy

Mình học ở đây cũg đc 1 năm rồi. Theo như cá nhân mình thấy là khóa học của thầy Chí là ổn nhất đó bạn. Thầy dạy dễ hiểu vs cả mỗi thầy lại có những phương pháp riêng. Nếu cùng 1 môn Toán mà bạn học qua nhiều thầy thì mình chỉ e là sẽ lẫn lộn các phương pháp vs nhau.

Hồ Thị Minh Ngọc

Thật sự rất cảm ơn thầy, bài giảng hôm nay rất dễ hiểu ạ! Em học được thêm nhiều phương pháp mới và phương pháp giải nhanh hữu hiệu ghê!!!

Thảo Loan

Nghe thầy giảng tự nhiên có hứng thú zoi môn toán ghê. Mặc dù trước không thích toán tí nào, giờ em lại thấy thích học và học rất hiểu.

Huy Quang

Bạn yên tâm đi, thầy Chí đã dạy là chỉ có điểm cao. Học sinh của thầy Chí không bao giờ lo không hiểu bài hết hehe…

Bùi Hữu Đức

Dạ em cảm ơn, giờ giải được mấy bài khoảng cách ở mức khá với tính được các góc mừng chết ạ. Cảm ơn bài giảng của thầy, cô trong lớp giảng k hiểu gì thầy giảng hiểu ngay

Lê Nguyễn Minh Khoa

Em cảm ơn bài giảng của thầy rất nhiều ạ,trên lớp giảng khó hiểu nhưng thầy giảng rất hay và phân loại các cấp độ làm em tiếp thu rất nhanh và dễ hiểu ạ,em nhờ đó đã làm được nhiều bài tập!

Nguyễn Nhàn

Thật sự em cảm thấy rất thích những phương pháp học của thầy. Cách dựng hình của thầy rất khác những cách truyền thống, nhờ cách của thầy em hầu như bài nào trên lớp cũng biết làm mà các bạn vẫn còn đang loay hoay xác định góc, đường thẳng... em cảm ơn thầy rất nhiều!

Văn Quyền

Em đã mua hết các khóa học trên Tuyensinh247.com bởi cô giảng quá hay. Từ khi theo học cô, môn Sử đã trở thành môn học yêu thích nhất của em trong ba môn thi.

Vân Ngô

Bài giảng của cô hay quá. Rất bổ ích và lí thú ạ. Mong cô ra nhiều video hay hơn nữa để cho chúng em có điều kiện mở rộng thêm kiến thức cho kì thi sắp tới.

Mỹ Phan

Cảm ơn cô, bảng giảng của cô giúp em ghi nhớ kiến thức ngay từ lần đầu tiên học bài. Cứ đà này em lại thấy yêu môn sử mất thôi <3<3

Như Huyền

Mong cô ra thêm nhiều bài giảng hay như vậy nữa ạ. Lần đầu tiên em học sử mà không thấy buồn ngủ chút nào. Cảm ơn cô vì đã giúp em học tập tốt môn Lịch sử.

Thẩm Tiến Dũng

Các kiến thức mà cô cung cấp thực sự rất bổ ích, cách giảng của cô hào hùng, cuốn hút quá. Em học rất rất hiểu cảm ơn cô nhiều lắm!!!

Nguyễn Duy Trường

Tuyệt quá cô ơi, lần đầu tiên nghe bài giảng của cô em đã biết cô chính là người em tìm kiếm lâu nay. Mong cô ra nhiều bài giảng hay như vậy nữa ạ.

Phát Đoàn

- Lớp 11 - - huyện Tư Nghĩa - tỉnh Quảng Ngãi. Biết được những điểm yếu của học sinh, những lỗi sai mà học sinh hay mắc phải nên thầy giảng rất logic, tỉ mỉ.... Nhờ thầy mà em học thấy tiến bộ ra hẳn <3

Trần Gia Huy

Các bài giảng của thầy được sắp xếp rất tỉ mỉ và khoa học ......... Em thấy rất dễ hiểu! Em rất thích học thầy, hihi :D

Vũ Khoa

Lúc đầu em bị mất gốc hoá, học được lí. Sau khi học thấy em thấy nó dễ hơn và không còn sợ hóa như trước nữa rồi, cảm ơn thầy nhiều :3

Nguyễn Thị Xuân Hương

Thầy giảng hay mà còn dễ hiểu nữa. Thầy đúng là superme của em ... có thầy thì em không cần sợ hoá nữa, iu thầy <3

Trần Minh Luân

Nhờ thầy mà tình yêu môn hóa của em được giữ vững . Kiến thức cũng được củng cố và nâng cao hơn . Cấp 3 này có thể nói thầy là 1 trong những giáo viên em yêu quý nhất dù rằng thầy và em chưa gặp trực tiếp bao giờ <3

Hoàng Quang Phong

Rất vui khi đã tìm được thầy, Thầy hay dạy livestream trên fan page, em luôn theo dõi những bài giảng của Thầy từ lớp 10 đến lớp 12, thầy giảng dạy rất hay và dễ hiểu. Em cảm ơn thầy, chúc Thầy có nhiều sức khỏe.

Nguyễn Thị Ngọc Mai

Cô vừa dạy hay,nhiệt tình vừa đẹp gái,vui tính. Nhờ có cô em hiểu sâu các dạng bài hơn.

Nguyễn Trần Huy

Tuyệt quá trong nửa tháng ôn khóa luyện thi THPTQG của cô Hoàng Xuân mà mình từ 6 lên 9.25. Yêu cô! <3

Nguyễn Thúy Hiền

Cô dạy hay với dễ hiểu quá giá như em đăng kí khoá học sớm hơn. Tuy nhiên biết cô muộn còn hơn là không hi em rất biết ơn cô vì đã giúp em đập tan nỗi sợ mang tên thi THPTQG môn Anh ạ!

Trần Lan Anh

Độ khó của khóa đề luyện thi THPT có video chữa tăng dần. Nhưng mà cô Hoàng Xuân dạy dễ hiểu và cặn kẽ lắm. Em rất thích học cô nhờ cô em tiến bộ rất nhiều hihi.

Võ Đức Việt Hùng

Cô không những max xinh mà còn dạy hay nữa. Giọng cô ấm áp rất truyền cảm dễ đi vào lòng người. Em mến cô lắm hi vọng cô sẽ tiếp tục có nhiều khóa học hay cho chúng em được học tập!

Nguyễn Thu Hương

Cô Xuân là một giáo viên vừa chắc kiến thức, vừa có cách dạy dễ hiểu lại phát âm chuẩn nên em cảm thấy rất thoải mái khi nghe cô giảng bài. Em rất thích sự năng động và tràn đầy nhiệt huyết của cô khi giảng bài ạ.

Hồ Đắc Toàn

Bài giảng của thầy hay quá, em rất thích bài 12 thầy giải lắm, mong thầy ra nhiều bài hay như vậy. Bài giảng của thầy hay và dễ hiểu thật, em rất thích phong cách thầy dạy.

Lê Tâm Vi

Cảm ơn thầy rất nhiều nhờ thầy mà e không còn lo ngại đến hình không gian nữa mong thầy sẽ sớm có thêm những khóa học tiếp theo cho chúng em ôn luyện.

Phan Thị Thanh Tuyền

hihi nhờ thầy mà hiểu sâu sắc bài luôn.....khó cũng dễ. Thầy dạy thế này thì làm gì còn học sinh kém hình nữa chứ hihi.

Thanh Phú

Thầy ơi dễ hiểu quá , em cảm ơn thầy nhìu ạ. Thầy giảng rất hay ! Mong thầy và web tăng thêm nhiều bài tập để luyện tập nữa ạ

Nguyễn Trần Kim Tiên

Trong các dạng bài thì em thấy tính khoảng cách 2 đường chéo là khó nhất, học ở trong lớp em còn rối mù mà coi video thầy giảng là đã hiểu , em cám ơn thầy nhiều lắm ạ, thầy dạy hay quá!

Nguyễn Xuân Tài

Em là 1 học sinh giỏi đại nhưng lại kém hình, nhưng từ khi học toán hình thầy em thấy nó dễ hiểu hơn ạ, thank you teacher

Bùi Quỳnh Trang

Dễ hiểu lắm ạ. em cảm ơn thầy. Thầy dạy thật dễ hiểu tự dưng em cảm thấy thiết diện không còn khó nữa.

Gương mặt Thủ khoa - Á khoa là học sinh Tuyensinh247.com

Danh sách học sinh mới nhất nhận được khuyến mãi giảm 30% chỉ 2 ngày 14/10 và 15/10 trên Tuyensinh247

Mọi thắc mắc liên hệ Hotline MIỄN PHÍ: 1800.6947

Còn chần chờ gì nữa, hãy mua ngay để hưởng khuyến mãi trong 2 ngày nhé!

STT Tài khoản Khóa học được giảm giá
1

Châu Quế My

23:41 15/10/2020

S1 - Thầy Tùng - Khóa nền tảng môn Hóa lớp 12 năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

2

Châu Quế My

23:41 15/10/2020

Cô Phương - Khóa hướng dẫn làm các dạng bài nghị luận văn học liên hệ, so sánh - Năm 2021

Giá: 209.000 - Giá gốc: 299.000

3

Châu Quế My

23:41 15/10/2020

Cô Phương - Khóa rèn kĩ năng làm các dạng bài đọc hiểu, NLXH & NLVH 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

4

Vũ văn lập

23:36 15/10/2020

S3 - 10 000 bài tập trắc nghiệm Toán chọn lọc theo dạng và mức độ (Có lời giải chi tiết) - Năm 2021

Giá: 209.000 - Giá gốc: 299.000

5

Hoang Vo Quang

23:15 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

6

Nguyen Khanh Linh

23:08 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

7

Bùi Hoài Ngọc

23:04 15/10/2020

S1 - Thầy Mạnh - Phương pháp học tốt Sinh học 12 - Theo chuyên đề - Năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc: 499.000

8

Hà Nguyễn

22:53 15/10/2020

S1 - Thầy Quang - Khóa Lịch sử 8 - Năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc: 499.000

9

Nguyễn Hưng

22:45 15/10/2020

S1 - Cô Hoàn - Khóa tiếng Anh lớp 8 SGK chương trình mới - năm 2021

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

10

Lưu Nguyễn

22:44 15/10/2020

S1 - Thầy Chính - Khóa Toán lớp 10 (Tự luận và trắc nghiệm) - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

11

Lưu Nguyễn

22:44 15/10/2020

S1 - Thầy Nguyên - Khóa hình học lớp 10 - Năm 2021

Giá: 209.000 - Giá gốc: 299.000

12

Lưu Nguyễn

22:44 15/10/2020

Khóa đề thi học kì môn Toán lớp 10 - Có lời giải chi tiết - Năm 2021

Giá: 139.000 - Giá gốc: 199.000

13

Natalie Ho

22:10 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

14

Hoàng Bảo Vy

22:02 15/10/2020

S1 - Thầy Toản - Khóa phương pháp học tốt Vật Lí 11 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

15

Đặng Thị Hồng Phúc

22:00 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

16

Bùi Thị Linh Chi

21:58 15/10/2020

S2+ - Cô Hoàn - Khóa luyện thi 4 kỹ năng vào lớp 10 môn tiếng Anh chương trình mới năm 2021

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

17

Chân Thúc

21:53 15/10/2020

S1 - Cô Lê Thu - Khoá học nền tảng môn Sử năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

18

Nguyễn Văn Đạt

21:52 15/10/2020

S1 - Thầy Nguyễn Kim Long - Khóa tiếng Anh 10 bám sát SGK chương trình chuẩn - năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

19

Nguyễn Văn Đạt

21:52 15/10/2020

S1 - Thầy Tùng - Hóa học 10 - Cơ bản và nâng cao - Năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc: 499.000

20

Nguyễn Văn Đạt

21:51 15/10/2020

S1 - Thầy Toản - Khóa phương pháp học tốt Vật Lí 10 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

21

Nguyễn Văn Đạt

21:51 15/10/2020

S1 - Thầy Chính - Khóa Toán lớp 10 (Tự luận và trắc nghiệm) - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

22

thaotran

21:47 15/10/2020

S1 - Thầy Cường - Khóa Nền Tảng môn Toán lớp 12 - năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

23

Nguyễn Vũ Xuân Nhi

21:46 15/10/2020

S1 - Thầy Tùng - Hóa học 10 - Cơ bản và nâng cao - Năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc: 499.000

24

Hà Phương

21:44 15/10/2020

S1 - Cô Phương - Khóa nền tảng môn Ngữ Văn lớp 12 năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

25

Nghiêm Văn Thái

21:41 15/10/2020

S0 - Cô Kiều Thắng - Môn tiếng Anh lớp 11 - Khóa tiếng Anh dành cho học sinh mất gốc - năm 2021

Giá: 209.000 - Giá gốc: 299.000

26

Nguyễn Tiến Hoàng

21:41 15/10/2020

S2 - Thầy Tùng - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và đại học môn Hóa học năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

27

Nguyễn Tiến Hoàng

21:41 15/10/2020

S2 - Thầy Toản - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và đại học môn Vật Lí - Năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

28

Nguyen Hải Anh

21:41 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

29

Nguyễn Hiếu

21:40 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

30

trần yến nhi

21:40 15/10/2020

S1 - Thầy Nguyên - Khóa hình học lớp 10 - Năm 2021

Giá: 209.000 - Giá gốc: 299.000

31

Nguyễn Thị Hồng Nhung

21:39 15/10/2020

S1 - Cô Thủy - Khóa Ngữ văn lớp 7 - Năm 2021

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

32

Võ Huyên

21:35 15/10/2020

S2 - Cô Thủy - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Ngữ Văn 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

33

Nguyễn Hoàng

21:33 15/10/2020

S1 - Thầy Chính - Khóa chinh phục toàn bộ kiến thức Toán 11 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

34

Nguyễn Khánh Hà Vy

21:29 15/10/2020

S1 - Thầy Toản - Khóa nền tảng môn Vật Lí lớp 12 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

35

dear Santa Claus

21:29 15/10/2020

S1 - Thầy Toản - Khóa phương pháp học tốt Vật Lí 11 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

36

dear Santa Claus

21:29 15/10/2020

Cô Phương - Hướng dẫn làm các dạng bài nghị luận văn học lớp 11 - Năm 2021

Giá: 209.000 - Giá gốc: 299.000

37

dear Santa Claus

21:29 15/10/2020

S1+ - Cô Phương - Ngữ Văn lớp 11 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

38

cacaca

21:27 15/10/2020

S1 - Thầy Tùng - Hóa học 11 - Cơ bản và nâng cao - Năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc: 499.000

39

Trần Quang Huy

21:26 15/10/2020

S1 - Thầy Tùng - Hóa học 11 - Cơ bản và nâng cao - Năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc: 499.000

40

cacaca

21:25 15/10/2020

S1 - Thầy Toản - Khóa phương pháp học tốt Vật Lí 11 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

41

cacaca

21:25 15/10/2020

S1 - Thầy Chính - Khóa chinh phục toàn bộ kiến thức Toán 11 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

42

Khánh Vi

21:24 15/10/2020

S1 - Thầy Chính - Khóa chinh phục toàn bộ kiến thức Toán 11 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

43

Phạm Quang Duy

21:23 15/10/2020

S2 - Thầy Thế Anh - Khóa luyện thi Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Vật Lí - Năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

44

Sunflower

21:22 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

45

Maiphuongthao1012

21:18 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

46

Nguyễn Thi

21:15 15/10/2020

S1 - Thầy Tùng - Khóa nền tảng môn Hóa lớp 12 năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

47

Nguyễn Hoàng Duy

21:12 15/10/2020

S2 - Thầy Toản - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và đại học môn Vật Lí - Năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

48

Lương Thế Tùng

21:12 15/10/2020

S1 - Cô Hoàng Xuân - Khóa tiếng Anh 11 SGK chương trình mới - năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

49

Lương Thế Tùng

21:12 15/10/2020

Cô Hoàng Xuân - Khóa Ngữ âm -Từ vựng - Ngữ pháp trọng điểm tiếng Anh 11 SGK cơ bản - năm 2021

Giá: 279.000 - Giá gốc: 399.000

50

Phạm thị minh yến

21:12 15/10/2020

S1 - Cô Loan - Khóa phương pháp học tốt Vật Lí 6 - Năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc: 499.000

51

Shi Zu Ka

21:12 15/10/2020

S1 - Thầy Toản - Khóa phương pháp học tốt Vật Lí 11 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

52

Linh Khanh

21:11 15/10/2020

S1 - Thầy Chất - Khóa hóa học lớp 8 năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc: 499.000

53

Tống Anh Thư

21:08 15/10/2020

[S1+] - Cô Hương - Khóa lý thuyết và bài tập chuyên sâu tiếng Anh 6 chương trình mới - năm 2021

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

54

Tống Anh Thư

21:08 15/10/2020

[S1+] - Khóa Toán 6 nâng cao - Cô Quách Nhuần - Năm 2021

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

55

dungmamacatba

21:03 15/10/2020

S3 - Cô Hoàn - Khóa đề luyện thi vào lớp 10 môn Anh năm 2021 (Có video chữa)

Giá: 349.000 - Giá gốc: 499.000

56

dungmamacatba

21:03 15/10/2020

S1 - Cô Hoàn - Khóa tiếng Anh lớp 9 SGK chương trình mới - năm 2021

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

57

Phương Ngân

21:03 15/10/2020

[S1+] - Cô Hương - Khóa lý thuyết và bài tập chuyên sâu tiếng Anh 7 chương trình mới - năm 2021

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

58

vuongthanhngoc

21:02 15/10/2020

S1 - Khóa Toán lớp 3 - cô Thanh Hà - 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

59

Yến

21:01 15/10/2020

S1 - Thầy Tùng - Hóa học 11 - Cơ bản và nâng cao - Năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc: 499.000

60

nhungnhung

20:59 15/10/2020

S1 - Thầy Quang - Khóa Lịch sử 6 - Năm 2021

Giá: 279.000 - Giá gốc: 399.000

61

nhungnhung

20:59 15/10/2020

Khóa đề thi học kì môn tiếng Anh lớp 6 chương trình mới (có lời giải chi tiết) - năm 2021

Giá: 139.000 - Giá gốc: 199.000

62

nhungnhung

20:59 15/10/2020

Khóa đề thi học kì môn Ngữ Văn lớp 6 - Có lời giải chi tiết - Năm 2021

Giá: 139.000 - Giá gốc: 199.000

63

Phạm Phương Trang

20:55 15/10/2020

S2 - Thầy Toản - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và đại học môn Vật Lí - Năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

64

Vũ văn lập

20:52 15/10/2020

[S2+] - Thầy Nguyên - Khóa hình học đầy đủ và nâng cao - Năm 2021

Giá: 384.000 - Giá gốc: 549.000

65

Nguyễn Minh an

20:50 15/10/2020

[S1+] - Khóa Toán 6 nâng cao - Cô Quách Nhuần - Năm 2021

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

66

Nguyễn Hoàng Long

20:47 15/10/2020

[S1] - Khóa Toán lớp 5 - 2021 - Cô Phạm Thị Thu Thủy

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

67

Hoàng Thị Khánh Vy

20:42 15/10/2020

S2 - Thầy Chính - Khóa luyện thi Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

68

Ma Thu Trang

20:40 15/10/2020

S1 - Thầy Tùng - Hóa học 10 - Cơ bản và nâng cao - Năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc: 499.000

69

Nguyễn Lê Khánh Ngân

20:40 15/10/2020

S1+ - Cô Phương - Ngữ Văn lớp 11 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

70

Nguyễn Sách Hoàng

20:34 15/10/2020

S2 - Thầy Tùng - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và đại học môn Hóa học năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

71

Nguyễn Trọng Tấn

20:34 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

72

đinh thị ái

20:34 15/10/2020

[S1+] - Thầy Hiển - Lịch sử 10 nâng cao

Giá: 349.000 - Giá gốc: 499.000

73

Trần Xuân Tiến

20:30 15/10/2020

S1 - Cô Hương - Khóa tiếng Anh lớp 4 chương trình mới - năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

74

Nguyễn Thế

20:29 15/10/2020

6000 bài tập trắc nghiệm Hóa học chọn lọc theo chuyên đề - dạng - mức độ (có lời giải chi tiết) năm 2021

Giá: 209.000 - Giá gốc: 299.000

75

Thái Tuấn

20:29 15/10/2020

S1 - Thầy Toản - Khóa phương pháp học tốt Vật Lí 11 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

76

Lê Lâm Tùng

20:27 15/10/2020

S1 - Thầy Chất - Khóa hóa học lớp 8 năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc: 499.000

77

Nhật Anh

20:27 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

78

Hồ Phạm Xuân Đức

20:26 15/10/2020

S1 - Thầy Tùng - Khóa nền tảng môn Hóa lớp 12 năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

79

Hồ Phạm Xuân Đức

20:26 15/10/2020

Thầy Chí - Khóa kĩ năng casio diệt nhanh trắc nghiệm môn Toán - Năm 2021

Giá: 279.000 - Giá gốc: 399.000

80

Như Hảo

20:20 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

81

Nguyễn Giang

20:20 15/10/2020

S1 - Thầy Bảo - Khóa Toán lớp 8 - Hay và đầy đủ - Năm 2021

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

82

Đức Duy

20:17 15/10/2020

S1 - Cô Lê Thu - Khoá học nền tảng môn Sử năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

83

Nguyễn Tri Hiếu

20:15 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

84

Hoàng Anh Tuấn

20:14 15/10/2020

Thầy Chí - Khóa kĩ năng casio diệt nhanh trắc nghiệm môn Toán - Năm 2021

Giá: 279.000 - Giá gốc: 399.000

85

Trần Mạnh

20:12 15/10/2020

S1 - Thầy Chính - Khóa chinh phục toàn bộ kiến thức Toán 11 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

86

Thủy Tiên

20:11 15/10/2020

S1 - Cô Hoàn - Khóa tiếng Anh lớp 6 SGK chương trình mới - năm 2021

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

87

Nguyễn Ánh Thảo Nguyên

20:11 15/10/2020

S1 - Thầy Chính - Khóa chinh phục toàn bộ kiến thức Toán 11 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

88

Lê Quốc Tín

20:10 15/10/2020

S2 - Thầy Toản - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và đại học môn Vật Lí - Năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

89

Tam Thiếu Chủ

20:10 15/10/2020

S2 - Thầy Chất - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và đại học môn Hóa học dành cho học sinh mất gốc năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

90

Tam Thiếu Chủ

20:09 15/10/2020

S2 - Thầy Hải - Khóa luyện thi Tốt nghiệp THPT và Đại học môn sinh năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

91

Vũ Thanh Bình

20:05 15/10/2020

Cô Phương Linh - Khóa ôn hè tiếng Anh 8 lên lớp 9 - năm 2021

Giá: 279.000 - Giá gốc: 399.000

92

Ducanh Nguyen

20:03 15/10/2020

S1 - Thầy Nguyễn Kim Long - Khóa tiếng Anh 11 bám sát SGK chương trình chuẩn - năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

93

vương thị ngọc ly

20:02 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

94

Hà Gia Long

20:02 15/10/2020

S1 - Thầy Bảo - Khóa Toán lớp 8 - Hay và đầy đủ - Năm 2021

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

95

Tô Phương Anh

20:00 15/10/2020

S1 - Thầy Chí - Khóa toán 11 tự luận và trắc nghiệm - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

96

hanhduong984

19:58 15/10/2020

S1 - Cô Hoàn - Khóa tiếng Anh lớp 7 SGK chương trình mới - năm 2021

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

97

hanhduong984

19:58 15/10/2020

S1- Khóa Toán lớp 7 - Hay và đầy đủ - 2021 - Thầy Đỗ Văn Bảo

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

98

Phạm Tiến Dũng

19:56 15/10/2020

S1 - Cô Lê Thu - Khoá học nền tảng môn Sử năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

99

Phạm Tiến Dũng

19:56 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

100

Lê Thị Mai

19:55 15/10/2020

S1 - Thầy Hải - Khóa Sinh học 7 - Năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc: 499.000

101

Ngô Thị Mỹ Linh

19:54 15/10/2020

S2 - Cô Hoàng Xuân - Khóa luyện thi Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Anh năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

102

Bùi ái vy

19:51 15/10/2020

S1 - Thầy Chính - Khóa chinh phục toàn bộ kiến thức Toán 11 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

103

Phóng

19:50 15/10/2020

S1 - Thầy Chất - Khóa Hóa Học lớp 9 năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc: 499.000

104

lequangnguyen2009

19:50 15/10/2020

S1 - Cô Loan - Khóa phương pháp học tốt Vật Lí 6 - Năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc: 499.000

105

Tuấn Lộc

19:50 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

106

Tuấn Lộc

19:49 15/10/2020

Thầy Chí - Khóa kĩ năng casio diệt nhanh trắc nghiệm môn Toán - Năm 2021

Giá: 279.000 - Giá gốc: 399.000

107

Cao Tú Mai

19:45 15/10/2020

S1 - Thầy Chính - Khóa chinh phục toàn bộ kiến thức Toán 11 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

108

Trần Phương Nhi

19:44 15/10/2020

S1 - Thầy Toản - Khóa nền tảng môn Vật Lí lớp 12 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

109

kiều nữ hà trinh

19:43 15/10/2020

S1- Khóa Toán lớp 7 - Hay và đầy đủ - 2021 - Thầy Đỗ Văn Bảo

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

110

Nguyễn Thị Thúy

19:40 15/10/2020

S1 - Cô Hoàng Xuân - Khóa tiếng Anh 11 SGK chương trình mới - năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

111

Anh Valeria

19:38 15/10/2020

S1 - Thầy Cường - Khóa Nền Tảng môn Toán lớp 12 - năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

112

Anh Valeria

19:38 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

113

Nguyễn HNT

19:35 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

114

Đặng Hoàng Thái

19:33 15/10/2020

S1 - Thầy Bảo - Khóa Toán lớp 8 - Hay và đầy đủ - Năm 2021

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

115

Phan Thị Thanh Thảo

19:31 15/10/2020

S3 - Thầy Toản - Khóa luyện đề học tốt Vật Lí 11 hướng tới thi Tốt nghiệp THPT và Đại học - Năm 2021

Giá: 209.000 - Giá gốc: 299.000

116

Bùi Mai Chi

19:31 15/10/2020

[S2+] - Thầy Nguyên - Khóa hình học đầy đủ và nâng cao - Năm 2021

Giá: 384.000 - Giá gốc: 549.000

117

Ngô Phước Hạnh

19:30 15/10/2020

S2 - Cô Hoàng Xuân - Khóa luyện thi Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Anh năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

118

Hello

19:26 15/10/2020

Thầy Chí - Khóa kĩ năng casio diệt nhanh trắc nghiệm môn Toán - Năm 2021

Giá: 279.000 - Giá gốc: 399.000

119

Lê Minh Nhật

19:25 15/10/2020

S3 - Thầy Chí - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán - Có video chữa - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

120

Trần Hà Me

19:24 15/10/2020

S3 - Thầy Chí - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán - Có video chữa - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

121

Trần Hà Me

19:24 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

122

Quoc Bao Pham

19:24 15/10/2020

6000 bài tập trắc nghiệm Hóa học chọn lọc theo chuyên đề - dạng - mức độ (có lời giải chi tiết) năm 2021

Giá: 209.000 - Giá gốc: 299.000

123

tranthanhvinh2008

19:23 15/10/2020

S1- Khóa Toán lớp 7 - Hay và đầy đủ - 2021 - Thầy Đỗ Văn Bảo

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

124

Nguyễn Khánh Nguyên

19:22 15/10/2020

Khóa đề thi học kì môn Anh lớp 8 chương trình mới (có lời giải chi tiết) - năm 2021

Giá: 139.000 - Giá gốc: 199.000

125

Nguyễn Khánh Nguyên

19:22 15/10/2020

Khóa đề thi học kì môn Ngữ Văn lớp 8 - Có lời giải chi tiết - Năm 2021

Giá: 139.000 - Giá gốc: 199.000

126

tuongthien830

19:21 15/10/2020

S1 - Cô Hoàn - Khóa tiếng Anh lớp 8 SGK chương trình mới - năm 2021

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

127

Hoàng An

19:21 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

128

Thiên Tân

19:18 15/10/2020

S1 - Thầy Chính - Khóa Toán lớp 10 (Tự luận và trắc nghiệm) - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

129

Phạm Sao Mai

19:15 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

130

NGuyễn HUy

19:15 15/10/2020

S0 - Cô Kiều Thắng - Tiếng Anh lớp 10 - Khóa tiếng Anh dành cho học sinh mất gốc - năm 2021

Giá: 209.000 - Giá gốc: 299.000

131

Lê Thị Thu Hiền

19:15 15/10/2020

S1 - Cô Hoàn - Khóa tiếng Anh lớp 9 SGK chương trình mới - năm 2021

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

132

Bùi Đặng Phú Quốc

19:11 15/10/2020

Khóa 1300 câu hỏi trắc nghiệm Vật Lí 12 chọn lọc theo mức độ (Có lời giải chi tiết) - Năm 2021

Giá: 209.000 - Giá gốc: 299.000

133

Mrs.beo

19:08 15/10/2020

S1+ - Cô Trần Phượng - Khóa lý thuyết & bài tập chuyên sâu Tiếng Anh 11 chương trình mới - năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

134

Nguyễn Thị Hải Vân

19:07 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

135

học hóa

19:04 15/10/2020

S1 - Thầy Tùng - Hóa học 11 - Cơ bản và nâng cao - Năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc: 499.000

136

PHẠM HUỲNH NHƯ

19:04 15/10/2020

Khóa đề thi học kì môn Anh lớp 8 chương trình mới (có lời giải chi tiết) - năm 2021

Giá: 139.000 - Giá gốc: 199.000

137

Huỳnh Thị Hồng Ngọc

19:03 15/10/2020

S1 - Thầy Mạnh - Phương pháp học tốt Sinh học 12 - Theo chuyên đề - Năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc: 499.000

138

Nguyễn Thành Lộc

18:59 15/10/2020

S2 - Thầy Toản - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và đại học môn Vật Lí - Năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

139

Mỹ Lệ

18:57 15/10/2020

S1 - Thầy Chí - Khóa toán 11 tự luận và trắc nghiệm - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

140

nguyenthimyuyen2006

18:56 15/10/2020

S1 - Thầy Cường - Khóa Toán lớp 9 - Hay và đầy đủ năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

141

Nguyễn Tâm An

18:54 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

142

Nguyễn Thị Hồng Phúc

18:53 15/10/2020

S1 - Thầy Nguyên - Khóa hình học không gian lớp 11 - Năm 2021

Giá: 209.000 - Giá gốc: 299.000

143

Tố My

18:13 15/10/2020

S1 - Thầy Tùng - Khóa nền tảng môn Hóa lớp 12 năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

144

Ngọc Lý

18:10 15/10/2020

S1 - Cô Hoàn - Khóa tiếng Anh lớp 6 SGK chương trình mới - năm 2021

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

145

Ngọc Lý

18:10 15/10/2020

S1 - Thầy Bảo - Khóa Toán 6 - Hay và đầy đủ - Năm 2021

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

146

Nguyễn Thị Hòa

18:09 15/10/2020

S1 - Thầy Toản - Khóa phương pháp học tốt Vật Lí 11 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

147

Minh's Xuan's

18:02 15/10/2020

S1+ - Cô Phương - Ngữ Văn lớp 10 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

148

Minh's Xuan's

18:02 15/10/2020

S1 - Thầy Nguyên - Khóa hình học lớp 10 - Năm 2021

Giá: 209.000 - Giá gốc: 299.000

149

Minh's Xuan's

18:02 15/10/2020

S1 - Thầy Cường - Khóa Toán lớp 10 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

150

Bửu Dinh

18:00 15/10/2020

S4 - Cô Hoàng Xuân - Khóa Tổng ôn Từ vựng - Ngữ âm - Ngữ pháp tiếng Anh chuẩn bị cho kì thi Tốt nghiệp THPT và Đại học - năm 2021

Giá: 279.000 - Giá gốc: 399.000

151

Nguyễn Thiện

17:58 15/10/2020

S2 - Thầy Toản - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và đại học môn Vật Lí - Năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

152

Nguyễn Khánh Huyền

17:56 15/10/2020

S2 - Thầy Toản - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và đại học môn Vật Lí - Năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

153

Nguyễn Khánh Huyền

17:56 15/10/2020

S2 - Cô Hoàng Xuân - Khóa luyện thi Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Anh năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

154

Nguyễn Khánh Huyền

17:56 15/10/2020

[S2+] - Thầy Nguyên - Khóa hình học đầy đủ và nâng cao - Năm 2021

Giá: 384.000 - Giá gốc: 549.000

155

Nguyễn Khánh Huyền

17:56 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

156

Vũ Phương Linh

17:51 15/10/2020

S1 - Cô Hoàn - Khóa tiếng Anh lớp 8 SGK chương trình mới - năm 2021

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

157

Vũ Phương Linh

17:51 15/10/2020

S1 - Cô Hằng - Khóa Ngữ Văn Lớp 8 - Năm 2021

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

158

Vũ Phương Linh

17:50 15/10/2020

S1 - Thầy Bảo - Khóa Toán lớp 8 - Hay và đầy đủ - Năm 2021

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

159

Nguyễn Thành Phong

17:40 15/10/2020

Khóa 1300 câu hỏi trắc nghiệm Vật Lí 12 chọn lọc theo mức độ (Có lời giải chi tiết) - Năm 2021

Giá: 209.000 - Giá gốc: 299.000

160

nguyen hong song nhu

17:37 15/10/2020

Khóa đề thi học kì môn Toán lớp 11 (Có lời giải chi tiết) - Năm 2021

Giá: 139.000 - Giá gốc: 199.000

161

Nam Trần

17:31 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

162

Hồ Thanh Thảo

17:31 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

163

Phạm Thu Anh

17:26 15/10/2020

S2 - Thầy Chính - Khóa luyện thi Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

164

Phan Hữu Đức

17:25 15/10/2020

Thầy Chí - Khóa kĩ năng casio diệt nhanh trắc nghiệm môn Toán - Năm 2021

Giá: 279.000 - Giá gốc: 399.000

165

Tan Nguyen Hoang

17:22 15/10/2020

S1 - Thầy Tùng - Hóa học 10 - Cơ bản và nâng cao - Năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc: 499.000

166

Tan Nguyen Hoang

17:22 15/10/2020

S1+ - Cô Loan - Khóa Vật Lí 10 cơ bản và nâng cao - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

167

Tan Nguyen Hoang

17:22 15/10/2020

S1 - Thầy Chính - Khóa Toán lớp 10 (Tự luận và trắc nghiệm) - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

168

nguyenminhkhang281203

17:13 15/10/2020

S1 - Thầy Chí - Khóa toán 11 tự luận và trắc nghiệm - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

169

Vy Tiên

17:12 15/10/2020

S1 - Thầy Tùng - Khóa nền tảng môn Hóa lớp 12 năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

170

nguyễn đức thành

16:58 15/10/2020

Khóa đề thi học kì môn Vật Lí Lớp 11 (có lời giải chi tiết) - Năm 2021

Giá: 139.000 - Giá gốc: 199.000

171

nguyễn đức thành

16:58 15/10/2020

S1 - Thầy Toản - Khóa phương pháp học tốt Vật Lí 11 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

172

nguyễn đức thành

16:58 15/10/2020

S1 - Thầy Nguyên - Khóa hình học không gian lớp 11 - Năm 2021

Giá: 209.000 - Giá gốc: 299.000

173

nguyễn đức thành

16:58 15/10/2020

S1 - Thầy Cường - Khóa Toán lớp 11 (tự luận) - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

174

nguyễn đức thành

16:58 15/10/2020

Khóa đề thi học kì môn Toán lớp 11 (Có lời giải chi tiết) - Năm 2021

Giá: 139.000 - Giá gốc: 199.000

175

nguyễn đức thành

16:58 15/10/2020

Khóa đề thi học kì môn Toán 12 (Có lời giải chi tiết) - Năm 2021

Giá: 139.000 - Giá gốc: 199.000

176

nguyễn đức thành

16:58 15/10/2020

S0 - Thầy Nguyên - Khóa hình học cơ bản và mất gốc môn Toán lớp 12 - Năm 2021

Giá: 279.000 - Giá gốc: 399.000

177

nguyễn đức thành

16:58 15/10/2020

S1 - Thầy Cường - Khóa Nền Tảng môn Toán lớp 12 - năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

178

Nguyễn Hân

16:50 15/10/2020

S1 - Cô Hoàn - Khóa tiếng Anh lớp 7 SGK chương trình mới - năm 2021

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

179

Hồ Hương Thảo

16:43 15/10/2020

S2 - Cô Phương - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Ngữ Văn 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

180

Hồng Nhung

16:17 15/10/2020

S2 - Cô Hoàng Xuân - Khóa luyện thi Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Anh năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

181

Nguyễn Kiều Trang

16:10 15/10/2020

S1 - Thầy Chính - Khóa chinh phục toàn bộ kiến thức Toán 11 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

182

Phạm Thái

15:58 15/10/2020

S1 - Thầy Toản - Khóa nền tảng môn Vật Lí lớp 12 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

183

Phạm Thái

15:58 15/10/2020

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

184

Đỗ Thu Hiền

15:58 15/10/2020

S3 - Cô Hoàn - Khóa đề luyện thi vào lớp 10 môn Anh năm 2021 (Có video chữa)

Giá: 349.000 - Giá gốc: 499.000

185

Lê Tiến Tân

15:56 15/10/2020

S1 - Thầy Hải - Chinh phục Sinh học 11 - Năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc: 499.000

186

Lê Tiến Tân

15:54 15/10/2020

Cô Hoàng Xuân - Khóa Ngữ âm -Từ vựng - Ngữ pháp trọng điểm tiếng Anh 11 SGK cơ bản - năm 2021

Giá: 279.000 - Giá gốc: 399.000

187

Lê Tiến Tân

15:53 15/10/2020

S1 - Thầy Nguyễn Kim Long - Khóa tiếng Anh 11 bám sát SGK chương trình chuẩn - năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

188

Nguyễn Lan Anh

15:52 15/10/2020

S1 - Thầy Chính - Khóa chinh phục toàn bộ kiến thức Toán 11 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

189

Nguyễn Tuấn Minh

15:50 15/10/2020

S2 - Thầy Tùng - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và đại học môn Hóa học năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

190

Nguyễn Tuấn Minh

15:50 15/10/2020

S2 - Cô Hoàng Xuân - Khóa luyện thi Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Anh năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

191

Nguyễn Thị Kim Ngân

15:48 15/10/2020

S1 - Cô Phạm Thủy - Khóa Tiếng Việt lớp 4 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

192

0901160175

15:47 15/10/2020

S1 - Thầy Toản - Khóa phương pháp học tốt Vật Lí 11 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

193

Lê Phan Ngọc Nhi

15:42 15/10/2020

S1+ - Cô Loan - Khóa Vật Lí 10 cơ bản và nâng cao - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

194

Lê Phan Ngọc Nhi

15:42 15/10/2020

S1+ - Cô Phương - Ngữ Văn lớp 10 - Năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

195

giabao06022007

15:33 15/10/2020

S1 - Thầy Bảo - Khóa Toán lớp 8 - Hay và đầy đủ - Năm 2021

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

196

Gia Hy

15:19 15/10/2020

S1 - Thầy Cường - Khóa Nền Tảng môn Toán lớp 12 - năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

197

HÀ PHƯƠNG BẢO KHANH

15:17 15/10/2020

[S1+] - Cô Hương - Khóa lý thuyết và bài tập chuyên sâu tiếng Anh 7 chương trình mới - năm 2021

Giá: 489.000 - Giá gốc: 699.000

198

HÀ PHƯƠNG BẢO KHANH

15:17 15/10/2020

S1 - Cô Loan - Khóa phương pháp học tốt Vật Lí 7 - Năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc: 499.000

199

Lưu hoàng an

15:15 15/10/2020

S2 - Thầy Toản - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và đại học môn Vật Lí - Năm 2021

Giá: 559.000 - Giá gốc: 799.000

200

Nguyễn Anh Thư

15:07 15/10/2020

S1 - Cô Hoàng Xuân - Khóa tiếng Anh lớp 10 SGK chương trình mới - năm 2021

Giá: 419.000 - Giá gốc: 599.000

3 bình luận

Đăng ký tư vấn miễn phí