`

Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Video bài giảng Môn Toán lớp 8

Học Toán 8 - Thầy Đỗ Văn Bảo

- Thời hạn học tập với khóa học : Ngay khi bạn đăng ký thành công khóa học đến khi hết hạn khóa học (31/05/2019)

- Thời gian học : Học bất cứ thời gian nào

- Hình thức học : Học trực tuyến thông qua máy tính, điện thoại, máy tính bảng có kết nối internet

Học Toán lớp 8 với giáo viên dạy giỏi Đỗ Văn Bảo là giáo viên Toán của Trường phổ thông liên cấp Vinschool Thầy đã có hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy trong nhà trường và luyện thi vào 10, luyện thi đại học. Hơn 6 năm kinh nghiệm tập huấn phương pháp giảng dạy cho giáo viên. Áp dụng nhiều phương pháp dạy học hiện đại, giúp học sinh chủ động, tích cực trong học tập. Thầy cũng đã có rất nhiều những bài viết về phương pháp học tập hiệu quả trên các báo lớn như VTV, dan tri,...Hãy cùng học với Thầy chương trình Toán 8 để đảm bảo có những thứ hạng cao nhất trên lớp và có những kiến thức thật vững chắc làm tiền đề bước vào kỳ thi vào 10 sau này.

» Xem thêm thông tin Thầy Đỗ Văn Bảo

Các bước học trực tuyến tại Tuyensinh247.com
  • Đăng ký, đăng nhập
  • Học bài giảng miễn phí
  • Tìm hiểu thông tin học phí
  • Nạp tiền vào tài khoản
  • Mua khóa học
Thầy Bảo - Khóa Toán lớp 8 - Hay và đầy đủ - Năm 2019

KHÓA TOÁN LỚP 8 - HAY VÀ ĐẦY ĐỦ - THẦY ĐỖ VĂN BẢO - Click để xem

    Học Toán lớp 8 với giáo viên dạy giỏi Đỗ Văn Bảo là giáo viên Toán của Trường phổ thông liên cấp Vinschool Thầy đã có hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy trong nhà trường và luyện thi vào 10, luyện thi đại học. Hơn 6 năm kinh nghiệm tập huấn phương pháp giảng dạy cho giáo viên.

    Áp dụng nhiều phương pháp dạy học hiện đại, giúp học sinh chủ động, tích cực trong học tập. Thầy cũng đã có rất nhiều những bài viết về phương pháp học tập hiệu quả trên các báo lớn như VTV, dan tri,...

    Ngoài các bài giảng với đầy đủ kiến thức, các em còn có thể luyện tập qua các đề thi online gồm 50% trắc nghiệm và 50% tự luận. Đề thi gồm đầy đủ cả phương pháp và lời giải chi tiết giúp các em có phương pháp làm bài và áp dụng làm tốt các câu hỏi trong đề thi.

    Hãy cùng học với Thầy chương trình Toán 8 để đảm bảo có những thứ hạng cao nhất trên lớp và có những kiến thức thật vững chắc làm tiền đề bước vào kỳ thi vào 10 sau này.

Chuyên đề : 8 | Hết hạn: 31/05/2019 |
Giá : 599,000 đ

Khóa đề thi học kỳ môn Toán 8 của các sở GD và các trường trên cả nước (Có lời giải chi tiết)

KHÓA ĐỀ THI HỌC KỲ MÔN TOÁN 8 CỦA CÁC SỞ GD VÀ CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC (CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT) - Click để xem

 Khóa học gồm hơn 40 đề thi học kì (HK1 và HK2) môn Toán lớp 8 của Sở GD các tỉnh và các thành phố lớn trên cả nước năm 2017 - 2018.

     Các đề thi bao gồm đầy đủ các phần: đề bài, phương pháp và lời giải chi tiết giúp các em học sinh có thể tiếp thu kiến thức dễ dàng.

    Khóa đề tổng hợp đề thi của các tỉnh nên bài tập rất đa dạng và phong phú. Các đề thi có kết hợp tự luận và trắc nghiệm giúp các em có thể làm quen được nhiều bài toán và có thể làm tốt các bài gặp trong đề thi.

    Khóa học đảm bảo chất lượng và rất cần thiết với các em học sinh, giúp các em ôn thi học kì toán 8 tốt nhất và đạt kết quả cao.

Chuyên đề : 2 | Hết hạn: 31/05/2019 |
Giá : 199,000 đ

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com