Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Hướng dẫn thi online Toán học mới nhất trên Tuyensinh247.

Để tăng thêm hứng thú cho người học nhưng vẫn phải  đảm bảo nội dung chất lượng của môn học, tuyensinh247  đưa ra hình thức thi mới nhất dành cho môn toán: Thi online toán học mới nhất tại Việt Nam.

Thi online  toán học  trên tuyensinh247 có gì đặc biệt?

-   Về hình thức: Thi online toán học có hình thức tương tự với cách thi trắc nghiệm các môn: hóa, lý, sinh, anh… mà chúng ta thường làm, tức là: dưới mỗi  câu hỏi đều có sẵn các đáp án A, B, C, D để các bạn chọn đáp án đúng.

- Về nội dung: trong các kì thi quan trọng, môn toán  phải thi theo hình thức tự luận, phải trình bày chi tiết các bước giải. Vì vậy, sau khi chọn đáp án, sẽ có mục VIẾT LỜI GIẢI cho câu hỏi. Để thuận lợi và dễ dàng cho người dùng, tuyensinh 247 đã có 2 cách để người dùng viết lời giải: Các bạn có thể chọn một trong hai cách sau để gửi lời giải của mình:

+ Cách 1:  Viết lời giải trực tiếp trên trang,  phần này hệ thống có hỗ trợ viết các công thức toán học , hiển thị ở ô Fx- viết công thức, các bạn gõ lời giải của mình vào và hệ thống sẽ tự lưu bài làm của các bạn lại.

+ Cách 2: Dễ dàng và thuận tiện hơn thì các bạn có thể trình bày bài làm của mình ra giấy đúng như bài thi, sau đó chụp lại ảnh và up vào mục: up ảnh lời giải có hình dấu cộng ở bên  dưới các đáp án (Ban tuyển sinh khuyến khích các bạn làm theo cách này)

Chú ý: Các bạn chỉ được chọn một trong hai cách trên để gửi lời giải về cho hệ thống, sau khi hoàn thành bài thi, đã up lời giải hoặc ảnh, các bạn click vào ô: Nộp bài thi – ô này ở cuối trang. Bài thi của các bạn đã được gửi về hệ thống, các thầy cô của tuyensinh247 sẽ chấm điểm, nhận xét bài thi của từng người và gửi trả đáp án theo đúng lịch hẹn – chính là thời gian trang hiển thị thông báo sau khi các bạn nộp bài thi.

Thêm một điều đặc biệt của thi onl toán học là: Sau khi trả đáp án bài thi, các bạn có thể xem luôn lời giải chi tiết và video chữa bài của thầy, điều này sẽ giúp chúng ta giải đáp được các thắc mắc, nghi ngờ về cách làm của mình

       Với cách học mới mẻ này, các bạn sẽ thấy hứng thú và học tốt môn toán hơn…hãy thử trải nghiệm ngay trên http://tuyensinh247.com/lich-thi-online-mon-toan-c47.html

>>VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên Tuyensinh247.com

0 bình luậnHỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com