Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Khai giảng các khóa Phương pháp học tốt Vật lý lớp 6,7,8,9

Thầy Phạm Quốc Toản - GV trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành - ĐH Sư phạm Hà Nội vốn đã trở thành gương mặt quen thuộc với tất cả thành viên của Tuyensinh247.com nói riêng và những người yêu Vật lý, thích học online nói chung. Thầy đã từng dẫn dắt nhiều thế hệ học sinh đến với cánh cổng Đại học mơ ước với số điểm rất cao. Với vốn kiến thức sâu rộng, nhiệt huyết, đam mê và sự thân thiện, hài hước, vui tính, thầy đã mang đến cho các em học sinh những bài giảng vô cùng thiết thực, bổ ích, lí thú. Học trò các lớp đã hết lòng yêu mến, ngưỡng mộ và không ít bạn coi thầy là "Thần tượng Vật lý" của mình! Để đáp lại sự ái mộ của các em học sinh cả nước, chỉ trong năm 2015, thầy đã cho ra mắt thêm nhiều khóa luyện thi THPTQG mới cùng các khóa Phương pháp học tốt Vật lý 10, 11.

Nối tiếp thành công đó, một lần nữa, để không phụ lòng mong mỏi của các em học sinh cấp 2, ngày 15/11/2015, thầy Toản sẽ chính thức khai giảng các khóa Phương pháp học tốt Vật lý lớp 6,7,8,9 trên trang Tuyensinh247.com.

GIỚI THIỆU CÁC KHÓA HỌC

KHÓA HỌC

NỘI DUNG

LINK VÀO HỌC

PHƯƠNG PHÁP HỌC TỐT

VẬT LÝ 6

- Gồm 19 bài giảng và 10 đề thi online.

- Những kiến thức cơ bản của Vật lý 6 được gói gọn trong 5 chủ đề lớn: Đo các đại lượng, Lực – Khối lượng riêng - Trọng lượng riêng, Máy cơ đơn giải, Sự nở vì nhiệt, Sự chuyển thể của các chất. Các bài giảng dưới dạng tài liệu đính kèm sẽ giúp các em nắm bắt nhanh và chính xác những khái niệm đó, cùng nhiều ví dụ điển hình, có tính thực tế cao; 10 đề thi online là phần học sinh tự luyện để củng cố kiến thức vững chắc hơn.

 

Click vào đây!

PHƯƠNG PHÁP HỌC TỐT

VẬT LÝ 7

- Gồm 19 bài giảng và 10 đề thi online.

-  Vật lý 7 các em sẽ học về Quang học và điện học. Tài liệu bài giảng của thầy Toản sẽ chia làm 5 chủ đề lớn: Nguồn sáng - Vật sáng - Sự truyền sáng; Sự phản xạ ánh sáng – Gương; Âm thanh; Sự nhiễm điệ n- Sự dẫn điện; Dòng điện - Tác dụng của dòng điện giúp các em tự học tốt hơn. Trong mỗi file bài giảng có lý thuyết, bài tập và đề kiểm tra. Ngoài ra còn có 10 đề thi online cho các em tự luyện, làm trực tiếp trên trang.


Click vào đây! 

PHƯƠNG PHÁP HỌC TỐT VẬT LÝ 8

- Gồm 19 bài giảng và 10 đề thi online.

- Vật lý 8 cũng nghiên cứu về cơ học nhưng sâu hơn kiến thức Vật lý 6. Các em sẽ được học về: Chuyển động cơ học; Lực - Quán tính - Áp suất; Công cơ học - Cơ năng; Nguyên tử - Cấu tạo chất; Nhiệt lượng. Mỗi file bài giảng sẽ có lý thuyết đến bài tập và các đề kiểm tra. Ngoài ra, 10 đề thi online trực tiếp trên trang sẽ giúp các em ôn luyện tốt nhất và được thử sức cùng bạn bè cả nước.


Click vào đây! 

PHƯƠNG PHÁP HỌC TỐT VẬT LÝ 9

- Gồm 28 bài giảng và 10 đề thi online.

-  Ở lớp 9, các em sẽ tìm hiểu những kiến thức sâu hơn về Điện học, Điện từ học và Quang học. Với hệ thống bài giảng đầy đủ, chi tiết và bộ đề thi được chọn lọc tỉ mỉ, thầy Toản sẽ giúp các em dễ dàng chinh phục được toàn bộ kiến thức Vật lý 9, có nền tảng vững chắc để tự tin bước lên bậc THPT.


Click vào đây! 

Đặc biệt, các khóa học trên được mở miễn phí hoàn toàn!

Quá tuyệt vời phải không các em? Cùng tìm hiểu các bước để sở hữu khóa học này nha! 

Bước 1: Đăng ký tài khoản - Tại đây http://tuyensinh247.com/dang-ky.html

(Bỏ qua Bước 1 nếu đã có tài khoản trên trang Tuyensinh247.com)

Bước 2: Vào theo link trong bảng trên hoặc chọn môn "Vật lý" trong danh mục môn ở ngay đầu trang -> Chọn vào "Video bài giảng thầy cô" theo lớp.

Bước 3: Lick vào ô "Bắt đầu học" để học luôn.

Nếu học sinh cần hỗ trợ tư vấn thêm vui lòng liên hệ: 0962.951.247 - 04.66.869.247 (Điện thoại Hỗ trợ tới 22h tất cả các ngày trong tuần)

Chúc các em học thật vui và đạt kết quả cao nhất! 

Tuyensinh247.com 

Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên Tuyensinh247.com

1 bình luậnHỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com