Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Khai giảng khóa Xóa mù tiếng Anh

Các em thân mến!

Hiện nay, học ngoại ngữ đã và đang trở thành một xu hướng của bất kì người trẻ nào. Đặc biệt, trong thời kì hội nhập quốc tế, việc nắm chắc một ngoại ngữ dường như đã trở thành yêu cầu bắt buộc, đồng thời đem lại nhiều lợi thế to lớn cho mỗi cá nhân. Trong đó, Tiếng Anh là ngôn ngữ được ưa chuộng nhiều nhất, được sử dụng phổ biến nhất. 

Mỗi ngôn ngữ khác sẽ mở ra một chân trời mới và rất nhiều cơ hội mới cho các em. Nếu các em đang chán nản với việc học Tiếng Anh ở trường thì dưới đây là những lí do giúp các em có thêm động lực để hoàn thành tốt khóa học của mình:

- Dễ dàng vượt qua kì thi THPT quốc gia (ngoại ngữ là môn thi bắt buộc) để thẳng tiến vào ngôi trường đại học mơ ước.

- Học ngoại ngữ sẽ mang lại cho các em một bản CV - hồ sơ xin việc ấn tượng, mở ra nhiều cơ hội việc làm bởi có đến 90% nhà tuyển dụng đặt ra yêu cầu về vấn đề này.

- Dễ dàng tiếp cận với kho tri thức của nhân loại.

- Có thêm sự tự tin trong cuộc sống, năng động trong công việc, có nhiều cơ hội thăng tiến.

- Có thể mở rộng các mối quan hệ, kết bạn bốn phương.

- Một chuyến du lịch cũng sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu chúng ta có giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh, phải không nào?

...

Với tất cả những lí do đó, có thể thấy, việc học Tiếng Anh là vô cùng ý nghĩa, quan trọng và cần thiết. Bởi vậy, hãy bắt đầu ngay từ hôm nay để có một hành trang tốt nhất nhé! 

Tự hào được đánh giá là trang luyện thi trực tuyến hàng đầu Việt Nam với những cải cách nội dung bài giảng, đề thi phù hợp nhất theo định hướng đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo, trong những năm qua, Tuyensinh247.com đã nhận được sự tin yêu của nhiều thế hệ học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo trên khắp mọi miền đất nước! Để đáp lại tình cảm đó, Tuyensinh247 đã không ngừng cố gắng trong việc cung cấp các khóa học chất lượng, hiệu quả cao cho học sinh các cấp!

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Tiếng Anh cho những học sinh mới làm quen với ngôn ngữ này và những em đã mất gốc, cần lấy lại căn bản, ngày 1/8/2015, Tuyensinh247 chính thức khai giảng khóa: 

XÓA MÙ TIẾNG ANH

Khóa học này do cô Kiều Thị Thắng - Thạc sĩ Tiếng Anh, giáo viên giỏi trường THPT Nguyễn Tất Thành - Đại học Sư phạm Hà Nội biên soạn và giảng dạy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp truyền đạt thân thiện, dễ hiểu, cô Thắng sẽ giúp các em tìm thấy niềm vui trong việc học ngoại ngữ và cải thiện nhanh chóng kết quả học tập của mình.

Khóa "Xóa mù Tiếng Anh" đúng như tên gọi của nó, giúp xóa “mù” cho các bạn lần đầu học Tiếng Anh hoặc đã học nhưng bị mất gốc. Như vậy, khóa học này phù hợp với rất nhiều đối tượng, được dành cho tất cả những ai có khao khát học ngoại ngữ, không phân biệt lứa tuổi, trình độ và nghề nghiệp,...

Khóa học không những cung cấp kiến thức cơ bản bằng một cách dạy cô đọng và dễ hiểu nhất, giúp người học có thể tự chủ được trong việc học ngôn ngữ này, mà còn khái quát, định hướng cho người học nên bắt đầu học từ đâu và học như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Khóa học được chia làm 10 bài. Mỗi bài gồm 4 phần chính:

- Phát âm: Giúp người học hiểu được các ký tự phiên âm quốc tế cũng như cách phát âm chuẩn của chúng. Và sau khóa học , người học có thể tự đọc được các từ vựng khi tra từ điển và tự tin hơn khi nói tiếng Anh.

- Từ vựng: Cung cấp vốn từ vựng cơ bản theo các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, giúp người học  có được vốn từ cần thiết cho việc sử dụng ngôn ngữ.

- Ngữ pháp: Cung cấp kiến thức ngữ pháp cơ bản, giúp người học nắm được các thành phần cấu tạo nên một câu đúng, để từ đó có thể tự tin hơn trong việc thành lập câu khi nói hay viết mà không sợ sai.

- Bài kiểm tra trực tuyến: Là bài kiểm tra lại toàn bộ kiến thức đã học trong bài, giúp người học có thể đánh giá được khả năng vận dụng lý thuyết vào thực hành, cũng như phần kiến thức nào người học đã nắm được và chưa nắm được vững vàng.

Các em có thể xem clip mở đầu khóa học dưới đây để trả lời cho câu hỏi:

Học Tiếng Anh bắt đầu từ đâu?

 

Đặc biệt, từ 1/8 – 10/8/2015, Tuyensinh247 có ưu đãi đặc biệt: Giảm 20% học phí cho mỗi thành viên khi đăng kí khóa học này! 

Khóa học

Link vào học


Học phí

Khuyến mại

Xóa mù Tiếng Anh

  Lớp 12  Lớp 11  Lớp 10  Lớp 9

 

299 000đ

239 000đ

Chỉ áp dụng từ 1/8 – 10/8/2015

 Nếu chưa là thành viên, vui lòng đăng kí tại http://tuyensinh247.com/dang-ky.html

Xem hướng dẫn cách học tại đây http://tuyensinh247.com/hoi-dap.html 

Trong quá trình học tập trên trang, để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất, các em vui lòng liên hệ: Tel: 0962.951.247 hoặc Phone 04.66.869.24. 

Hãy đến với Tuyensinh247.com để được trải nghiệm những khóa học chất lượng và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất! 

Tuyensinh247.com

Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên Tuyensinh247.com

7 bình luậnHỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com