Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Khóa học học Toán - Văn- Anh- Lý lớp 11 hiệu quả với giáo viên nổi tiếng

Các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!
Lớp 11 được coi là một bước đệm vô cùng quan trọng trước khi các em bước vào năm học lớp 12 và kì thi vượt "vũ môn" - vừa xét tốt nghiệp vừa xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, bởi:
 
►Kiến thức lớp 11 chiếm một tỉ lệ nhất định trong đề thi THPTQG
Theo xu hướng hiện nay, cùng với điểm thi THPTQG, học bạ là một trong những căn cứ quan trọng khi xét tuyển đầu vào đại học. 
 
Với các trường top đầu như ĐH Bách khoa, ĐH Y Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, Học viện báo chí tuyên truyền... thì việc sơ tuyển kết quả học bạ là một yêu cầu bắt buộc. Đây là yếu tố đầu tiên để nhà trường tiếp nhận hay loại bỏ hồ sơ của các em. Họ không chỉ căn cứ vào kết quả chung của lớp 12 mà còn xem xét điểm trung bình từng môn trong từng học kì của từng năm học THPT. Thường, mỗi môn phải đạt loại khá trở lên, hồ sơ xét tuyển của các em mới được tiếp nhận, hay nói cách khác, khi đó, điểm thi THPTQG của các em mới có giá trị, được xét đến. Không chỉ vậy, có trường cộng điểm thi và điểm học bạ để xét tuyển, như ĐH Bách khoa Hà Nội là một điển hình.
 
Chính vì vậy, các em học sinh lớp 11 cần xác định rõ mục tiêu ĐH của mình ngay từ bây giờ và bắt tay vào thực hiện kế hoạch, mục tiêu đó ngay từ hôm nay, để có kết quả tốt nhất và tránh những trường hợp đáng tiếc như hồ sơ học bạ không đạt yêu cầu! 
 
Tuyensinh247.com được biết tới là trang học trực tuyến, luyện thi THPTQG hàng đầu với nội dung bám sát nhất những định hướng của Bộ Giáo dục trong việc đổi mới học tập và thi cử; có đội ngũ giáo viên giỏi từ các trường THPT chuyên và THCS hàng đầu Hà Nội. Với mong muốn giúp các em lớp 11 có chiến lược học tập khoa học, ôn tập có định hướng, có trọng tâm nhất, Tuyensinh247 cho ra mắt các khóa học Toán - Văn - Lý - Anh 11 có nội dung đầy đủ, chất lượng và hấp dẫn:

Thông tin các khóa học Toán- Văn- Lý- Anh lớp 11
**Xem thông tin giới thiệu Thầy cô cuối bài viết**


Tên khóa


Click để xem video giới thiệu các khóa học cụ thể

Khóa Toán 11 Thầy Nguyễn Cao Cường

Click Xem tất cả bài giảng khóa học môn Toán


Khóa Văn 11 Cô Phạm Thị Thu Phương

 

Click Xem tất cả bài giảng khóa học môn Văn

Khóa Vật lý 11 Thầy Phạm Quốc Toản

Click Xem tất cả bài giảng khóa học môn Vật Lý


Khóa Xóa mù Tiếng Anh - Cô Kiều Thị Thắng

Click Xem tất cả bài giảng khóa học môn Tiếng Anh

GIỚI THIỆU VỀ THẦY CÔ

 Thầy Nguyễn Cao Cường giáo viên Toán trường THPT Lương Thế Vinh - Hà Nội, giáo viên THCS Thái Thịnh Hà Nội; từng giảng dạy trên VTV2, tham gia giải đề cho các các báo lớn như Vnexpress.net, Zing.vn, infonet, nhân dân, VTc news... Xem thêm thông tin thầy tại đây

 Cô Phạm Thị Thu Phương  - Giáo viên Văn trường THPT Nguyễn Tất Thành thuộc Đại học Sư phạm Hà Nội. Cô là giáo viên Văn nổi tiếng nhất Hà Nội bởi phương pháp truyền đạt tỉ mỉ, dễ hiểu, truyền được cảm hứng mạnh mẽ tới học trò trong mỗi bài giảng. Cô thường là khách mời của các báo, đài trong các chương trình tư vấn luyện thi THPTQG môn Văn hiệu quả. Xem thông tin về cô tại đây

 Thầy Phạm Quốc Toản  - Giáo viên Vật Lý trường THPT Nguyễn Tất Thành thuộc Đại học Sư phạm Hà Nội. Với những bài giảng đầy nhiệt huyết, thầy sẽ giúp các em thấy sự kì diệu của Vật Lý và có phương pháp hay để chinh phục môn học này! Xem thông tin của thầy tại đây

 Cô Kiếu Thị Thắng - Giáo viên giỏi môn Tiếng Anh Trường THPT Nguyễn Tất Thành thuộc ĐH Sư phạm Hà Nội. Tham gia các khóa học của cô, học sinh Yếu sẽ không bao giờ có điểm thi dưới 5, học sinh khá giỏi sẽ có thêm động lực tiến thẳng vào lớp 10 với điểm số rất cao. Xem thêm thông tin cô tại đây

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỌC 

Bước 1: Đăng ký tài khoản - Tại đây http://tuyensinh247.com/dang-ky.html

(Bỏ qua Bước 1 nếu đã có tài khoản trên trang Tuyensinh247.com)

Bước 2: Xem thử miễn phí bài giảng mà học sinh quan tâm - Bằng cách chọn danh mục môn ở ngay đầu trang -> Chọn vào khu vực "Video bài giảng thầy cô" lớp 11. 

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản - Tại đây http://tuyensinh247.com/nap-tien-the-cao.html

Bước 4: Vào lại bước 2 chọn đặt mua khóa học quan tâm.

Bước 5: Vào khóa học đã mua để tham gia học 

Nếu học sinh cần hỗ trợ tư vấn thêm vui lòng liên hệ: 0962.951.247 - 04.66.869.247

(Điện thoại Hỗ trợ tới 22h tất cả các ngày trong tuần)

Tuyensinh247.com

Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên Tuyensinh247.com

0 bình luậnHỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com