Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Luyện thi THPTQG môn Vật Lý cùng Thầy Vũ Thế Anh

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN VẬT LÝ CÙNG THẦY VŨ THẾ ANH

Thầy Vũ Thế Anh tốt nghiệp Thạc sĩ Sư phạm Vật lí. Hiện thầy đang công tác tại: Trường Trung học phổ thông Khoa học Giáo dục, trực thuộc Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội với chức vụ: Tổ phó Tổ Khoa học Tự nhiên (Phụ trách bộ môn Vật lí – Công nghệ và Thể dục)

Trong quá trình học và dạy Thầy Vũ Thế Anh đạt được rất nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ:

1. Các học bổng danh giá: Học bổng của tập đoàn POSCO, TJ Park (Hàn Quốc), Học bổng của Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence Sting (Hàn Quốc).

2. Danh hiệu Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp Đại học Quốc gia Hà Nội và Bằng khen của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội.

3. Đạt Giải Ba môn Vật lí trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT, năm học 2017 – 2018.

4. Danh hiệu Giáo viên dạy Giỏi cấp trường, năm học 2018 – 2019, Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội.

5. Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục cho cán bộ, giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, năm học 2018 – 2019.

6. Hơn 07 năm kinh nghiệm ôn thi Đại học và THPT Quốc gia môn Vật lí, học sinh đều đạt mức điểm Khá, Giỏi, đỗ vào các trường Đại học Top đầu như Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội …

Với tuyên ngôn sứ mệnh: ”Người thầy giỏi là người thầy biết khơi dậy niềm đam mê và hứng thú của học trò”. Thầy đã trở thành tấm gương sáng cho bao thế hệ học trò noi theo. 

CÙNG ĐIỂM QUA NHỮNG ẤN TƯỢNG TRONG KHOÁ “LUYỆN THI THPTQG MÔN VẬT LÍ – THẦY VŨ THẾ ANH” 

   Thứ nhất:  Khóa học với gần 150 bài giảng và hơn 1000 bài tập tự luyện đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của chương trình Vật Lí 11 và 12.

   Thứ hai:  Lí thuyết được Thầy dạy rất kĩ, chuyên sâu từng bài giảng, từng vấn đề nên rất dễ hiểu.

   Thứ ba: Đặc điểm nổi bật của khóa học: Trong khoá học Thầy dạy cho học sinh các phương pháp mới, phương pháp giải nhanh như sử dụng máy tính cầm tay, phương pháp giản đồ vecto, vòng tròn lượng giác, chuẩn hoá số liệu… và hướng dẫn áp dụng chi tiết từng phương pháp vào giải bài tập.

Cụ thể, thay vì tính toán rườm rà Thầy dạy sử dụng máy tính CASIO tiêu diệt nhanh gọn bài toán tổng hợp dao động điều hoà. Hay kết hợp kiến thức về số phức và máy tính bỏ túi CASIO giải nhanh các bài tập về viết phương trình u, i trong điện xoay chiều. Hoặc kết hợp kiến thức về tích phân và máy tỉnh bỏ túi CASIO để tính quãng đường đi được của vật dao động điều hoà. Sử dụng phương pháp chuẩn hoá số liệu, giản đồ vecto,vòng tròn lượng giác và máy tính bỏ túi xử lí nhiều bài tập khó theo cách dễ dàng nhất phần điện xoay chiều, dao động cơ; sóng cơ, dao động và sóng điện từ…Và đối với những học sinh học tốt môn Toán có thể hiểu được phương pháp bảng TABLE để áp dụng cho Vật Lí thì đó là một lợi thế vô cùng lớn, bởi đó là phương pháp mới nhưng lại là công cụ rất hiệu quả cho các bài lấy điểm 9; 10 trong đề thi THPT QG.

   Thứ tư: Cung cấp các phương pháp học, cách ghi nhớ kiến thức Vật Lí hay nhất và cách giải bài tập nhanh, chính xác nhất. Khi giải bài tập thầy thường chữa theo nhiều cách khác nhau giúp mỗi học sinh chọn được cách làm phù hợp cho mình.

   Ngoài ra: Thầy luôn cập nhật các phương pháp giải nhanh mới nhất hiện nay giúp rút ngắn thời gian làm bài, phù hợp cho đề thi trắc nghiệm THPTQG môn Vật Lí gồm 40 câu với thời gian làm bài chỉ có 50 phút.

   Mục tiêu sau khi học khóa học: Học sinh Đạt 8+ với bộ môn Vật Lí trong kì thi THPTQG tới đây

Link khóa học: TẠI ĐÂY

 


HỌC SINH NÓI VỀ THẦY VŨ THẾ ANH 


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên Tuyensinh247.com

0 bình luậnHỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com