Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Luyện trắc nghiệm môn Toán siêu nhanh cùng Thầy Nguyễn Quốc Chí

LUYỆN TRẮC NGHIỆM MÔN TOÁN SIÊU NHANH CÙNG THẦY NGUYỄN QUỐC CHI

Môn Toán có lẽ là một môn học “nặng nề” nhất trong quá trình ngồi trên ghế nhà trường với tất cả các bạn học sinh. Đặc biệt trong những năm gần đây, khi môn Toán thi vào THPTQG được tổ chức dưới hình thức thi trắc nghiệm, học sinh phải giải quyết 50 bài tập trắc nghiệm trong vòng 90 phút ngắn ngủi, quả là gánh nặng lại chồng chất những khó khăn.

Tuy nhiên đã có rất, rất nhiều thế hệ học sinh lại vượt qua kì thi THPTQG dễ dàng nhờ biết đến các khóa học của Tuyensinh247.com, đặc biệt là “hệ thống” các khóa học của thầy Nguyễn Quốc Chí.

Thầy Nguyễn Quốc Chí – Cái tên đã không còn xa lạ đối với hàng triệu học sinh thi THPTQG các năm gần đây trên cả nước. Cùng điểm qua một chút về thầy Nguyễn Quốc Chí nhé:

- Thầy là chuyên gia hàng đầu về luyện thi THPTQG môn Toán. 

- Thầy có hàng trăm nghìn lượt học sinh theo dõi trên các trang mạng XH.

- Thầy có nhiều phương pháp dạy hay, sáng tạo, nhiều tuyệt chiêu giải nhanh trắc nghiệm.

- Học sinh thầy Chí 90% đỗ kỳ thi THPT QG (kể cả HS học trung bình)

 

Các khóa học của thầy Nguyễn Quốc Chí trên Tuyensinh247.com vô cùng hệ thống, Thầy luôn cập nhật những phương pháp giải nhanh trắc nghiệm hiện đại nhất, những dạng bài trắc nghiệm mới nhất để đảm bảo các em đạt điểm cao trong các kì thi THPTQG.

Đầu tiên không thể không nhắc đến đó là khóa Luyện thi THPTQ môn Toán. Khóa học gồm 16 chuyên đề, với khoảng 180 bài giảng kết hợp tự luận, trắc nghiệm và 105 đề online, BTVN được sắp xếp một cách hệ thống và phù hợp. Khóa học bao gồm toàn bộ kiến thức lớp 11 và 12.

Mỗi chuyên đề đều được sắp xếp theo bố cục như sau:

– Bài giảng chính cung cấp toàn bộ kiến thức môn Toán 11 và 12. Bằng phương pháp dạy cụ thể không rườm rà, học đến đâu chắc đến đó, mỗi bài giảng xoáy sâu vào một vấn đề cụ thể giúp học sinh tiếp cận vấn đề và tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

– Chữa chi tiết bài tập trắc nghiệm theo từng vấn đề (có video chữa trực quan) giúp học sinh một lần nữa hệ thống lại toàn bộ kiến thức.

– Hệ thống bài tập về nhà (đề online) đi kèm lời giải chi tiết phong phú giúp học sinh tự vận dụng được các kiến thức đã học vào các bài toán cụ thể.

Với cách sắp xếp bài bản như trên, thầy Nguyễn Quốc Chí hy vọng sẽ đem đến cho các em một lộ trình học tập hiệu quả và tối ưu nhất. Đặc điểm nổi bật của khóa học này đó là Dạy rất kĩ, chuyên sâu từng dạng bài, vấn đề đầy đủ kiến thức 11, 12. Đảm bảo khi học khóa luyện thi này, học sinh có thể đạt được 9 điểm Toán trong kì thi THPTQG.

 Xem thêm khóa học: TẠI ĐÂY


Xem thêm nhiều Video bài giảng miễn phí của Thầy Nguyễn Quốc Chí: TẠI ĐÂY 

Tiếp đến, một khóa học được mong chờ nhất trong giai đoạn ngay sau khi Bộ GD&ĐT công bố đề minh họa, khi mà các em học sinh đã biết chắc chắn cấu trúc đề thi và chuẩn bị bước vào một cuộc chiến đầy cam go, đó chính là khóa Luyện đề thi thử THPTQG môn Toán.

Khóa học bao gồm 15 đề chính thức và 15 đề tặng kèm. Các đề thi được biên soạn gồm những câu hỏi chọn lọc, hay và chất lượng, bám sát đề minh họa với mục tiêu hệ thống hóa, phân dạng, đầy đủ phương pháp giải, lời giải chi tiết, chỉ ra những lỗi mà học sinh thường mắc phải. 

Với phong cách chữa đề theo phương pháp 100% trắc nghiệm, phù hợp với xu hướng của đề thi THPTQG hiện nay. Để đạt được thang điểm từ 7 - 10 trong kỳ thi THPT QG môn Toán thì khóa luyện đề là không thể thiếu đối với các sĩ tử được.

  Xem thêm khóa học: TẠI ĐÂY

Bên cạnh đó, khóa kĩ năng Casio diệt nhanh trắc nghiệm môn Toán đảm bảo là một trợ thủ đắc lực đối với tất cả các em học sinh.

Một khóa học tuyệt vời phù hợp với xu hướng thi trắc nghiệm hiện nay – Một khóa học tổng hợp toàn bộ các kỹ năng Casio cần thiết, hữu hiệu, thách thức mọi dạng toán của đề thi THPTQG.

Trau dồi tất cả các dạng bài, các phương pháp giải Toán là tất yếu, tuy nhiên, việc lĩnh hội thêm các tuyệt chiêu giải nhanh trắc nghiệm bằng Máy tính cầm tay cũng là một việc không thể thiếu. Thay vì phải tính toán rườm rà, thầy Chí lại cung cấp cho các em những kĩ năng giải Toán trong chớp mắt. Quả là lợi hại phải không nào!

  Xem thêm khóa học: TẠI ĐÂY

Cuối cùng đó chính là Khóa luyện đề thi thử trắc nghiệm lớp 12 môn Toán - Có video chữa. Đây là khóa học cực kì bổ ích đối với các sĩ tử. Khóa học gồm 15 đề thi thử trắc nghiệm do chính thầy Nguyễn Quốc Chí biên soạn, với hệ thống câu hỏi phong phú, phân dạng, đầy đủ phương pháp giải. Mỗi đề đều có video chữa trực quan giúp học sinh dễ nắm bắt và giải quyết vấn đề. Học hỏi những phương pháp của thầy Chí, biến chúng thành phương pháp của mình, đảm bảo các em sẽ gặt hái được kết quả mơ ước.

  Xem thêm khóa học: TẠI ĐÂY

Hãy đăng kí ngay các khóa học của thầy Chí trên trang học trực tuyến Tuyensinh247.com để cùng học tập và trải nghiệm các phương pháp dạy cực kì hay và hấp dẫn các em nhé!

CẢM NHẬN CỦA HỌC SINH SAU KHI HỌC THẦY CHÍ

Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên Tuyensinh247.com

3 bình luậnHỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com