Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Nguyễn Long Bình - chia sẻ về các khóa học môn Toán, Sử trên trang Tuyensinh247.com

Nguyễn Long Bình - thành viên tâm huyết học trên trang Tuyensinh247.com vui mừng thông báo điểm số thi THPT QG năm 2018 với thành tích khá tốt: Lịch sử : 8.5; Toán : 8.2; Ngữ văn : 6.75;
Bình có tham gia 2 môn học trên Tuyensinh247 là môn Toán và môn Sử. Bình đã gửi những lời nhận xét thật lòng về cho Tuyensinh247 như sau:
+ Về khóa học môn Toán:
Tuy có 1 thời gian ôn thi khối A nên có đôi chút kiến thức về Toán, thế nhưng trong thời gian tham gia nghĩa vụ quân sự nên có ít nhiều đánh mất đi kiến thức. Thông qua facebook, em may mắn biết đến thầy Chí và Tuyensinh247. Không chần chừ em đã đăng kí khóa học online của thầy.Với cách thi trắc nghiệm mới mẻ, những buổi đầu em thấy khá lúng túng và lo lắng, thế nhưng sau thời gian xem đi xem lại các video bài giảng của thầy, chăm chú nghe giảng , tích hợp những phương pháp tự luận cũng như trắc nghiệm hiệu quả, em cảm thấy lực học của mình dần tiến bộ từng ngày. Và kết hợp với việc luyện đề trong giai đoạn nước rút 1 cách có hiệu quả. Thật vui khi trong kì thi THPT vừa rồi em giành được 8,2đ môn Toán- 1 số điểm em thấy hài lòng để đặt chân vào ngôi trường mình mơ ước. Em xin chân thành cảm ơn thầy Chí và tuyensinh247 rất nhiều khi đã tạo cho em 1 môi trường học tập tốt!!!
+ Về khóa học môn Sử:
Vốn Sử không phải là môn học em thích trong 12 năm học tập, tuy nhiên với đặc thù thi vào cách trường CAND nên em đã mạo hiểm thử sức mình 1 lần. Biết đến cô Lê Thu từ năm 2017, em đã mạnh dạn đăng kí khóa ôn thi trắc nghiệm môn lịch sử của cô. Lần đầu tiếp xúc với bộ môn này thực sự em cảm thấy nhàm chán và vô cùng khó tiếp thu, nhưng rồi khi tiếp xúc những bài giảng rất chi tiết và những phương pháp mới mẻ, em thực sự đã bị cuốn hút . Sau những buổi học trên lớp, em thường về xem lại các video bài giảng của cô rồi tranh thủ những lúc rảnh và thời gian ca trực em mở sách giáo khoa và đọc lại cho thật kĩ 1 lần nữa.Từ môn ghét nhất, sau thời gian ngắn Lịch sử đã trở thành đam mê trong em khi nào không hay. Trong kì thi THPT vừa rồi em giành được 8,5đ - 1 số điểm em vẫn cảm thấy chưa hài lòng với những công sức mình bỏ ra, nhưng cũng tạm chấp nhận được. 1 lần nữa em xin chân thành cảm ơn cô Lê Thu và tuyensinh247 đã truyền đam mê môn Lịch sử cho em, giúp em đạt được ước mơ thi đỗ vào Học viện cảnh sát nhân dân!!!
Tuyensinh247.com cũng cảm ơn những lời chia sẻ của Bình và chúc Bình thật thành công trên con đường đại học nhé.
Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên Tuyensinh247.com

0 bình luậnHỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com