Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Nguyễn Tiến Anh - Lời tri ân dành tặng Tuyensinh247.com

Trong những ngày điểm thi THPTQG được công bố, Tuyensinh247.com đã nhận được rất nhiều chia sẻ của các bạn về thành tích cũng như những lời tri ân dành tặng các thầy cô. Tuyensinh247.com rất vui khi được là người bạn đồng hành cùng các em!

Bạn Nguyễn Tiến Anh tại địa chỉ Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị có nhắn tin về fanpage của Tuyensinh247 ngay khi biết điểm thi THPTQG. Bạn đạt tổng điểm 22,75 khối C với điểm số cụ thể từng môn như sau: Môn Văn: 6,25; Lịch sử: 7,5; Địa lí: 9.

Chia sẻ với chúng tôi, Nguyễn Tiến Anh có nói bạn đang là lính nghĩa vụ. Và với những người như bạn, học online là một phương pháp vô cùng hữu hiệu.  Tiến Anh cũng xin gửi lời cảm ơn đến cô giáo Phạm Thị Thu Phương của Tuyensinh247 dù điểm bạn không quá cao nhưng bạn rất thích nghe cô giảng bài. Tiến Anh đã tham gia rất nhiều khóa học của cô Phương: Khóa luyện đề thi thử ĐH – THPTQG môn Ngữ Văn có video chữa, Khóa rèn kĩ năng làm các dạng bài đọc – hiểu, nghị luận xã hội & nghị luận văn học, Khóa hướng dẫn làm các dạng đề liên hệ, so sánh. Chia sẻ về phương pháp cũng như cách giảng bài của cô Phương, Tiến anh nói: “Em thấy cô giảng bài sâu, dễ hiểu, giọng cô rất diễn cảm. Cô còn biết cách tạo cho học sinh tiếp thu bài một cách chủ động, ghi lại những gì mình hiểu chứ không có chép nguyên mẫu tất cả bài giảng của thầy cô”. Có lẽ cô Thu Phương đã đem đến những động lực mới cho Tiến Anh để bạn có  hành trang tốt nhất trên chặng đường của mình.

Khi được hỏi về nguyện vọng của mình, Tiến Anh chia sẻ cậu muốn đăng kí vào trường Học viên chính trị ở Bắc Ninh bởi đó là niềm đam mê của mình. Xin chúc cho Tiến Anh sẽ đạt được ước mơ nhé!

Một lần nữa Tuyensinh247.com xin chúc mừng Tiến Anh! Chúc em luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình!

 

Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên Tuyensinh247.com

0 bình luậnHỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com