`

Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Ôn luyện thi Đại học, THPT trực tuyến môn Toán

Môn Toán

Học thử miễn phí Môn Toán Cô Phạm Thị Thu Thủy

free
Khóa Toán lớp 5 được giảng dạy bởi cô giáo Phạm Thị Thu Thủy – giáo viên giỏi của thành phố Hà Nội, cô đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình công tác. Khóa học của cô bao gồm đầy đủ các bài giảng chi tiết từ những khái niệm có ví dụ vận dụng đi kèm đến các bài tập vận dụng cao. Khóa học sẽ giúp các con yêu thích môn Toán hơn và là khóa học giúp các bậc phụ huynh có thể dạy con học một cách dễ dàng hơn. » Xem thêm thông tin cô Phạm Thị Thu Thủy
Cô Thủy - Môn Toán lớp 5 - Năm 2020

TOÁN LỚP 5 - CÔ PHẠM THỊ THU THỦY

   Khóa Toán lớp 5 của cô Phạm Thị Thu Thủy bao gồm hệ thống các bài giảng chi tiết từ những khái niệm có ví dụ vận dụng đi kèm đến các bài tập vận dụng.

    Trong quá trình giảng bài cô luôn nhắc lại và bổ sung kiến thức các con cần ghi nhớ. Ngoài ra cô còn hướng dẫn cách trình bày bài cẩn thận, chu đáo để các con tránh bị mất điểm khi làm bài trên lớp.

    Các bài giảng của cô Thủy giúp các con nắm được toàn diện những kiến thức cơ bản và kỹ năng làm bài. Từ đó giúp các con tự tin với các bài học trên lớp, giành điểm số cao trong các bài kiểm tra cũng như các bài thi.

    Sau mỗi bài giảng của cô, các con có thể làm bài tập luyện tập trong các đề thi online. Trong đề thi gồm khoảng 50% các câu hỏi trắc nghiệm, 50% các câu hỏi tự luận và có phương pháp làm bài cùng lời giải chi tiết giúp các con củng cố lại kiến thức và nắm chắc kiến thức sau mỗi bài học.

    Khóa học sẽ giúp các con yêu thích môn Toán hơn và là khóa học giúp các bậc phụ huynh có thể dạy con học một cách dễ dàng hơn.

Chuyên đề : 7 | Hết hạn: 15/07/2020 |
Giá : 599,000 đ

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com