Mua 1 Khoá Học Tặng 1 Khoá Học Ngày 7/9 - 9/9

Chia sẻ 2k

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH MUA 1 TẶNG 1

  • Mua bao nhiêu khoá học được tặng bấy nhiêu khoá học, ví dụ: mua 1 khoá tặng thêm 1 khoá, mua 2 khoá tặng thêm 2 khoá... mua n khoá tặng thêm n khoá.
  • Khóa học được tặng sẽ được chọn tùy ý và có giá trị nhỏ hơn hoặc bằng khóa học vừa đặt mua.
  • Không áp dụng cho các hình thức mua combo, combo tự chọn, khoá trọn gói, khuyến mại SUN.
  • Thời gian áp dụng chương trình 07/09/2021 - 09/09/2021.
  • Hạn chọn khoá học tặng kèm 09/10/2021.

CÁC BƯỚC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH MUA 1 TẶNG 1

Bước 1

Chọn khoá học mua

Bước 2

Thanh toán khoá học

Bước 3

Chọn khoá được tặng

Bước 4

Vào mục khoá học đã mua để học

Lưu ý: Đối với hình thức thanh toán Thu tiền tại nhà, sau khi học sinh đặt đơn hàng thành công, Tuyensinh247.com sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng và chọn khoá học được tặng cho học sinh. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi dịch covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, Tuyensinh247.com khuyến khích mua khoá học theo hình thức thanh toán online.

VIDEO BÀI GIẢNG HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Chọn Lớp

Chọn môn học bạn quan tâm

Lớp 12

Lớp 11

Lớp 10

Lớp 9

Lớp 8

Lớp 7

Lớp 6

Lớp 5

Lớp 4

Lớp 3

Lớp 2

HỌC TRỰC TUYẾN TẠI TUYENSINH247.COM

Học mọi lúc, mọi nơi tại WEBSITE hoặc ỨNG DỤNG (APP), đảm bảo an toàn mùa dịch mà vẫn tự tin đạt điểm 9-10.
Đội ngũ Giáo Viên tinh hoa - giỏi đến từ các trường học nổi tiếng, được Sở GD&ĐT lựa chọn dạy trên truyền hình.
Hệ sinh thái đáp ứng nhu cầu học toàn diện: hệ thống video bài giảng; tài liệu học, bài tập; kiểm tra online và đáp án chi tiết; giáo viên giải đáp thắc mắc học sinh trong 30 phút.

Tuyensinh247.com cam kết học sinh học tốt khi theo học nghiêm túc
Hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả

Xem chi tiết

CẢM NHẬN CỦA HỌC SINH TUYENSINH247.COM

Phạm Cẩm Ly

Thầy vui tính, dạy rất dễ hiểu và giảng bài rất dễ học ạ. Nhờ các khoá học của Thầy trên trang mà việc học môn Vật Lí của em luôn suôn sẻ, điểm môn Vật Lí của em luôn ở Top đầu trong lớp á Thầy. Năm lớp 10 em đạt giải Nhì học sinh giỏi Tỉnh. Lớp 11 em đạt giải Khuyến khích học sinh giỏi Tỉnh ạ. Em cảm ơn Thầy rất rất nhiều ạ

Nguyễn Thị Hiền

Thôi kiểu này em quen dần rồi, nhớ hồi lớp 10 em có chê thầy này nọ, thầy dạy không hiểu các kiểu. Bây h em thấy mình có lỗi quá, Thầy dạy dễ hiểu lắm, em cảm ơn thầy. Nhờ thầy em không buồn ngủ hihi

Nguyễn Tuấn Anh

E năm nào cũng không đi học kèm mà lên tuyensinh247 mua combo lý của thầy và rõ ràng e giỏi hơn rất nhiều bạn trong lớp. Cảm ơn thầy nhờ thầy mà e hỉu bài hơn e xin chân thành cảm ơn thầy.. CẢm ơn thầy nhiều lắm ạ. Chúc thầy luôn thành công trên con đường sự nghiệp gd của mk.

Nguyễn Quyền

Học bao nhiêu năm nhờ thầy nay mới biết vận tốc và tốc độ khác nhau :v Từ khi biết đến thầy những bài giảng ở trên lớp của cô e k hiểu rõ nhưng nghe thầy e như đc "thông não" <3 Thầy đã cứu vớt đời em, mong thầy có thật nhiều hạnh phúc và sức khoẻ để ra nhiều video bài giảng hay cho bọn em!!!

E cực kì thích cách dạy của thầy Toản và e cũng rất thích thầy, thầy dạy nhiệt tình. Em bị mất gốc lí 10 nên lo quá may mà xem các bài giảng của thầy em có thể hiểu hơn rồi ạ. Em cảm ơn thầy ạ. Thầy dạy cụ thể và chi tiết lắm ạ. Những học sinh đầu năm k chú ý nghe giảng trên lớp, zô đây xem cải thiện nhiều lắm ak

Nguyễn Minh Phong

Cảm ơn thầy. Ví dụ của thầy về bom làm e có động lực về vật lí. Khi em đã lên mạng để xem bài giảng thì mục đích của em ko phải là 1 con số mà là 1 phương pháp giải bài tập và 1 nhiệt huyết không quản khó khăn, vì vậy em thấy thầy dậy rất hay rất tuyệt vời. Mong sẽ ra nhiều video nữa ..mãi yêu thầy

Bùi Mạnh Tuấn

Bài giảng của cô rất hay và hấp dẫn ạ! Giọng cô ấm, truyền cảm khiến em rất hứng thú học bài. Trong mỗi bài giảng, cô có nhiều dẫn chứng văn học hay nữa ạ!

Hà Quang Hưng

Cô dạy rất dễ hiểu, phương pháp của cô khiến em dễ tiếp thu bài học. Mỗi bài giảng của cô vô cùng chi tiết, tỉ mỉ. Em thấy cô rất vui tính, điều này làm em rất thích học cô ạ!

Vũ Thị Thu Hường

Em rất thích các khóa học của cô ạ, nhất là khóa nền tảng Ngữ Văn 12. Đây là khóa học mới được cô xây dựng theo phương pháp sơ đồ tư duy cực kì dễ học và nhớ rất lâu ạ. Giọng cô truyền cảm tạo cảm hứng cho học sinh. Nhờ biết đến cô mà môn Văn của em tiến bộ rất nhiều ạ! Em cảm ơn cô ạ!

Cô giảng bài hay, rất cuốn hút, cô giảng rất dễ hiểu và nhớ lâu, rất ấn tượng với cách giảng bằng sơ đồ tư duy của cô

Phan Bá Lộc

Cảm ơn cô và tuyển sinh đã có những khóa luyện thi thật bổ ích và đầy đủ, học trên đây em cảm thấy rất an tâm

Bùi Hữu Thắng

Thật tuyệt vời vì đã được học cô, cô giảng bài rất sâu sắc và trọng tâm vấn đề nên học rất dễ hiểu tiết kiệm thời gian, tiền bạc

Đặng Vanh

Em cảm ơn thầy nhiều lắm ạ. Thầy dạy dễ hiểu quá. Trước đây em sợ nhất các dạng toán này, giờ em đỡ nhiều rồi ạ. Em sẽ học thầy đến hết lớp 12 lun thầy ơi!!!

Nguyễn Ánh

Cách thầy dạy rất dễ hiều, một số bạn chưa hiểu thì dựng lại nghĩ nha. Đối với mình như vậy là tốt lắm rồi, xem đến đâu hiểu đến đấy. Ngày trước là 1 học sinh cực dốt môn Toán nhưng từ khi biết đến trang Tuyensinh247.com và đăng kí học thầy Cường thì kiến thứ cứ vào hết. Nhờ đó mình học tốt hẳn lên.hihi. Cảm ơn thầy đã mang đến cho em nhiều kiến thức để có thể vững bước vào kì thi lớp 10 năm nay.

Đặng Tấn Tài

Cảm ơn các thầy, các cô đã đồng hành cùng 2k1 tụi e. Chỉ còn 1 tuần nữa là bước vào kì thi quan trọng rồi ^^. Thanks thầy Cường – Người đã làm em đam mê lại với toán ^^.

Cao Tiến Đạt

Thầy giảng rất dễ hiểu, từ ngữ thầy nói ngắn gọn mà hợp lý, không lủng củng, nhất là môn hình. Bài giảng của thầy thật tuyệt vời và thấm thía. Thầy đúng là number one!!!!

Lê Thanh Trúc

TUYỆT VỜI QUÁ ĐIIIIIIIIIIII!!! Mong thầy sẽ có thêm nhiều video dạy toán, em chỉ tìm bài giảng của thầy để xem thôi. Chúc thầy thật nhiều sức khỏe.

Bùi Đình Quang Khải

Cảm ơn thầy ạ, nhờ có thầy mà điểm thi môn Toán của em được cải thiện rất nhiều. E đã được 8 điểm trong kì thi vào lớp 10 trong khi bình thường học ở trên trường em chỉ được có 6 hoặc 7 điểm. Em yêu thầy nhiều ạ!!! <3

TUYỆT VỜI - ĐỜI PHÊ !!! Học mỗi ở trường chỉ biết làm kiểu truyền thống rườm rà, Học Khóa này xong cho mình biết toàn phương pháp Đẳng cấp quá hay giải quá nhanh luôn. Cảm ơn Tuyensinh247 , wow we !!!

Hương Giang

Thầy dạy dễ hiểu qúa, e cảm ơn thầy nhiều!! Nhờ thầy mà mấy bài khó hiểu nay đã trở nên đơn giản! Thanks!

Nguyễn Ngọc Bảo Vy

Mình học ở đây cũg đc 1 năm rồi. Theo như cá nhân mình thấy là khóa học của thầy Chí là ổn nhất đó bạn. Thầy dạy dễ hiểu vs cả mỗi thầy lại có những phương pháp riêng. Nếu cùng 1 môn Toán mà bạn học qua nhiều thầy thì mình chỉ e là sẽ lẫn lộn các phương pháp vs nhau.

Hồ Thị Minh Ngọc

Thật sự rất cảm ơn thầy, bài giảng hôm nay rất dễ hiểu ạ! Em học được thêm nhiều phương pháp mới và phương pháp giải nhanh hữu hiệu ghê!!!

Thảo Loan

Nghe thầy giảng tự nhiên có hứng thú zoi môn toán ghê. Mặc dù trước không thích toán tí nào, giờ em lại thấy thích học và học rất hiểu.

Huy Quang

Bạn yên tâm đi, thầy Chí đã dạy là chỉ có điểm cao. Học sinh của thầy Chí không bao giờ lo không hiểu bài hết hehe…

Bùi Hữu Đức

Dạ em cảm ơn, giờ giải được mấy bài khoảng cách ở mức khá với tính được các góc mừng chết ạ. Cảm ơn bài giảng của thầy, cô trong lớp giảng k hiểu gì thầy giảng hiểu ngay

Lê Nguyễn Minh Khoa

Em cảm ơn bài giảng của thầy rất nhiều ạ,trên lớp giảng khó hiểu nhưng thầy giảng rất hay và phân loại các cấp độ làm em tiếp thu rất nhanh và dễ hiểu ạ,em nhờ đó đã làm được nhiều bài tập!

Nguyễn Nhàn

Thật sự em cảm thấy rất thích những phương pháp học của thầy. Cách dựng hình của thầy rất khác những cách truyền thống, nhờ cách của thầy em hầu như bài nào trên lớp cũng biết làm mà các bạn vẫn còn đang loay hoay xác định góc, đường thẳng... em cảm ơn thầy rất nhiều!

Văn Quyền

Em đã mua hết các khóa học trên Tuyensinh247.com bởi cô giảng quá hay. Từ khi theo học cô, môn Sử đã trở thành môn học yêu thích nhất của em trong ba môn thi.

Bài giảng của cô hay quá. Rất bổ ích và lí thú ạ. Mong cô ra nhiều video hay hơn nữa để cho chúng em có điều kiện mở rộng thêm kiến thức cho kì thi sắp tới.

Cảm ơn cô, bảng giảng của cô giúp em ghi nhớ kiến thức ngay từ lần đầu tiên học bài. Cứ đà này em lại thấy yêu môn sử mất thôi <3<3

Như Huyền

Mong cô ra thêm nhiều bài giảng hay như vậy nữa ạ. Lần đầu tiên em học sử mà không thấy buồn ngủ chút nào. Cảm ơn cô vì đã giúp em học tập tốt môn Lịch sử.

Thẩm Tiến Dũng

Các kiến thức mà cô cung cấp thực sự rất bổ ích, cách giảng của cô hào hùng, cuốn hút quá. Em học rất rất hiểu cảm ơn cô nhiều lắm!!!

Nguyễn Duy Trường

Tuyệt quá cô ơi, lần đầu tiên nghe bài giảng của cô em đã biết cô chính là người em tìm kiếm lâu nay. Mong cô ra nhiều bài giảng hay như vậy nữa ạ.

- Lớp 11 - - huyện Tư Nghĩa - tỉnh Quảng Ngãi. Biết được những điểm yếu của học sinh, những lỗi sai mà học sinh hay mắc phải nên thầy giảng rất logic, tỉ mỉ.... Nhờ thầy mà em học thấy tiến bộ ra hẳn <3

Trần Gia Huy

Các bài giảng của thầy được sắp xếp rất tỉ mỉ và khoa học ......... Em thấy rất dễ hiểu! Em rất thích học thầy, hihi :D

Vũ Khoa

Lúc đầu em bị mất gốc hoá, học được lí. Sau khi học thấy em thấy nó dễ hơn và không còn sợ hóa như trước nữa rồi, cảm ơn thầy nhiều :3

Nguyễn Thị Xuân Hương

Thầy giảng hay mà còn dễ hiểu nữa. Thầy đúng là superme của em ... có thầy thì em không cần sợ hoá nữa, iu thầy <3

Trần Minh Luân

Nhờ thầy mà tình yêu môn hóa của em được giữ vững . Kiến thức cũng được củng cố và nâng cao hơn . Cấp 3 này có thể nói thầy là 1 trong những giáo viên em yêu quý nhất dù rằng thầy và em chưa gặp trực tiếp bao giờ <3

Hoàng Quang Phong

Rất vui khi đã tìm được thầy, Thầy hay dạy livestream trên fan page, em luôn theo dõi những bài giảng của Thầy từ lớp 10 đến lớp 12, thầy giảng dạy rất hay và dễ hiểu. Em cảm ơn thầy, chúc Thầy có nhiều sức khỏe.

Nguyễn Thị Ngọc Mai

Cô vừa dạy hay,nhiệt tình vừa đẹp gái,vui tính. Nhờ có cô em hiểu sâu các dạng bài hơn.

Nguyễn Trần Huy

Tuyệt quá trong nửa tháng ôn khóa luyện thi THPTQG của cô Hoàng Xuân mà mình từ 6 lên 9.25. Yêu cô! <3

Cô dạy hay với dễ hiểu quá giá như em đăng kí khoá học sớm hơn. Tuy nhiên biết cô muộn còn hơn là không hi em rất biết ơn cô vì đã giúp em đập tan nỗi sợ mang tên thi THPTQG môn Anh ạ!

Độ khó của khóa đề luyện thi THPT có video chữa tăng dần. Nhưng mà cô Hoàng Xuân dạy dễ hiểu và cặn kẽ lắm. Em rất thích học cô nhờ cô em tiến bộ rất nhiều hihi.

Cô không những max xinh mà còn dạy hay nữa. Giọng cô ấm áp rất truyền cảm dễ đi vào lòng người. Em mến cô lắm hi vọng cô sẽ tiếp tục có nhiều khóa học hay cho chúng em được học tập!

Cô Xuân là một giáo viên vừa chắc kiến thức, vừa có cách dạy dễ hiểu lại phát âm chuẩn nên em cảm thấy rất thoải mái khi nghe cô giảng bài. Em rất thích sự năng động và tràn đầy nhiệt huyết của cô khi giảng bài ạ.

Hồ Đắc Toàn

Bài giảng của thầy hay quá, em rất thích bài 12 thầy giải lắm, mong thầy ra nhiều bài hay như vậy. Bài giảng của thầy hay và dễ hiểu thật, em rất thích phong cách thầy dạy.

Lê Tâm Vi

Cảm ơn thầy rất nhiều nhờ thầy mà e không còn lo ngại đến hình không gian nữa mong thầy sẽ sớm có thêm những khóa học tiếp theo cho chúng em ôn luyện.

Phan Thị Thanh Tuyền

hihi nhờ thầy mà hiểu sâu sắc bài luôn.....khó cũng dễ. Thầy dạy thế này thì làm gì còn học sinh kém hình nữa chứ hihi.

Thanh Phú

Thầy ơi dễ hiểu quá , em cảm ơn thầy nhìu ạ. Thầy giảng rất hay ! Mong thầy và web tăng thêm nhiều bài tập để luyện tập nữa ạ

Nguyễn Trần Kim Tiên

Trong các dạng bài thì em thấy tính khoảng cách 2 đường chéo là khó nhất, học ở trong lớp em còn rối mù mà coi video thầy giảng là đã hiểu , em cám ơn thầy nhiều lắm ạ, thầy dạy hay quá!

Nguyễn Xuân Tài

Em là 1 học sinh giỏi đại nhưng lại kém hình, nhưng từ khi học toán hình thầy em thấy nó dễ hiểu hơn ạ, thank you teacher

Bùi Quỳnh Trang

Dễ hiểu lắm ạ. em cảm ơn thầy. Thầy dạy thật dễ hiểu tự dưng em cảm thấy thiết diện không còn khó nữa.

Cảm ơn cô, bảng giảng của cô giúp em ghi nhớ kiến thức ngay từ lần đầu tiên học bài. Cứ đà này em lại thấy yêu môn sử mất thôi <3<3

Phạm Cẩm Ly

Thầy vui tính, dạy rất dễ hiểu và giảng bài rất dễ học ạ. Nhờ các khoá học của Thầy trên trang mà việc học môn Vật Lí của em luôn suôn sẻ, điểm môn Vật Lí của em luôn ở Top đầu trong lớp á Thầy. Năm lớp 10 em đạt giải Nhì học sinh giỏi Tỉnh. Lớp 11 em đạt giải Khuyến khích học sinh giỏi Tỉnh ạ. Em cảm ơn Thầy rất rất nhiều ạ

Nguyễn Thị Hiền

Thôi kiểu này em quen dần rồi, nhớ hồi lớp 10 em có chê thầy này nọ, thầy dạy không hiểu các kiểu. Bây h em thấy mình có lỗi quá, Thầy dạy dễ hiểu lắm, em cảm ơn thầy. Nhờ thầy em không buồn ngủ hihi

Nguyễn Tuấn Anh

E năm nào cũng không đi học kèm mà lên tuyensinh247 mua combo lý của thầy và rõ ràng e giỏi hơn rất nhiều bạn trong lớp. Cảm ơn thầy nhờ thầy mà e hỉu bài hơn e xin chân thành cảm ơn thầy.. CẢm ơn thầy nhiều lắm ạ. Chúc thầy luôn thành công trên con đường sự nghiệp gd của mk.

Nguyễn Quyền

Học bao nhiêu năm nhờ thầy nay mới biết vận tốc và tốc độ khác nhau :v Từ khi biết đến thầy những bài giảng ở trên lớp của cô e k hiểu rõ nhưng nghe thầy e như đc "thông não" <3 Thầy đã cứu vớt đời em, mong thầy có thật nhiều hạnh phúc và sức khoẻ để ra nhiều video bài giảng hay cho bọn em!!!

E cực kì thích cách dạy của thầy Toản và e cũng rất thích thầy, thầy dạy nhiệt tình. Em bị mất gốc lí 10 nên lo quá may mà xem các bài giảng của thầy em có thể hiểu hơn rồi ạ. Em cảm ơn thầy ạ. Thầy dạy cụ thể và chi tiết lắm ạ. Những học sinh đầu năm k chú ý nghe giảng trên lớp, zô đây xem cải thiện nhiều lắm ak

Nguyễn Minh Phong

Cảm ơn thầy. Ví dụ của thầy về bom làm e có động lực về vật lí. Khi em đã lên mạng để xem bài giảng thì mục đích của em ko phải là 1 con số mà là 1 phương pháp giải bài tập và 1 nhiệt huyết không quản khó khăn, vì vậy em thấy thầy dậy rất hay rất tuyệt vời. Mong sẽ ra nhiều video nữa ..mãi yêu thầy

Bùi Mạnh Tuấn

Bài giảng của cô rất hay và hấp dẫn ạ! Giọng cô ấm, truyền cảm khiến em rất hứng thú học bài. Trong mỗi bài giảng, cô có nhiều dẫn chứng văn học hay nữa ạ!

Hà Quang Hưng

Cô dạy rất dễ hiểu, phương pháp của cô khiến em dễ tiếp thu bài học. Mỗi bài giảng của cô vô cùng chi tiết, tỉ mỉ. Em thấy cô rất vui tính, điều này làm em rất thích học cô ạ!

Vũ Thị Thu Hường

Em rất thích các khóa học của cô ạ, nhất là khóa nền tảng Ngữ Văn 12. Đây là khóa học mới được cô xây dựng theo phương pháp sơ đồ tư duy cực kì dễ học và nhớ rất lâu ạ. Giọng cô truyền cảm tạo cảm hứng cho học sinh. Nhờ biết đến cô mà môn Văn của em tiến bộ rất nhiều ạ! Em cảm ơn cô ạ!

Cô giảng bài hay, rất cuốn hút, cô giảng rất dễ hiểu và nhớ lâu, rất ấn tượng với cách giảng bằng sơ đồ tư duy của cô

Phan Bá Lộc

Cảm ơn cô và tuyển sinh đã có những khóa luyện thi thật bổ ích và đầy đủ, học trên đây em cảm thấy rất an tâm

Bùi Hữu Thắng

Thật tuyệt vời vì đã được học cô, cô giảng bài rất sâu sắc và trọng tâm vấn đề nên học rất dễ hiểu tiết kiệm thời gian, tiền bạc

Đặng Vanh

Em cảm ơn thầy nhiều lắm ạ. Thầy dạy dễ hiểu quá. Trước đây em sợ nhất các dạng toán này, giờ em đỡ nhiều rồi ạ. Em sẽ học thầy đến hết lớp 12 lun thầy ơi!!!

Nguyễn Ánh

Cách thầy dạy rất dễ hiều, một số bạn chưa hiểu thì dựng lại nghĩ nha. Đối với mình như vậy là tốt lắm rồi, xem đến đâu hiểu đến đấy. Ngày trước là 1 học sinh cực dốt môn Toán nhưng từ khi biết đến trang Tuyensinh247.com và đăng kí học thầy Cường thì kiến thứ cứ vào hết. Nhờ đó mình học tốt hẳn lên.hihi. Cảm ơn thầy đã mang đến cho em nhiều kiến thức để có thể vững bước vào kì thi lớp 10 năm nay.

Đặng Tấn Tài

Cảm ơn các thầy, các cô đã đồng hành cùng 2k1 tụi e. Chỉ còn 1 tuần nữa là bước vào kì thi quan trọng rồi ^^. Thanks thầy Cường – Người đã làm em đam mê lại với toán ^^.

Cao Tiến Đạt

Thầy giảng rất dễ hiểu, từ ngữ thầy nói ngắn gọn mà hợp lý, không lủng củng, nhất là môn hình. Bài giảng của thầy thật tuyệt vời và thấm thía. Thầy đúng là number one!!!!

Lê Thanh Trúc

TUYỆT VỜI QUÁ ĐIIIIIIIIIIII!!! Mong thầy sẽ có thêm nhiều video dạy toán, em chỉ tìm bài giảng của thầy để xem thôi. Chúc thầy thật nhiều sức khỏe.

Bùi Đình Quang Khải

Cảm ơn thầy ạ, nhờ có thầy mà điểm thi môn Toán của em được cải thiện rất nhiều. E đã được 8 điểm trong kì thi vào lớp 10 trong khi bình thường học ở trên trường em chỉ được có 6 hoặc 7 điểm. Em yêu thầy nhiều ạ!!! <3

TUYỆT VỜI - ĐỜI PHÊ !!! Học mỗi ở trường chỉ biết làm kiểu truyền thống rườm rà, Học Khóa này xong cho mình biết toàn phương pháp Đẳng cấp quá hay giải quá nhanh luôn. Cảm ơn Tuyensinh247 , wow we !!!

Hương Giang

Thầy dạy dễ hiểu qúa, e cảm ơn thầy nhiều!! Nhờ thầy mà mấy bài khó hiểu nay đã trở nên đơn giản! Thanks!

Nguyễn Ngọc Bảo Vy

Mình học ở đây cũg đc 1 năm rồi. Theo như cá nhân mình thấy là khóa học của thầy Chí là ổn nhất đó bạn. Thầy dạy dễ hiểu vs cả mỗi thầy lại có những phương pháp riêng. Nếu cùng 1 môn Toán mà bạn học qua nhiều thầy thì mình chỉ e là sẽ lẫn lộn các phương pháp vs nhau.

Hồ Thị Minh Ngọc

Thật sự rất cảm ơn thầy, bài giảng hôm nay rất dễ hiểu ạ! Em học được thêm nhiều phương pháp mới và phương pháp giải nhanh hữu hiệu ghê!!!

Thảo Loan

Nghe thầy giảng tự nhiên có hứng thú zoi môn toán ghê. Mặc dù trước không thích toán tí nào, giờ em lại thấy thích học và học rất hiểu.

Huy Quang

Bạn yên tâm đi, thầy Chí đã dạy là chỉ có điểm cao. Học sinh của thầy Chí không bao giờ lo không hiểu bài hết hehe…

Bùi Hữu Đức

Dạ em cảm ơn, giờ giải được mấy bài khoảng cách ở mức khá với tính được các góc mừng chết ạ. Cảm ơn bài giảng của thầy, cô trong lớp giảng k hiểu gì thầy giảng hiểu ngay

Lê Nguyễn Minh Khoa

Em cảm ơn bài giảng của thầy rất nhiều ạ,trên lớp giảng khó hiểu nhưng thầy giảng rất hay và phân loại các cấp độ làm em tiếp thu rất nhanh và dễ hiểu ạ,em nhờ đó đã làm được nhiều bài tập!

Nguyễn Nhàn

Thật sự em cảm thấy rất thích những phương pháp học của thầy. Cách dựng hình của thầy rất khác những cách truyền thống, nhờ cách của thầy em hầu như bài nào trên lớp cũng biết làm mà các bạn vẫn còn đang loay hoay xác định góc, đường thẳng... em cảm ơn thầy rất nhiều!

Văn Quyền

Em đã mua hết các khóa học trên Tuyensinh247.com bởi cô giảng quá hay. Từ khi theo học cô, môn Sử đã trở thành môn học yêu thích nhất của em trong ba môn thi.

Bài giảng của cô hay quá. Rất bổ ích và lí thú ạ. Mong cô ra nhiều video hay hơn nữa để cho chúng em có điều kiện mở rộng thêm kiến thức cho kì thi sắp tới.

Cảm ơn cô, bảng giảng của cô giúp em ghi nhớ kiến thức ngay từ lần đầu tiên học bài. Cứ đà này em lại thấy yêu môn sử mất thôi <3<3

Như Huyền

Mong cô ra thêm nhiều bài giảng hay như vậy nữa ạ. Lần đầu tiên em học sử mà không thấy buồn ngủ chút nào. Cảm ơn cô vì đã giúp em học tập tốt môn Lịch sử.

Thẩm Tiến Dũng

Các kiến thức mà cô cung cấp thực sự rất bổ ích, cách giảng của cô hào hùng, cuốn hút quá. Em học rất rất hiểu cảm ơn cô nhiều lắm!!!

Nguyễn Duy Trường

Tuyệt quá cô ơi, lần đầu tiên nghe bài giảng của cô em đã biết cô chính là người em tìm kiếm lâu nay. Mong cô ra nhiều bài giảng hay như vậy nữa ạ.

- Lớp 11 - - huyện Tư Nghĩa - tỉnh Quảng Ngãi. Biết được những điểm yếu của học sinh, những lỗi sai mà học sinh hay mắc phải nên thầy giảng rất logic, tỉ mỉ.... Nhờ thầy mà em học thấy tiến bộ ra hẳn <3

Trần Gia Huy

Các bài giảng của thầy được sắp xếp rất tỉ mỉ và khoa học ......... Em thấy rất dễ hiểu! Em rất thích học thầy, hihi :D

Vũ Khoa

Lúc đầu em bị mất gốc hoá, học được lí. Sau khi học thấy em thấy nó dễ hơn và không còn sợ hóa như trước nữa rồi, cảm ơn thầy nhiều :3

Nguyễn Thị Xuân Hương

Thầy giảng hay mà còn dễ hiểu nữa. Thầy đúng là superme của em ... có thầy thì em không cần sợ hoá nữa, iu thầy <3

Trần Minh Luân

Nhờ thầy mà tình yêu môn hóa của em được giữ vững . Kiến thức cũng được củng cố và nâng cao hơn . Cấp 3 này có thể nói thầy là 1 trong những giáo viên em yêu quý nhất dù rằng thầy và em chưa gặp trực tiếp bao giờ <3

Hoàng Quang Phong

Rất vui khi đã tìm được thầy, Thầy hay dạy livestream trên fan page, em luôn theo dõi những bài giảng của Thầy từ lớp 10 đến lớp 12, thầy giảng dạy rất hay và dễ hiểu. Em cảm ơn thầy, chúc Thầy có nhiều sức khỏe.

Nguyễn Thị Ngọc Mai

Cô vừa dạy hay,nhiệt tình vừa đẹp gái,vui tính. Nhờ có cô em hiểu sâu các dạng bài hơn.

Nguyễn Trần Huy

Tuyệt quá trong nửa tháng ôn khóa luyện thi THPTQG của cô Hoàng Xuân mà mình từ 6 lên 9.25. Yêu cô! <3

Cô dạy hay với dễ hiểu quá giá như em đăng kí khoá học sớm hơn. Tuy nhiên biết cô muộn còn hơn là không hi em rất biết ơn cô vì đã giúp em đập tan nỗi sợ mang tên thi THPTQG môn Anh ạ!

Độ khó của khóa đề luyện thi THPT có video chữa tăng dần. Nhưng mà cô Hoàng Xuân dạy dễ hiểu và cặn kẽ lắm. Em rất thích học cô nhờ cô em tiến bộ rất nhiều hihi.

Cô không những max xinh mà còn dạy hay nữa. Giọng cô ấm áp rất truyền cảm dễ đi vào lòng người. Em mến cô lắm hi vọng cô sẽ tiếp tục có nhiều khóa học hay cho chúng em được học tập!

Cô Xuân là một giáo viên vừa chắc kiến thức, vừa có cách dạy dễ hiểu lại phát âm chuẩn nên em cảm thấy rất thoải mái khi nghe cô giảng bài. Em rất thích sự năng động và tràn đầy nhiệt huyết của cô khi giảng bài ạ.

Hồ Đắc Toàn

Bài giảng của thầy hay quá, em rất thích bài 12 thầy giải lắm, mong thầy ra nhiều bài hay như vậy. Bài giảng của thầy hay và dễ hiểu thật, em rất thích phong cách thầy dạy.

Lê Tâm Vi

Cảm ơn thầy rất nhiều nhờ thầy mà e không còn lo ngại đến hình không gian nữa mong thầy sẽ sớm có thêm những khóa học tiếp theo cho chúng em ôn luyện.

Phan Thị Thanh Tuyền

hihi nhờ thầy mà hiểu sâu sắc bài luôn.....khó cũng dễ. Thầy dạy thế này thì làm gì còn học sinh kém hình nữa chứ hihi.

Thanh Phú

Thầy ơi dễ hiểu quá , em cảm ơn thầy nhìu ạ. Thầy giảng rất hay ! Mong thầy và web tăng thêm nhiều bài tập để luyện tập nữa ạ

Nguyễn Trần Kim Tiên

Trong các dạng bài thì em thấy tính khoảng cách 2 đường chéo là khó nhất, học ở trong lớp em còn rối mù mà coi video thầy giảng là đã hiểu , em cám ơn thầy nhiều lắm ạ, thầy dạy hay quá!

Nguyễn Xuân Tài

Em là 1 học sinh giỏi đại nhưng lại kém hình, nhưng từ khi học toán hình thầy em thấy nó dễ hiểu hơn ạ, thank you teacher

Bùi Quỳnh Trang

Dễ hiểu lắm ạ. em cảm ơn thầy. Thầy dạy thật dễ hiểu tự dưng em cảm thấy thiết diện không còn khó nữa.

Cảm ơn cô, bảng giảng của cô giúp em ghi nhớ kiến thức ngay từ lần đầu tiên học bài. Cứ đà này em lại thấy yêu môn sử mất thôi <3<3

Gương mặt Thủ khoa - Á khoa là học sinh Tuyensinh247.com

Danh sách 200 bạn mới nhất đã mua khóa học và được tặng khóa học.

Lưu ý: Khóa học được tặng các em cần chọn trước ngày 10/10/2021. Sau 10/10/2021 đối với những tài khoản chưa chọn khóa học được tặng cũng sẽ bị hủy khóa học được tặng.

STT Tên tài khoản Khóa học đã mua Khóa học được tặng
1

dophmnghaa

23:52 09/09/2021

[S1+] - Cô Loan - Vật Lí 10 cơ bản và nâng cao - Năm 2022

[S1] - Thầy Cường - Toán 10 - Năm 2022

2

đức thiện

23:36 09/09/2021

[S1] - Cô Trang - Toán 6 - Cánh diều - năm 2022

[S1] - Cô Hương - Khóa tiếng Anh 6 chương trình SGK Pearson mới - năm 2022

3

Tăng Van Anh

23:31 09/09/2021

[S1+] - Thầy Mạnh - Nền tảng Sinh học 12 năm 2022

[S1] - Thầy Toản - Nền tảng Vật Lí 12 - Năm 2022

4

Hoàng Anh

23:25 09/09/2021

[S2] - Thầy Hải - Khóa luyện thi Tốt nghiệp THPT và Đại học môn sinh năm 2022

[S2] - Thầy Thế Anh - Luyện thi TN THPT & ĐH Vật Lí - Năm 2022

5

Nguyễn Ngọc Linh Đan

23:18 09/09/2021

[S1] - Cô Hương - Khóa tiếng Anh lớp 3 chương trình mới - năm 2022

[S3] - Đề thi học kì Toán 3 (Có lời giải chi tiết) - 2022

6

Linh Ngô

23:18 09/09/2021

[S1] - Thầy Chất - Hóa học 8 năm 2022

[S1] - Cô Loan - Vật Lí 8 - Năm 2022

7

Huế Hùng

23:14 09/09/2021

[S+] - 1300 câu hỏi Vật Lí chọn lọc theo mức độ - Có lời giải chi tiết - Năm 2022

[S+] - 3600 bài tập trắc nghiệm sinh học chọn lọc theo chuyên đề và mức độ - Có lời giải chi tiết - Năm 2022

8

Vũ Quang Hùng

23:14 09/09/2021

[S1] - Nền tảng Ngữ Văn 12 năm 2022 - Cô Phạm Thị Thu Phương

[S1+] - Cô Loan - Cơ bản và nâng cao Vật Lí 11 - Năm 2022

9

Hải Nguyễn Thanh

23:14 09/09/2021

[S1] - Tiếng Anh 10 (Chương Trình SGK Chuẩn) - Thầy Nguyễn Kim Long - năm 2022

10

Thiện Lân

23:12 09/09/2021

[S2] - Thầy Chính - Khóa luyện thi TN THPT & ĐH môn Toán năm 2022

[S1] - Thầy Cường - Nền Tảng môn Toán lớp 12 - năm 2022

11

Ngoc Anh

23:07 09/09/2021

[S1] - Thầy Chí - Toán 11 (Tự luận và trắc nghiệm) - Năm 2022

[S1] - Tiếng Anh 11 (Chương Trình SGK Chuẩn) - Thầy Nguyễn Kim Long - năm 2022

12

thisisuyn

23:03 09/09/2021

[S1] - Nền tảng Ngữ Văn 12 năm 2022 - Cô Phạm Thị Thu Phương

[S1] - Cô Lê Thu - Khóa Nền tảng Lịch sử 12 năm 2022

13

Ngô Bích Diệp

23:03 09/09/2021

[S1] - Tiếng Anh 8 Năm 2022 (chương trình SGK mới) - Cô Hoàn

[S1] - Cô Hoàn - Tiếng Anh 7 (chương trình hệ 10 năm)

14

Huế Hùng

23:02 09/09/2021

[S+] - 8000 Câu Hỏi Tiếng Anh Chọn Lọc Theo Dạng Và Mức Độ - Có Lời Giải Chi Tiết - năm 2022

[S+] - 1410 câu hỏi Ngữ Văn chọn lọc theo chuyên đề & dạng - Có lời giải chi tiết

15

Huế Hùng

23:02 09/09/2021

[S+] - 10 000 câu hỏi Toán chọn lọc theo dạng và mức độ năm 2022 - Có lời giải chi tiết

[S+] - 6000 bài tập Hóa học chọn lọc theo dạng và mức độ - có lời giải chi tiết

16

Nguyễn hà minh anh

23:00 09/09/2021

[S2] - Luyện Thi TN THPT & ĐH Tiếng Anh Năm 2022 - Cô Hoàng Xuân

[S1+] - Thầy Mạnh - Nền tảng Sinh học 12 năm 2022

17

bee bee

22:57 09/09/2021

[S1] - Cô Phạm Thủy - Tiếng Việt 4 - Năm 2022

[S1] - Thầy Chất - Hóa học 11 năm 2022

18

NT Phong

22:53 09/09/2021

[S1] - Thầy Toản - Nền tảng Vật Lí 12 - Năm 2022

[S1] - Thầy Cường - Nền Tảng môn Toán lớp 12 - năm 2022

19

Nguyên Nguyễn Đức

22:52 09/09/2021

[S1] - Thầy Tùng - Hóa học 10 cơ bản và nâng cao - năm 2022

[S1] - Thầy Nguyên - Hình học 10 - Năm 2022

20

Mai Anh

22:45 09/09/2021

[S1+] - Cô Loan - Vật Lí 10 cơ bản và nâng cao - Năm 2022

[S1] - Thầy Tùng - Hóa học 10 cơ bản và nâng cao - năm 2022

21

anh trinh

22:45 09/09/2021

[S1] - Ngữ văn 6 - Kết nối tri thức với cuộc sống - Cô Tạ Minh Thủy - năm 2022

[S1] - Cô Hương - Khóa tiếng Anh 6 chương trình SGK Pearson mới - năm 2022

22

Nguyên Nguyễn Đức

22:44 09/09/2021

[S1] - Thầy Chính - Toán 10 (Tự luận và trắc nghiệm) - Năm 2022

[S1] - Thầy Toản - Vật Lí 10 - Năm 2022

23

Ma Thu Trang

22:43 09/09/2021

[S1] - Thầy Toản - Vật Lí 11 - Năm 2022

[S1+] - Cô Phương - Ngữ Văn lớp 11 - Năm 2022

24

Lê Huyền

22:43 09/09/2021

[S1] - Thầy Chính - Cơ bản và nâng cao Toán 11 - Năm 2022

[S1] - Thầy Nguyên - Cơ bản và nâng cao toán hình 11 - Năm 2022

25

Nguyễn Thảo Nguyên

22:43 09/09/2021

[S1] - Toán 2 - Chương trình mới - cô Diệu Ly - năm 2022

[S1] - Tiếng Việt 2 - Cánh Diều - Cô Quách Thị Thảo - năm 2022

26

Trương Thảo Vân

22:43 09/09/2021

[S3] - Luyện Đề Thi Thử TN THPT & ĐH Môn Anh Năm 2022 - Có Video Chữa - Cô Hoàng Xuân

[S4] - Tổng ôn thi TN THPT & ĐH Tiếng Anh năm 2022 – Cô Hoàng Xuân

27

Linh Nhat

22:42 09/09/2021

[S1] - Thầy Tùng - Hóa học 10 cơ bản và nâng cao - năm 2022

[S3] - Đề thi học kì Toán 10 - Có lời giải chi tiết - Năm 2022

28

Trần Lệnh Ánh

22:40 09/09/2021

[S2] - Thầy Thế Anh - Luyện thi TN THPT & ĐH Vật Lí - Năm 2022

[S1] - Thầy Tùng - Hóa học 10 cơ bản và nâng cao - năm 2022

29

Phan Quỳnh An

22:38 09/09/2021

[S1] - Toán 5 - Cô Phạm Thị Thu Thủy - 2022

[S1] - Cô Phạm Thủy - Tiếng việt 5 - Năm 2022

30

Lê Ngọc Uyên Trang

22:36 09/09/2021

[S1] - Thầy Chính - Cơ bản và nâng cao Toán 11 - Năm 2022

[S1] - Thầy Toản - Vật Lí 11 - Năm 2022

31

Linh Nhat

22:36 09/09/2021

[S1] - Thầy Nguyên - Hình học 10 - Năm 2022

[S3] - Đề thi học kì Hóa học 10 năm 2022

32

daothethanh

22:34 09/09/2021

[S1] - Cô Phạm Thủy - Tiếng Việt 4 - Năm 2022

[S1] - Cô Hương - Khóa tiếng Anh lớp 4 chương trình mới - năm 2022

33

Hung Tran tri

22:33 09/09/2021

[S1] - Thầy Chính - Cơ bản và nâng cao Toán 11 - Năm 2022

[S+] - Cô Loan - Khóa ôn tập học kì 1 môn Ngữ Văn lớp 11 - Năm 2022

34

Hao Yimhung

22:32 09/09/2021

[S1] - Nền Tảng Tiếng Anh 9 Năm 2022 (chương trình SGK mới) - Cô Hoàn

[S1] - Cô Hoàn - Tiếng Anh 7 (chương trình hệ 10 năm)

35

Lê Nguyễn Phương Uyên

22:32 09/09/2021

[S1] - Thầy Toản - Vật Lí 11 - Năm 2022

[S1] - Thầy Tùng - Cơ bản và nâng cao Hóa học 11 năm 2022

36

Trần Thanh Huy

22:32 09/09/2021

[S1] - Thầy Chính - Toán 10 (Tự luận và trắc nghiệm) - Năm 2022

[S1] - Tiếng Anh 10 (Chương Trình SGK Mới) - Cô Hoàng Xuân - năm 2022

37

lethanhvinh

22:28 09/09/2021

[S2+] - Thầy Vinh - Luyện thi vào 10 môn Lí chuyên - Năm 2022

[S1+] - Thầy Vinh - Cơ bản và nâng cao Vật Lí 9 - Năm 2022

38

phạm văn đức

22:23 09/09/2021

[S1] - Thầy Chất - Hóa học 11 năm 2022

[S0] – Tiếng Anh Cho Học Sinh 11 Mất Gốc – Cô Kiều Thắng - năm 2022

39

nguyenhothanhtan

22:23 09/09/2021

[S3] - Đề thi học kì tiếng Anh lớp 7 chương trình mới (có lời giải chi tiết) - năm 2022

[S3] - Khóa đề thi học kì môn Anh lớp 8 chương trình mới (có lời giải chi tiết) - năm 2022

40

phạm văn đức

22:22 09/09/2021

[S1] - Thầy Chính - Cơ bản và nâng cao Toán 11 - Năm 2022

[S1] - Thầy Toản - Vật Lí 11 - Năm 2022

41

Tạ Bảo Ngọc

22:22 09/09/2021

[S1] - Khoa học tự nhiên 6 - Kết nối tri thức với cuộc sống - Năm 2022

[S1] - Cô Loan - Phương pháp học tốt Vật Lí 9 - Năm 2022

42

Nhân Nguyen

22:20 09/09/2021

[S1] - Thầy Chất - Hóa học 11 năm 2022

[S3] - Thầy Toản - Luyện đề Vật Lí 11 hướng tới thi TN THPT & ĐH - Năm 2022

43

dangminhphuong123

22:11 09/09/2021

[S1] - Khoa học tự nhiên 6 - Kết nối tri thức với cuộc sống - Năm 2022

[S3] - Cô Hoàn - Khóa luyện đề thi thử vào lớp 10 môn Anh năm 2022 (Có video chữa)

44

Khue Ngoc

22:11 09/09/2021

[S1] - Tiếng Anh 11 (Chương Trình SGK Chuẩn) - Thầy Nguyễn Kim Long - năm 2022

[S1+] - Cô Phương - Ngữ Văn lớp 11 - Năm 2022

45

Nguyễn Lưu

22:08 09/09/2021

[S2] - Thầy Chính - Khóa luyện thi TN THPT & ĐH môn Toán năm 2022

[S2] - Thầy Tùng - Luyện thi TN THPT & ĐH Hóa học năm 2022

46

Nguyễn Lưu

22:08 09/09/2021

[S1] - Thầy Tùng - Nền tảng Hóa học 12 năm 2022

[S1] - Thầy Cường - Nền Tảng môn Toán lớp 12 - năm 2022

47

Nguyễn Lưu

22:08 09/09/2021

[S2] - Thầy Toản - Luyện thi THPT & ĐH Vật Lí - Năm 2022

[S1] - Thầy Toản - Nền tảng Vật Lí 12 - Năm 2022

48

Trần Thị Ngoan

22:07 09/09/2021

[S2+] - Thầy Toản - Vật Lí 8 nâng cao - Chuẩn bị kiến thức vào chuyên - Năm 2022

[S3] - Đề thi học kì Hóa học 8 năm 2022

49

nguyenhothanhtan

22:07 09/09/2021

[S1] - Cô Hoàn - Tiếng Anh 7 (chương trình hệ 10 năm)

[S1] - Tiếng Anh 8 Năm 2022 (chương trình SGK mới) - Cô Hoàn

50

Trần Thị Ngoan

22:06 09/09/2021

[S1] - Cô Loan - Vật Lí 8 - Năm 2022

[S1] - Thầy Chất - Hóa học 8 năm 2022

51

Hồ Trung Nguyên

22:04 09/09/2021

[S1] - Cô Loan - Vật Lí 7 - Năm 2022

[S1] - Thầy Hải - Khóa Sinh học 7 - Năm 2022

52

Nguyễn Thị Thu Huyền

22:03 09/09/2021

[S1] - Thầy Chất - Hóa Học 9 năm 2022

53

Huy Lê

22:02 09/09/2021

[S2] - Thầy Tùng - Luyện thi TN THPT & ĐH Hóa học năm 2022

[S2] - Thầy Chính - Khóa luyện thi TN THPT & ĐH môn Toán năm 2022

54

Nguyễn Mạnh Cường

22:02 09/09/2021

[S1] - Thầy Chất - Hóa Học 9 năm 2022

[S3+] - 88 đề thi chính thức vào 10 môn Toán năm 2021 - 2022 - Có lời giải chi tiết

55

Scott Phạm

22:00 09/09/2021

[S1] - Thầy Chính - Cơ bản và nâng cao Toán 11 - Năm 2022

[S1+] - Cô Loan - Cơ bản và nâng cao Vật Lí 11 - Năm 2022

56

bảo Quyên

22:00 09/09/2021

[S1] - Khoa học tự nhiên 6 - Cánh diều - Năm 2022

[S1] - Cô Trang - Toán 6 - Cánh diều - năm 2022

57

Nguyễn Thị Yến Linh

22:00 09/09/2021

[S1] - Thầy Tùng - Hóa học 10 cơ bản và nâng cao - năm 2022

[S1] - Thầy Nguyên - Hình học 10 - Năm 2022

58

0984274731

21:59 09/09/2021

[S2+] - Thầy Đông - Luyện thi vào 10 môn Toán chuyên năm 2022

[S1] - Thầy Bảo - Toán 8 - Năm 2022

59

Lê Nguyên Khánh

21:58 09/09/2021

[S1] - Cô Hoàn - Tiếng Anh 7 (chương trình hệ 10 năm)

[S1+] - Thầy Vinh - Toán 8 - Nâng cao - Năm 2022

60

Minh Sữa

21:57 09/09/2021

[S1] - Thầy Toản - Vật Lí 11 - Năm 2022

[S1] - Thầy Chính - Cơ bản và nâng cao Toán 11 - Năm 2022

61

Tai Tran

21:57 09/09/2021

[S1] - Thầy Toản - Vật Lí 11 - Năm 2022

[S3] - Thầy Toản - Luyện đề Vật Lí 11 hướng tới thi TN THPT & ĐH - Năm 2022

62

Cao Minh Anh

21:57 09/09/2021

[S1+] - Toán 4 Nâng Cao theo chuyên đề - Cô Sao Mai

[S1] - Toán 4 - Cô Đinh Thị Sao Mai - 2022

63

Cao Minh Anh

21:57 09/09/2021

[S1] - Cô Phạm Thủy - Tiếng Việt 4 - Năm 2022

[S1] - Cô Hương - Khóa tiếng Anh lớp 4 chương trình mới - năm 2022

64

Cao Minh Anh

21:57 09/09/2021

[S3] - Đề thi học kì Toán 4 - Có lời giải chi tiết - năm 2022

[S3] - Đề thi học kì Tiếng Việt 4 - Có lời giải chi tiết - Năm 2022

65

ak cua than

21:57 09/09/2021

[S+] - Cô Loan - Khóa ôn tập học kì 2 môn Ngữ Văn lớp 11 - Năm 2022

[S+] - Cô Loan - Khóa ôn tập học kì 1 môn Ngữ Văn lớp 11 - Năm 2022

66

Nguyễn Phú Đạt

21:56 09/09/2021

[S1] - Tiếng Anh 10 (Chương Trình SGK Mới) - Cô Hoàng Xuân - năm 2022

[S1] - Ngữ Văn - Cô Phạm Thị Thu Phương

67

Đặng Phương Thủy

21:54 09/09/2021

[S1] - Cô Hương - Khóa tiếng Anh 6 chương trình SGK Pearson mới - năm 2022

[S1] - Cô Nhung - Toán 6 - Chân trời sáng tạo - Năm 2022

68

33.Đặng Phương Thảo

21:53 09/09/2021

[S2] - Thầy Chính - Khóa luyện thi TN THPT & ĐH môn Toán năm 2022

[S2] - Cô Lê Thu - Khóa Luyện thi TN THPT & ĐH Lịch sử năm 2022

69

LÊ HOÀNG HÀ

21:52 09/09/2021

[S1] - Cô Hương - Khóa tiếng Anh lớp 4 chương trình mới - năm 2022

[S3] - Đề thi học kì Toán 4 - Có lời giải chi tiết - năm 2022

70

Ngọc Hồ

21:52 09/09/2021

[S1] - Thầy Toản - Vật Lí 11 - Năm 2022

[S1] - Thầy Chất - Hóa học 11 năm 2022

71

nguyentiendung2004

21:51 09/09/2021

[S2] - Luyện thi TN THPT & ĐH Ngữ Văn năm 2022 - Cô Phạm Thị Thu Phương

[S+] Thầy Chí - Khóa kĩ năng casio diệt nhanh trắc nghiệm thi TN THPT&ĐH môn Toán - Năm 2022

72

Trần Duy Thanh

21:51 09/09/2021

[S1] - Thầy Chất - Hóa Học 9 năm 2022

[S3] - Luyện đề thi thử vào 10 môn Ngữ văn năm 2022 - Có video chữa - Cô Nguyễn Thu Hòa.

73

hà nguyen

21:51 09/09/2021

[S1] - Thầy Bảo - Toán 8 - Năm 2022

[S2+] - Thầy Toản - Vật Lí 8 nâng cao - Chuẩn bị kiến thức vào chuyên - Năm 2022

74

Nguyễn Hữu Đạt

21:50 09/09/2021

[S1+] - Thầy Vinh - Cơ bản và nâng cao Vật Lí 9 - Năm 2022

[S3] - Cô Loan - Luyện đề thi thử vào 10 môn Vật Lí (có video chữa) - Năm 2022

75

Thành đẹp trai

21:48 09/09/2021

[S1] - Thầy Toản - Vật Lí 11 - Năm 2022

[S1] - Thầy Chất - Hóa học 11 năm 2022

76

Phạm Quang Minh

21:48 09/09/2021

[S1] - Thầy Hải - Sinh học 9 - Cơ bản và nâng cao - Năm 2022

S1 - Cô Nga - Khóa Địa lí lớp 9 - Cơ bản và nâng cao năm 2022

77

Nguyễn Thị Phanh

21:48 09/09/2021

[S1] - Thầy Tùng - Cơ bản và nâng cao Hóa học 11 năm 2022

[S0] – Tiếng Anh Cho Học Sinh 11 Mất Gốc – Cô Kiều Thắng - năm 2022

78

Nguyễn Thị Phanh

21:48 09/09/2021

[S1] - Thầy Chính - Cơ bản và nâng cao Toán 11 - Năm 2022

[S1] - Thầy Toản - Vật Lí 11 - Năm 2022

79

Nguyen Hoang Son

21:48 09/09/2021

[S1+] - Cô Phương - Ngữ Văn lớp 11 - Năm 2022

[S1] - Thầy Toản - Vật Lí 11 - Năm 2022

80

Bim Bim

21:47 09/09/2021

[S1] - Thầy Chất - Hóa học 8 năm 2022

[S1] - Cô Loan - Vật Lí 8 - Năm 2022

81

duchai842008

21:47 09/09/2021

[S1] - Tiếng Anh 8 Năm 2022 (chương trình SGK mới) - Cô Hoàn

[S1+] - Thầy Vinh - Toán 8 - Nâng cao - Năm 2022

82

Trang Lê

21:46 09/09/2021

[S1] - Tiếng Anh 8 Năm 2022 (chương trình SGK mới) - Cô Hoàn

[S1] - Thầy Chất - Hóa học 8 năm 2022

83

Phan Thị Xuân Tươi

21:46 09/09/2021

[S1] - Ngữ văn 6 - Chân trời sáng tạo - Cô Tạ Minh Thủy - năm 2022

[S1] - Cô Hằng - Khóa Ngữ Văn 8 - Năm 2022

84

Ngô Duy Tùng

21:45 09/09/2021

[S1] - Cô Hương - Khóa tiếng Anh lớp 3 chương trình mới - năm 2022

[S3] - Khóa đề thi học kì môn tiếng Anh lớp 3 chương trình mới (có lời giải chi tiết) - năm 2022

85

Truong Tran Thao Nhu

21:44 09/09/2021

[S1] - Toán 7 - Thầy Đỗ Văn Bảo - 2022

[S1] - Cô Loan - Vật Lí 7 - Năm 2022

86

Huy Phương Trịnh

21:43 09/09/2021

[S1] - Cô Loan - Phương pháp học tốt Vật Lí 9 - Năm 2022

[S1] - Thầy Chất - Hóa Học 9 năm 2022

87

Nguyễn Thị Kim Dung

21:42 09/09/2021

[S1] - Thầy Chất - Hóa học 11 năm 2022

[S+] - Kỹ năng làm bài nghị luận văn học, liên hệ, so sánh - Cô Phạm Thị Thu Phương - năm 2022

88

Đào Thị Thuỷ

21:40 09/09/2021

[S1] - Thầy Bảo - Toán 6 - Kết nối tri thức với cuộc sống - năm 2022

[S1] - Ngữ văn 6 - Kết nối tri thức với cuộc sống - Cô Tạ Minh Thủy - năm 2022

89

Nguyễn Quang Vinh

21:39 09/09/2021

[S1] - Thầy Chính - Toán 10 (Tự luận và trắc nghiệm) - Năm 2022

[S1] - Thầy Toản - Vật Lí 10 - Năm 2022

90

Nguyễn Phú Đạt

21:38 09/09/2021

[S1] - Thầy Cường - Toán 10 - Năm 2022

[S1] - Thầy Toản - Vật Lí 10 - Năm 2022

91

Huỳnh Trần Khánh Quỳnh

21:37 09/09/2021

[S2] - Thầy Chính - Khóa luyện thi TN THPT & ĐH môn Toán năm 2022

[S2] - Thầy Tùng - Luyện thi TN THPT & ĐH Hóa học năm 2022

92

Huỳnh Trần Khánh Quỳnh

21:37 09/09/2021

[S2] - Thầy Toản - Luyện thi THPT & ĐH Vật Lí - Năm 2022

[S2] - Luyện Thi TN THPT & ĐH Tiếng Anh Năm 2022 - Cô Hoàng Xuân

93

Vũ Quang Thịnh

21:37 09/09/2021

[S2] - Thầy Bảo - Luyện thi vào 10 môn Toán theo chuyên đề năm 2022

[S2] - Cô Thắng - Khóa luyện thi vào 10 môn tiếng Anh năm 2022

94

Bảo Khánh

21:36 09/09/2021

[S2] - Thầy Chính - Khóa luyện thi TN THPT & ĐH môn Toán năm 2022

[S1] - Nền Tảng Tiếng Anh 12 Năm 2022 (chương trình SGK mới) - Cô Hoàng Xuân

95

Nguyễn Hương

21:36 09/09/2021

[S1] - Thầy Bảo - Toán 8 - Năm 2022

[S1] - Thầy Chất - Hóa học 8 năm 2022

96

Thư Nguyễn

21:35 09/09/2021

[S1] - Thầy Toản - Vật Lí 10 - Năm 2022

[S1] - Thầy Chất - Hóa học 10 năm 2022

97

LÊ TRẦN NGỌC TRÂN

21:34 09/09/2021

[S2] - Thầy Chính - Khóa luyện thi TN THPT & ĐH môn Toán năm 2022

[S2] - Thầy Bảo - Luyện thi vào 10 môn Toán theo chuyên đề năm 2022

98

Nguyễn Đức Thanh Hương

21:34 09/09/2021

[S2] - Thầy Chí - Khóa luyện thi TN THPT & ĐH môn Toán năm 2022

[S1] - Nền Tảng Tiếng Anh 12 Năm 2022 (chương trình SGK mới) - Cô Hoàng Xuân

99

Nguyễn Nhật Dương

21:34 09/09/2021

[S1] - Cô Loan - Phương pháp học tốt Vật Lí 9 - Năm 2022

[S1] - Thầy Hải - Sinh học 9 - Cơ bản và nâng cao - Năm 2022

100

phamthanhtrung

21:33 09/09/2021

[S1] - Thầy Chất - Hóa học 8 năm 2022

[S1] - Cô Loan - Vật Lí 8 - Năm 2022

101

Lê Minh Ngọc

21:33 09/09/2021

[S1] - Cô Lê Thu - Khóa Nền tảng Lịch sử 12 năm 2022

[S1] - Cô Thu - Lịch sử 10 Cơ bản và nâng cao năm 2022

102

Nhi Hoàng

21:32 09/09/2021

[S2] - Thầy Chính - Khóa luyện thi TN THPT & ĐH môn Toán năm 2022

[S2] - Thầy Toản - Luyện thi THPT & ĐH Vật Lí - Năm 2022

103

Quế Mạnh

21:31 09/09/2021

[S1] - Thầy Toản - Nền tảng Vật Lí 12 - Năm 2022

[S1] - Thầy Cường - Nền Tảng môn Toán lớp 12 - năm 2022

104

CanaryShun

21:31 09/09/2021

[S1] - Thầy Chính - Toán 10 (Tự luận và trắc nghiệm) - Năm 2022

[S1+] - Cô Loan - Vật Lí 10 cơ bản và nâng cao - Năm 2022

105

Kim Ngân

21:30 09/09/2021

[S1] - Thầy Hải - Sinh học 10 - Năm 2022

[S0] – Tiếng Anh Cho Học Sinh 10 Mất Gốc – Cô Kiều Thắng - năm 2022

106

Nguyễn Trương Mai Hoàng

21:29 09/09/2021

[S1] - Cô Loan - Vật Lí 8 - Năm 2022

[S1] - Thầy Hải - Khóa Sinh học 8 - Năm 2022

107

Quế Mạnh

21:29 09/09/2021

[S1] - Thầy Toản - Vật Lí 11 - Năm 2022

[S1] - Thầy Chí - Toán 11 (Tự luận và trắc nghiệm) - Năm 2022

108

Lưu Thị Hoa

21:28 09/09/2021

[S1] - Lịch sử và Địa lí 6 - Kết nối tri thức với cuộc sống - năm 2022

[S1] - Thầy Quang - Khóa Lịch sử 8 - Năm 2022

109

Nguyễn Trung

21:28 09/09/2021

[S2] - Thầy Chí - Khóa luyện thi TN THPT & ĐH môn Toán năm 2022

[S1] - Thầy Tùng - Cơ bản và nâng cao Hóa học 11 năm 2022

110

VAN HOANG

21:25 09/09/2021

[S2] - Luyện Thi TN THPT & ĐH Tiếng Anh Năm 2022 - Cô Hoàng Xuân

[S2] - Luyện thi TN THPT & ĐH Ngữ Văn năm 2022 - Cô Phạm Thị Thu Phương

111

hoangthien2010

21:25 09/09/2021

[S1] - Thầy Bảo - Toán 6 - Kết nối tri thức với cuộc sống - năm 2022

[S1] - Khoa học tự nhiên 6 - Kết nối tri thức với cuộc sống - Năm 2022

112

huuquyen2006

21:24 09/09/2021

[S1] - Thầy Chính - Toán 10 (Tự luận và trắc nghiệm) - Năm 2022

[S1] - Thầy Tùng - Hóa học 10 cơ bản và nâng cao - năm 2022

113

Ngọc Đỗ

21:22 09/09/2021

[S1] - Thầy Chính - Toán 10 (Tự luận và trắc nghiệm) - Năm 2022

[S1] - Thầy Tùng - Hóa học 10 cơ bản và nâng cao - năm 2022

114

Phạm Lâm Anh

21:22 09/09/2021

[S1] - Nền Tảng Tiếng Anh 9 Năm 2022 (chương trình SGK mới) - Cô Hoàn

[S1] - Thầy Hải - Sinh học 9 - Cơ bản và nâng cao - Năm 2022

115

Phạm Gia Huy

21:21 09/09/2021

[S1+] - Thầy Vinh - Toán 8 - Nâng cao - Năm 2022

116

Trương Tử Hân

21:20 09/09/2021

[S1+] - Cô Phương - Ngữ Văn lớp 11 - Năm 2022

[S1] - Thầy Chất - Hóa học 11 năm 2022

117

Lê Thảo Nguyên

21:20 09/09/2021

[S1] - Thầy Chí - Toán 11 (Tự luận và trắc nghiệm) - Năm 2022

[S1] - Thầy Toản - Vật Lí 11 - Năm 2022

118

Phạm Đình Nghĩa

21:18 09/09/2021

[S2] - Thầy Chất - Luyện thi TN THPT & ĐH Hoá học dành cho HS mất gốc năm 2022

[S2] - Thầy Toản - Luyện thi THPT & ĐH Vật Lí - Năm 2022

119

truongmyduyen

21:18 09/09/2021

[S0] – Tiếng Anh Cho Học Sinh 11 Mất Gốc – Cô Kiều Thắng - năm 2022

[S+] - Cô Phương - Hướng dẫn làm các dạng bài nghị luận văn học lớp 11 - Năm 2022

120

Vu Kim Thanh

21:17 09/09/2021

[S1] - Thầy Toản - Vật Lí 10 - Năm 2022

[S1] - Thầy Toản - Vật Lí 11 - Năm 2022

121

Hiếu Vi

21:15 09/09/2021

[S2] - Thầy Chí - Khóa luyện thi TN THPT & ĐH môn Toán năm 2022

[S2] - Thầy Tùng - Luyện thi TN THPT & ĐH Hóa học năm 2022

122

Vũ Kim Hùng Mạnh

21:15 09/09/2021

[S2] - Thầy Chính - Khóa luyện thi TN THPT & ĐH môn Toán năm 2022

[S2] - Luyện Thi TN THPT & ĐH Tiếng Anh Năm 2022 - Cô Hoàng Xuân

123

Trần Đăng Dũng

21:14 09/09/2021

[S2] - Thầy Toản - Luyện thi THPT & ĐH Vật Lí - Năm 2022

[S1] - Nền Tảng Tiếng Anh 12 Năm 2022 (chương trình SGK chuẩn) - Thầy Nguyễn Kim Long

124

Nguyễn Ngọc Linh

21:14 09/09/2021

[S1] - Tiếng Anh 11 (Chương Trình SGK Mới) - Cô Hoàng Xuân - năm 2022

[S1+] - Cô Phương - Ngữ Văn lớp 11 - Năm 2022

125

Phạm Đào Bảo Trung

21:14 09/09/2021

[S2] - Thầy Toản - Luyện thi THPT & ĐH Vật Lí - Năm 2022

[S2] - Thầy Tùng - Luyện thi TN THPT & ĐH Hóa học năm 2022

126

myngan2k5

21:13 09/09/2021

[S1] - Tiếng Anh 11 (Chương Trình SGK Chuẩn) - Thầy Nguyễn Kim Long - năm 2022

[S1] - Thầy Chất - Hóa học 11 năm 2022

127

Nguyễn Thái Hòa

21:13 09/09/2021

[S1] - Thầy Tùng - Hóa học 10 cơ bản và nâng cao - năm 2022

[S1] - Thầy Hải - Sinh học 10 - Năm 2022

128

Nguyễn Thái Hòa

21:13 09/09/2021

[S1] - Thầy Cường - Toán 10 - Năm 2022

[S1] - Tiếng Anh 10 (Chương Trình SGK Mới) - Cô Hoàng Xuân - năm 2022

129

Hoa Hướng Dương

21:12 09/09/2021

[S1] - Nền tảng Ngữ Văn 12 năm 2022 - Cô Phạm Thị Thu Phương

[S3] - Luyện đề TN THPT & ĐH Ngữ Văn năm 2022 - Có video chữa - Cô Phạm Thị Thu Phương

130

Đinh Thị Ngọc Quý

21:12 09/09/2021

[S1] - Thầy Tùng - Nền tảng Hóa học 12 năm 2022

[S+] Thầy Chí - Khóa kĩ năng casio diệt nhanh trắc nghiệm thi TN THPT&ĐH môn Toán - Năm 2022

131

Kiều Giang

21:11 09/09/2021

[S+] - 1300 câu hỏi Vật Lí chọn lọc theo mức độ - Có lời giải chi tiết - Năm 2022

[S+] - 10 000 câu hỏi Toán chọn lọc theo dạng và mức độ năm 2022 - Có lời giải chi tiết

132

Nguyễn Duy Khải

21:11 09/09/2021

[S2] - Thầy Chất - Luyện thi TN THPT & ĐH Hoá học dành cho HS mất gốc năm 2022

[S+] - Kỹ năng làm bài đọc hiểu, nghị luận xã hội & nghị luận văn học - Cô Phạm Thị Thu Phương

133

Hoàng Vân

21:11 09/09/2021

[S1+] - Thầy Phong - Bứt phá 9+ Địa lí 12 năm 2022

[S1] - Thầy Nam - Địa lí 10 năm 2022

134

nguyenthiha1984

21:08 09/09/2021

[S1] - Toán 5 - Cô Phạm Thị Thu Thủy - 2022

[S1] - Cô Phạm Thủy - Tiếng việt 5 - Năm 2022

135

Phạm Nguyễn Trọng Khiêm

21:07 09/09/2021

[S2] - Thầy Toản - Luyện thi THPT & ĐH Vật Lí - Năm 2022

[S2+] - Thầy Thắng - Luyện thi TN THPT & ĐH 7-10 điểm môn Toán năm 2022

136

Nguyễn Phương Anh

21:07 09/09/2021

[S1] - Toán 5 - Cô Phạm Thị Thu Thủy - 2022

[S1] - Cô Phạm Thủy - Tiếng việt 5 - Năm 2022

137

Sơn Tra

21:07 09/09/2021

[S1] - Ngữ Văn - Cô Phạm Thị Thu Phương

[S3] - Luyện đề thi thử vào 10 môn Ngữ văn năm 2022 - Có video chữa - Cô Nguyễn Thu Hòa.

138

Trần Chí Hướng

21:06 09/09/2021

[S0] - Thầy Nguyên - Mất gốc Toán hình 12 - Năm 2022

[S1] - Thầy Tùng - Giải bài tập SGK và SBT Hóa học 12 năm 2022

139

Trần Chí Hướng

21:06 09/09/2021

[S2] - Thầy Chí - Khóa luyện thi TN THPT & ĐH môn Toán năm 2022

[S1] - Thầy Toản - Nền tảng Vật Lí 12 - Năm 2022

140

Phạm Thị Hồng Vân

21:05 09/09/2021

[S1] - Cô Huyền - Tiếng Việt 3 - Năm 2022

[S1] - Toán 3 - cô Thanh Hà - 2022

141

Lê Khánh

21:04 09/09/2021

[S1] - Thầy Cường - Nền Tảng môn Toán lớp 12 - năm 2022

[S1] - Nền Tảng Tiếng Anh 12 Năm 2022 (chương trình SGK mới) - Cô Hoàng Xuân

142

Hoàng Long Võ

21:03 09/09/2021

[S2] - Thầy Chí - Khóa luyện thi TN THPT & ĐH môn Toán năm 2022

[S2] - Thầy Hải - Khóa luyện thi Tốt nghiệp THPT và Đại học môn sinh năm 2022

143

myngan2k5

21:03 09/09/2021

[S1] - Thầy Chính - Cơ bản và nâng cao Toán 11 - Năm 2022

[S1+] - Cô Loan - Cơ bản và nâng cao Vật Lí 11 - Năm 2022

144

Nguyễn Hoàng

21:00 09/09/2021

[S2] - Thầy Chính - Khóa luyện thi TN THPT & ĐH môn Toán năm 2022

[S2] - Luyện Thi TN THPT & ĐH Tiếng Anh Năm 2022 - Cô Hoàng Xuân

145

Kieu Trinh

20:57 09/09/2021

[S1+] - Cô Hương - Nâng cao tiếng Anh 7 chương trình mới - năm 2022

146

leminhngoc2008

20:57 09/09/2021

[S1] - Thầy Bảo - Toán 8 - Năm 2022

[S1] - Tiếng Anh 8 Năm 2022 (chương trình SGK mới) - Cô Hoàn

147

Thanh Hong Nguyen

20:56 09/09/2021

[S1] - Thầy Bảo - Toán 6 - Kết nối tri thức với cuộc sống - năm 2022

[S1] - Cô Hương - Khóa tiếng Anh 6 chương trình SGK Pearson mới - năm 2022

148

Nguyễn Minh Tùng

20:53 09/09/2021

[S1] - Toán 5 - Cô Phạm Thị Thu Thủy - 2022

[S1+] - Khóa Toán 5 Nâng Cao - Luyện thi vào lớp 6 - Cô Quách Nhuần - 2022

149

Đỗ Cao Cường

20:52 09/09/2021

[S1] - Thầy Chính - Cơ bản và nâng cao Toán 11 - Năm 2022

[S1] - Thầy Toản - Vật Lí 11 - Năm 2022

150

An Thị Nhạn

20:50 09/09/2021

[S1] - Cô Hương - Khóa tiếng Anh 6 chương trình SGK Pearson mới - năm 2022

[S1] - Ngữ Văn - Cô Phạm Thị Thu Phương

151

baonam2010

20:50 09/09/2021

[S1] - Lịch sử và Địa lí 6 - Kết nối tri thức với cuộc sống - năm 2022

[S1] - Khoa học tự nhiên 6 - Kết nối tri thức với cuộc sống - Năm 2022

152

Ngô Gia Mỹ

20:49 09/09/2021

[S1+] - Thầy Vinh - Toán 8 - Nâng cao - Năm 2022

[S1] - Cô Loan - Vật Lí 8 - Năm 2022

153

Nguyễn Trịnh Hương Giang

20:48 09/09/2021

[S+] - Ôn tập HK 1 - Ngữ văn 9 năm 2022 - Cô Tạ Minh Thủy

[S+] - Ôn tập HK2 - Ngữ văn 9 năm 2022 - Cô Tạ Minh Thủy

154

Anh Nguyễn

20:48 09/09/2021

[S1] - Thầy Chính - Cơ bản và nâng cao Toán 11 - Năm 2022

[S1] - Thầy Toản - Vật Lí 11 - Năm 2022

155

Như Quỳnh

20:48 09/09/2021

[S1] - Thầy Chính - Cơ bản và nâng cao Toán 11 - Năm 2022

[S1] - Thầy Tùng - Cơ bản và nâng cao Hóa học 11 năm 2022

156

duy zoom

20:48 09/09/2021

[S1] - Thầy Bảo - Toán 8 - Năm 2022

[S1] - Tiếng Anh 8 Năm 2022 (chương trình SGK mới) - Cô Hoàn

157

Nguyễn Hồng

20:47 09/09/2021

[S1] - Thầy Chính - Cơ bản và nâng cao Toán 11 - Năm 2022

[S1] - Thầy Toản - Vật Lí 11 - Năm 2022

158

Trần Dương Khánh Ngọc

20:47 09/09/2021

[S1] - Thầy Chính - Toán 10 (Tự luận và trắc nghiệm) - Năm 2022

[S1] - Thầy Chất - Hóa học 10 năm 2022

159

nguyễn hải bình

20:47 09/09/2021

[S1] - Cô Loan - Vật Lí 7 - Năm 2022

[S3] - Đề thi học kì Toán 7 - Có lời giải chi tiết - 2022

160

Nguyễn Phan Kim Ngân

20:46 09/09/2021

[S+] - Thầy Bảo - Ôn tập HK1 Toán 8 - Năm 2022

[S1] - Cô Loan - Vật Lí 8 - Năm 2022

161

đặng ý nhi

20:44 09/09/2021

[S2] - Thầy Chí - Khóa luyện thi TN THPT & ĐH môn Toán năm 2022

[S3] - Cô Lê Thu - Khóa Luyện đề thi thử TN THPT & ĐH môn Lịch sử năm 2022 - Có video chữa

162

Hà Phan Minh An

20:43 09/09/2021

[S1] - Thầy Tùng - Cơ bản và nâng cao Hóa học 11 năm 2022

[S+] - Cô Loan - Khóa ôn tập học kì 1 môn Ngữ Văn lớp 11 - Năm 2022

163

Nguyễn Hoàng Ngọc Hằng

20:42 09/09/2021

[S1+] - Cô Loan - Vật Lí 10 cơ bản và nâng cao - Năm 2022

[S1] - Thầy Hải - Sinh học 10 - Năm 2022

164

Nguyễn Hoàng Ngọc Hằng

20:42 09/09/2021

[S1] - Thầy Cường - Toán 10 - Năm 2022

[S1] - Thầy Tùng - Hóa học 10 cơ bản và nâng cao - năm 2022

165

Nguyễn Huy

20:42 09/09/2021

[S1] - Thầy Chính - Cơ bản và nâng cao Toán 11 - Năm 2022

[S1] - Tiếng Anh 11 (Chương Trình SGK Mới) - Cô Hoàng Xuân - năm 2022

166

Thùy Dương

20:42 09/09/2021

[S1] - Thầy Bảo - Toán 8 - Năm 2022

[S1] - Toán 7 - Thầy Đỗ Văn Bảo - 2022

167

Nguyễn.V. Dũng

20:42 09/09/2021

[S1] - Thầy Cường - Nền Tảng môn Toán lớp 12 - năm 2022

Thầy Cường, Thầy Chí - Học trọn gói lấy điểm cao môn Toán lớp 12 - Năm 2022

168

Huy Dao

20:42 09/09/2021

[S1] - Thầy Chính - Cơ bản và nâng cao Toán 11 - Năm 2022

[S1] - Thầy Tùng - Cơ bản và nâng cao Hóa học 11 năm 2022

169

phạm thanh trúc

20:42 09/09/2021

[S1] - Thầy Chất - Hóa học 11 năm 2022

[S3] - Thầy Toản - Luyện đề Vật Lí 11 hướng tới thi TN THPT & ĐH - Năm 2022

170

Nguyễn Xuân Mạnh

20:41 09/09/2021

[S1] - Thầy Tùng - Cơ bản và nâng cao Hóa học 11 năm 2022

[S0] – Tiếng Anh Cho Học Sinh 11 Mất Gốc – Cô Kiều Thắng - năm 2022

171

Nguyễn Linh Chi

20:40 09/09/2021

[S2] - Thầy Tùng - Luyện thi TN THPT & ĐH Hóa học năm 2022

[S2] - Luyện Thi TN THPT & ĐH Tiếng Anh Năm 2022 - Cô Hoàng Xuân

172

Nguyễn Linh Chi

20:40 09/09/2021

[S2] - Thầy Chính - Khóa luyện thi TN THPT & ĐH môn Toán năm 2022

[S2] - Thầy Toản - Luyện thi THPT & ĐH Vật Lí - Năm 2022

173

Lê Na

20:40 09/09/2021

[S2] - Luyện Thi TN THPT & ĐH Tiếng Anh Năm 2022 - Cô Hoàng Xuân

[S2] - Thầy Tùng - Luyện thi TN THPT & ĐH Hóa học năm 2022

174

Đặng Thái

20:38 09/09/2021

[S2+] - Thầy Vinh - Luyện thi vào 10 môn Lí chuyên - Năm 2022

[S1] - Thầy Chất - Hóa Học 9 năm 2022

175

Nguyễn Xuân Mạnh

20:38 09/09/2021

[S1] - Thầy Chính - Cơ bản và nâng cao Toán 11 - Năm 2022

[S1] - Thầy Toản - Vật Lí 11 - Năm 2022

176

Minh Trí

20:37 09/09/2021

[S1] - Cơ Bản Và Nâng Cao Tiếng Anh 11 (Chương Trình SGK Mới) - Cô Trần Phượng - năm 2022

[S1+] - Cô Phương - Ngữ Văn lớp 11 - Năm 2022

177

Thanh Tuyền

20:36 09/09/2021

[S1] - Thầy Tùng - Cơ bản và nâng cao Hóa học 11 năm 2022

[S1] - Thầy Hải - Sinh học 11 - Năm 2022

178

Nguyễn Văn Thiên

20:36 09/09/2021

[S1] - Thầy Cường - Nền tảng Toán 9 năm 2022

[S2] - Thầy Cường - Luyện thi vào 10 môn Toán theo chuyên đề năm 2022

179

manhtuan2205

20:36 09/09/2021

[S1+] - Cô Hương - Nâng cao tiếng Anh 7 chương trình mới - năm 2022

[S1] - Cô Thủy - Khóa Ngữ văn 7 - Năm 2022

180

nguyễn thùy dương

20:33 09/09/2021

[S1] - Toán 5 - Cô Phạm Thị Thu Thủy - 2022

[S1] - Cô Phạm Thủy - Tiếng việt 5 - Năm 2022

181

Kim Oanh NT

20:33 09/09/2021

[S1] - Thầy Bảo - Toán 8 - Năm 2022

[S1] - Tiếng Anh 8 Năm 2022 (chương trình SGK mới) - Cô Hoàn

182

Hải Đăng Phan

20:30 09/09/2021

[S2+] - Thầy Toản - Vật Lí 8 nâng cao - Chuẩn bị kiến thức vào chuyên - Năm 2022

[S3] - Đề thi học kì Toán 8 - Năm 2022 - Có lời giải chi tiết

183

Nguyễn Trịnh Hương Giang

20:30 09/09/2021

[S1] - Phương pháp sơ đồ hóa & Luyện thi Ngữ văn 9 Năm 2022 - Cô Tạ Minh Thủy.

[S3] - Luyện đề thi thử vào 10 môn Ngữ văn năm 2022 - Có video chữa - Cô Nguyễn Thu Hòa.

184

HỒ Anh

20:29 09/09/2021

[S2] - Thầy Chính - Khóa luyện thi TN THPT & ĐH môn Toán năm 2022

[S3] - Thầy Chính - Khóa luyện đề thi thử TN THPT & Đại học môn Toán - Có video chữa - Năm 2022

185

Đoàn Mai Đạt

20:27 09/09/2021

[S2] - Luyện thi TN THPT & ĐH Ngữ Văn năm 2022 - Cô Phạm Thị Thu Phương

[S2] - Thầy Hòa - Luyện thi TN THPT & ĐH Địa lí - năm 2022

186

Nguyễn Khánh Linh

20:27 09/09/2021

[S1+] - Cô Phương - Ngữ Văn lớp 11 - Năm 2022

[S1] - Cô Nga - Sinh học 11 - Cơ bản và nâng cao - Năm 2022

187

Võ Hoàng Gia Uyên

20:26 09/09/2021

[S1] - Thầy Chí - Toán 11 (Tự luận và trắc nghiệm) - Năm 2022

[S1] - Thầy Chất - Hóa học 11 năm 2022

188

BÉ NGỌC

20:26 09/09/2021

[S1+] - Thầy Vinh - Toán 8 - Nâng cao - Năm 2022

[S1] - Tiếng Anh 8 Năm 2022 (chương trình SGK mới) - Cô Hoàn

189

Nguyễn Thanh Xuân

20:25 09/09/2021

[S1+] - Cô Loan - Vật Lí 10 cơ bản và nâng cao - Năm 2022

[S1] - Tiếng Anh 10 (Chương Trình SGK Mới) - Cô Hoàng Xuân - năm 2022

190

Nguyễn Tường Vy

20:25 09/09/2021

[S+] - 8000 Câu Hỏi Tiếng Anh Chọn Lọc Theo Dạng Và Mức Độ - Có Lời Giải Chi Tiết - năm 2022

[S3] - Đề Thi TN THPT & ĐH Chính Thức Tiếng Anh Đến Năm 2021 - Có Lời Giải Chi Tiết

191

Thương Huyền

20:24 09/09/2021

[S1] - Thầy Toản - Vật Lí 11 - Năm 2022

[S1] - Thầy Toản - Vật Lí 10 - Năm 2022

192

Nguyễn Thanh Xuân

20:24 09/09/2021

[S1] - Thầy Chính - Toán 10 (Tự luận và trắc nghiệm) - Năm 2022

[S1] - Thầy Chất - Hóa học 10 năm 2022

193

Ngân Huỳnh

20:24 09/09/2021

[S1] - Thầy Cường - Nền Tảng môn Toán lớp 12 - năm 2022

[S1] - Thầy Chí - Toán 11 (Tự luận và trắc nghiệm) - Năm 2022

194

tuenhi2008

20:23 09/09/2021

[S1] - Cô Hằng - Khóa Ngữ Văn 8 - Năm 2022

[S1] - Thầy Chất - Hóa học 8 năm 2022

195

luongthanhthuy2010

20:23 09/09/2021

[S1] - Cô Trang - Toán 6 - Cánh diều - năm 2022

[S1] - Cô Ngọc Anh - Khóa tiếng Anh 6 chương trình SGK I-Learn Smart World 6 mới - năm 2022

196

Phan Thị Ngọc Ánh

20:17 09/09/2021

[S1] - Phương pháp sơ đồ hóa & Luyện thi Ngữ văn 9 Năm 2022 - Cô Tạ Minh Thủy.

[S1] - Thầy Cường - Nền tảng Toán 9 năm 2022

197

Như Quỳnh

20:17 09/09/2021

[S1] - Thầy Chính - Cơ bản và nâng cao Toán 11 - Năm 2022

198

Ngô Thùy Kim Ngọc

20:15 09/09/2021

[S2+] - Thầy Toản - Vật Lí 8 nâng cao - Chuẩn bị kiến thức vào chuyên - Năm 2022

[S3] - Khóa đề thi học kì môn Anh lớp 8 chương trình mới (có lời giải chi tiết) - năm 2022

199

Anna Lee

20:14 09/09/2021

[S1+] - Thầy Vinh - Cơ bản và nâng cao Vật Lí 9 - Năm 2022

[S1] - Thầy Chất - Hóa Học 9 năm 2022

200

Trọng Hùng

20:11 09/09/2021

[S2] - Thầy Chất - Luyện thi TN THPT & ĐH Hoá học dành cho HS mất gốc năm 2022

Bình luận của học sinh

3 bình luận