Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Nguyễn Văn Dương - cậu bé đạt 9,25 điểm Ngữ Văn trong kì thi THPTQG

Trong những ngày đầu tháng 7 mát mẻ, Tuyensinh247 rất vui khi nhận được nhiều tin về thành tích của các bạn thí sinh trên cả nước trong kì thi THPTQG vừa qua. Một trong những chia sẻ tiêu biểu của các bạn là chia sẻ của bạn Nguyễn Văn Dương về điểm thi môn Ngữ Văn mà bạn đạt được – điểm số 9,25.

Bạn Nguyễn Văn Dương học sinh lớp 12A2 trường THPT Chu Văn An, thị trấn Phú Túc – huyện Krông Pa – tỉnh Gia Lai. Dương dự thi khối C và bạn đạt được tổng điểm 24,75 với điểm số cụ thể từng môn: Môn Văn: 9,25; môn Sử: 6,75; môn Địa: 8,5.

Khi biết thông tin về điểm số của mình, Dương đã không kìm nén được niềm vui. Ngay lúc đó, em đã nhắn tin cho cô giáo Phạm Thị Thu Phương của Tuyensinh247.com để thông báo kết quả và gửi lời tri ân đến cô. Chúng tôi có được những thông tin để liên lạc với Dương là từ cô giáo Thu Phương.

Khi Ban liên lạc trò chuyện với Dương, chúng tôi ấn tượng nhất là ở sự niềm nở, vui tươi và rất hồ hởi. Đây phải chăng là tính cách phóng khoáng của những con người ở mảnh đất cao nguyên đầy nắng gió. Dương chia sẻ bạn có tham gia các khóa học Ngữ Văn của cô Phạm Thị Thu Phương trên Tuyensinh247.com: Khóa Luyện thi ĐH – THPTQG môn Ngữ Văn, Khóa Luyện đề thi thử ĐH – THPTQG môn Ngữ Văn, Khóa rèn kĩ năng làm các dạng bài đọc hiểu, nghị luận xã hội và nghị luận văn học. Khi được hỏi về cảm nhận về khóa học cũng như phương pháp dạy của cô giáo, Dương đã nhiệt tình chia sẻ: “Cô giáo dạy rất hay, kiến thức đầy đủ. Kiến thức của cô rất rộng và sâu. Cô giảng bài rất lôi cuốn, chỉ cần 1 lần là em có thể nhớ và khắc sâu kiến thức để làm bài tập”.

Học văn cô Phương tham khảo tại đây

Chia sẻ về nguyện vọng vào trường Đại học, Dương nói: “Em muốn đăng kí vào đại học Luật TP Hồ Chí Minh vì đó là niềm đam mê từ nhỏ của em. Học luật để đem đến sự công bằng cho mọi người. Đó là một điều rất vui”.

Chúng tôi – những người làm chương trình cảm nhận được niềm vui cũng như nụ cười trong sáng, hồn nhiên của Dương – một cậu bé đến từ vùng đất Tây Nguyên. Tuyensinh247 chúc em luôn thành công và giữ mãi được sự nhiệt huyết của tuổi trẻ trên con đường mình chọn!

Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên Tuyensinh247.com

0 bình luậnHỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com