Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Thông báo về việc ngừng chương trình Top thành tích tháng

Xin chào các em học sinh thân mếm!

Chương trình Top thành tích là một chương trình rất quen thuộc đối với tất cả học sinh trên trang Tuyensinh247.com, thu hút được các bạn học sinh quan tâm tham gia. Nhưng Ban Tổ chức sẽ ngưng chương trình này bắt đầu từ tháng 7 năm 2018, do:

- Nâng cấp hệ thống, để hệ thống hoàn thiện hơn.

- Hoàn thiện các chính sách trao thưởng, đem đến những phần quà lớn hơn cho các em.

Tuyensinh247.com trân trọng thông báo đến toàn thể các em!

Cảm ơn các em đã luôn tin tưởng và ủng hộ Tuyensinh247.com. Chúc các em một năm học mới thật nhiều niềm vui, gặt hái được những thành tích cao nhất!

Để học các khóa học trên trang, các em thực hiện theo các bước sau nhé: 

Bước 1: Đăng kí thành viên. Có hai cách để đăng kí thành viên: Các em có thể đăng kí thành viên ở góc trên, bên phải màn hình hoặc sử dụng tài khoản facebook để đăng kí tài khoản.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản: Các em có 2 cách để nạp tiền vào tài khoản:

- Cách thứ nhất: Chuyển tiền qua ngân hàng thông qua một trong các phương thức như: qua cây ATM, tại quầy ngân hàng hoặc dịch vụ internet banking. Với tất cả hình thức nạp tiền ngân hàng học sinh được tặng thêm 10% giá trị tiền nạp.

- Cách thứ hai: Sử dụng dịch vụ thu tiền tại nhà (COD): Với hình thức thanh toán này khi các em đăng ký khóa học trên trang thì sẽ được gửi “Mã kích hoạt”  tới địa chỉ nhà em qua đường chuyển phát nhanh (COD), thu tiền trực tiếp với nhân viên giao mã. Đối với hình thức này các em vui lòng đợt từ 3 đến 5 ngày nhân viên bưu điện sẽ chuyển mã kích hoạt tới tận nhà cho các em.

Một lời khuyên dành cho các em nên sử dụng việc chuyển tiền qua ngân hàng để nhận mua được khóa học với giá rẻ hơn khi được tặng thêm ưu đãi 10% số tiền nạp và có thể học được luôn mà không phải chờ đợi.

Bước 3: Vào chọn khóa học và bắt đầu ngay chương trình học các em nhé.

Vậy ngay từ bây giờ các em có thể tính toán số tiền cần mua khóa học để nạp vào tài khoản học trên trang Tuyensinh247.com của mình sau đó vào mua luôn khóa học và học ngay nhé.

Mọi thắc mắc các em vui lòng liên hệ 024.7300.7989 hoặc 1800.6947 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên Tuyensinh247.com

2 bình luậnHỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com