Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Tiếng Anh khó đã có cô Xuân

TIẾNG ANH KHÓ - ĐÃ CÓ CÔ XUÂN

Tiếng Anh không chỉ là một môn học, là một trong ba bài thi độc lập bắt buộc trong kì thi THPTQG mà nó còn là một ngôn ngữ đích được nhiều người nói, nghiên cứu và học trên toàn thế giới.

Vậy, học tiếng Anh có khó không? 

Tiếng Anh sẽ rất khó nếu bạn chưa tìm ra được phương pháp học phù hợp với mình, hoặc bạn chưa xác định được mục đích mình học tiếng Anh.

Ngược lại, tiếng Anh sẽ “dễ như ăn bánh” nếu bạn tìm được cách học hiệu quả, phát hiện ra động lực học tập và đặc biệt là có được cho mình một người truyền lửa.

Cô giáo Hoàng Xuân – cựu sinh viên khoa Tiếng Anh trường Đại học Hà Nội, Thạc sỹ Lý luận Giảng dạy tiếng Anh trường Đại học Southern New Hampshire (Mỹ), giáo viên kì cựu trong giảng dạy và ôn luyện tiếng Anh của tuyensinh247.com – chắc chắn sẽ là người mà bạn luôn tìm kiếm bấy lâu nay.

Với hơn 10 năm giảng dạy tiếng Anh cho học sinh, sinh viên và người đi làm cùng thế mạnh phát âm chuẩn, ngữ điệu tự nhiên và đặc biệt là phương pháp giảng dạy mới mẻ, lôi cuốn, cô Hoàng Xuân đã giúp rất nhiều người học từ mất gốc thành có nền tảng chắc chắn, từ yếu Anh văn thành khá giỏi, và từ sợ hãi thành đam mê tiếng Anh. Cô luôn mong muốn góp sức mình vào công cuộc “toàn cầu hóa” của đất nước, mà trước hết là trên phương diện ngôn ngữ. Với tất cả kinh nghiệm, năng lực cũng như đam mê bất tận với tiếng Anh, cô giáo đã có nhiều khóa học phù hợp với nhiều đối tượng người học và nhiều mục đích học tập khác nhau. 

Với các bạn học sinh cuối cấp THPT, các khóa học của cô Xuân sẽ bao trùm toàn bộ kiến thức cần thiết để các em thi THPTQG môn Anh đạt kết quả cao nhất. Đầu tiên phải kể đến là khóa học nền tảng tiếng Anh lớp 12. Khóa học với những bài giảng bám sát nội dung SGK, từng bài tập được cô chữa rất tỉ mỉ và dễ hiểu sẽ khiến 2k2 học chăm, thi tốt, giúp học sinh có thể tham khảo và học chắc trước chương trình, chuẩn bị tâm lý và có nhiều thời gian ôn luyện thi hiệu quả hơn.

Thứ hai là Khóa luyện thi THPT quốc gia môn Anh năm 2020 sẽ là một lựa chọn sáng giá để ôn thi tốt, đạt kết quả cao vì cô Hoàng Xuân sẽ cung cấp cho chúng mình các chuyên đề về Ngữ âm, Ngữ pháp, Từ vựng cơ bản và nâng cao, Mẫu câu giao tiếp và bí kíp xử lý các dạng bài tập xuất hiện trong đề thi THPTQG môn Anh nhanh - chính xác - hiệu quả.

Ngoài khóa học thiết yếu trên, Khóa luyện đề thi thử THPT QG môn Anh năm 2020 - có video chữa sẽ là nguồn ôn tập, bổ sung cực kì hiệu quả cho các sĩ tử. Các bạn vừa có cơ hội thử sức với các đề luyện thi, vừa được xem video chữa chi tiết từng câu trong đề, rất chi tiết và cực kì thuyết phục.

Hoặc lựa chọn Khóa Tổng ôn Từ vựng - Ngữ âm - Ngữ pháp tiếng Anh chuẩn bị cho kỳ thi THPTQG 2020 để nắm chắc 3 nội dung cực kì quan trọng: từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp.

Tìm hiểu các khóa học và quyết định “tương lai Anh văn” cho riêng mình tại đây.

KHÓA NỀN TẢNG TIẾNG ANH LỚP 12 SGK CHƯƠNG TRÌNH MỚI - CÔ HOÀNG XUÂN Xem tại đây
KHÓA LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN ANH NĂM 2020 - CÔ HOÀNG XUÂN  Xem tại đây

KHÓA TỔNG ÔN NGỮ ÂM - TỪ VỰNG - NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CHUẨN BỊ CHO KỲ THI THPTQG 2020 - CÔ HOÀNG XUÂN

 Xem tại đây
 KHÓA LUYỆN ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA MÔN ANH 2020 (CÓ VIDEO CHỮA) - CÔ HOÀNG XUÂN   Xem tại đây

Nào, hãy cùng cô Hoàng Xuân chinh phục Tiếng Anh đầy thú vị nhé!

Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên Tuyensinh247.com

0 bình luậnHỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com