Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Choose the best answer for each question. 

Choose the best answer for each question. 

Câu 1: We can’t go along here because the road....................... .

A. is repairing

B. is repair 

C.  is being repaired

D. repairs

Câu hỏi : 142993
  • Đáp án : C
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    " Chúng tôi không đi qua đây được bởi vì con đường này đang được sửa chữa" nên chọn đáp án bị động của hiện tại tiếp diễn

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 2: The story I’ve just read...................Agatha Christie.

A. was written 

B. was written by  

C. was written from 

D. wrote by

Câu hỏi : 142994
  • Đáp án : B
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    " Truyện mà tôi vừa đọc được viết bởi..." nên chọn đáp án bị động của quá khứ đơn

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 3: I’m going to go out and................................................ .

A.  have cut my hair 

B. have my hair cut 

C. cut my hair

D. my hair be cut

Câu hỏi : 142995
  • Đáp án : B
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    "Tôi dự định đi ra ngoài và nhờ người cắt tóc hộ( không thể tự cắt được)" nên dùng cấu trúc bị động: S+ have+ tân ngữ chỉ vật+Ved/V3

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 4: Something funny ...........................in class yesterday.

A. happened                          

B. was happened 

C. happens                 

D. is happened

Câu hỏi : 142996
  • Đáp án : A
    (4) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    " Hôm qua trong lớp đã xảy a chuyện rất buồn cười".

    Động từ "happen" không được phép chia bị động nên chọn đáp án chủ động của thì quá khứ đơn

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 5: Many US automobiles........................in Detroit, Michigan.

A. manufacture                     

B.  have manufactured 

C. are manufactured 

D. are manufacturing

Câu hỏi : 142997
  • Đáp án : C
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    Nhiều xe hơi Mỹ được sản xuất tại Detroit, Michigan.

    nên chọn đáp án bị động

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 6: A lot of pesticide residue can.........................................unwashed produce.

A. find                                    

B. found                     

C. be finding 

D. be found

Câu hỏi : 142998
  • Đáp án : D
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    Nhiều thuốc diệt côn trùng có thể được tìm thấy trong nông sản chưa rửa sạch.

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 7: We..................by a loud noise during the night. 

A. woke up

B. are waken up

C. were woken up 

D. were waking up

Câu hỏi : 142999
  • Đáp án : C
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    Chúng tôi đã bị đánh thức bởi tiếng ồn giữ đêm khuya.

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 8: Some film stars...................difficult to work with.

A. are said be

B. are said to be 

C. say to be   

D. said to be

Câu hỏi : 143000
  • Đáp án : B
    (7) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    Một số ngôi sao điện ảnh bị cho rằng rất khó làm việc cùng với họ.

    Cấu trúc: S+be+Ved/V3+to Vo

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 9: Why did Tom keep making jokes about me?  I don’t enjoy ........................ at.

A. be laughed 

B. to be laughed  

C. laughing                

D. being laughed

Câu hỏi : 143001
  • Đáp án : D
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    " Sao Tom cứ kể mãi chuyện cười về tôi vậy? Tôi không thích bị người khác cười"

    like Ving -> bị động like+ being Ved/V3

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 10: Today, many serious childhood diseases...........................by early immunization.

A. are preventing 

B. can prevent

C. prevent                  

D. can be prevented

Câu hỏi : 143002
  • Đáp án : D
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    " Ngày nay nhiều căn bệnh nghiêm trọng của trẻ em có thể được ngặn chặn bằng việc tiêm ngừa sớm"

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 11: Do you get your heating..........................every year? 

A. checking                           

B. check                     

C. be checked  

D. checked

Câu hỏi : 143003
  • Đáp án : D
    (1) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    Cấu trúc nhờ ai làm gì: S+get+ tân ngữ chỉ người + to Vo

    S+get+ tân ngữ chỉ vật+ Ved/V3

    heating: máy tản nhiệt

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 12: Bicycles.......................in the driveway.

A. must not leave

B. must not be leaving

C. must not be left

D. must not have left

Câu hỏi : 143004
  • Đáp án : C
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    Xe đạp không được phép để trên lòng đường. -> câu bị động must be Ved/V3

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 13: Beethoven’s Fifth Symphony.......................next weekend.

A.  will be performed 

B. has been performed

C. will be performing

D. will have perform

Câu hỏi : 143005
  • Đáp án : A
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    " Bản nhạc giao hưởng số 5 của Beethoven sẽ được trình diễn tuần tới" -> câu bị động tương lai đơn

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 14: All bottles......................................before transportation.

A. frozen                    

B. were froze 

C. were frozen  

D. are froze

Câu hỏi : 143006
  • Đáp án : C
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    Tất cả chai đã được đông lạnh trước khi chuyển đi. -> bị động quá khứ đơn

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 15: ...............................................yet?

A. Have the letters been typed                                         

B. Have been the letters typed

C. Have the letters typed  

D. Had the letters typed

Câu hỏi : 143007
  • Đáp án : A
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    " Những lá thư này đã được soạn thảo chưa?" -> bị động hiện tại hoàn thành

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 16: English has become a second language in countries like India, Nigeria or Singapore where ................. for administration, broadcasting and education.

A. is used 

B. it is used 

C. used                       

D. being used

Câu hỏi : 143008
  • Đáp án : B
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thứ 2 ở nhiều nước như Ấn Độ, Nigeria, hay Singapo nơi mà nó(tiếng Anh) được sử dụng trong hành chính, truyền thông và giáo dục.

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 17: The telephone..............by Alexander Graham Bell.

A. is invent

B. is inventing 

C. invented                

D. was invented

Câu hỏi : 143009
  • Đáp án : D
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    Điện thoại đã được phát minh bởi ông Graham Bell.

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 18: Lots of houses...................by the earthquake.

A. are destroying 

B. destroyed              

C. were destroyed

D. is destroyed

Câu hỏi : 143010
  • Đáp án : C
    (1) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 19: Gold.........................in California in the 19th century.

A. was discovered

B. has been discovered    

C. was discover

D. they discover

Câu hỏi : 143011
  • Đáp án : A
    (1) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 20: There’s somebody behind us. I think we are _______.

A. being followed

B. are followed

C. follow                    

D.  following

Câu hỏi : 143012
  • Đáp án : A
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    Có ai đó phía sau chúng ta. Tôi nghĩ chúng ta đang bị theo dõi.-> bị động hiện tại tiếp diễn

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 21: The boy_____ by the teacher yesterday.

A. punish                   

B. punished                           

C. punishing              

D. was punished

Câu hỏi : 143013
  • Đáp án : D
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 22: “Ms Jones, please type those letters before noon”_ “They’ve already ______, sir. They’re on your desk.”

A. typed         

B. been being typed 

C. being typed

D. been typed

Câu hỏi : 143014
  • Đáp án : D
    (2) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    " Cô Jones soạn thảo những lá thư này trước giờ nghỉ trưa nhé"

    " Chúng đã được soạn thảo xong rồi thưa ông. Chúng trên bàn của ông đấy."

    => Câu bị động thì hiện tại hoàn thành.

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 23: Sarah is wearing a blouse. It___________ of cotton.

A. be made 

B. are made

C. is made 

D. made

Câu hỏi : 143015
  • Đáp án : C
    (2) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 24: They had a boy _______ that yesterday.

A. done                                  

B.  to do 

C. did                                      

D. do

Câu hỏi : 143016
  • Đáp án : D
    (3) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    Cấu trúc nhờ ai làm gì: S + have+ tân ngữ chỉ người + Vo

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 25: We got our mail ______ yesterday.

A. been delivered

B. delivered               

C. delivering                         

D.  to deliver

Câu hỏi : 143017
  • Đáp án : B
    (1) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 26: It _____ that the strike will end soon.

A. is expected

B. expected               

C. are expected

D. was expected

Câu hỏi : 143018
  • Đáp án : A
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 27: My wedding ring ______ yellow and white gold.

A. is made

B. is making

C. made                                  

D. make

Câu hỏi : 143019
  • Đáp án : A
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 28: Mr. Wilson is _______ as Willie to his friend. 

A. known                               

B. knew

C. is known

D. know

Câu hỏi : 143020
  • Đáp án : A
    (1) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 29: References _____ in the examination room. 

A. not are used 

B.  is not used  

C. didn’t used  

D. are not used

Câu hỏi : 143021
  • Đáp án : D
    (1) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    Tài liệu tham khảo không được sử dụng trong phòng thi.

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 30: Laura ______ in Boston.

A. are born 

B. were born 

C. was born 

D. born

Câu hỏi : 143022
  • Đáp án : C
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    Laura được sinh ra ở Boston.

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com