Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Thi thử toàn quốc cuối HK1 lớp 10, 11, 12 tất cả các môn - Trạm số 1 - Ngày 20-21/12/2025 Xem chi tiết
Giỏ hàng của tôi

Which of the following best paraphrases the idea of transportation in future cities?

Câu hỏi số 841246:
Vận dụng

Which of the following best paraphrases the idea of transportation in future cities?

Đáp án đúng là: C

Quảng cáo

Câu hỏi:841246
Phương pháp giải

Lần lượt đọc và xác định từ khóa trong từng đáp án, đọc lướt qua bài đọc để xác định thông tin có liên quan, so sánh đối chiếu để xác định câu ĐÚNG theo nội dung bài đọc.

Giải chi tiết

Which of the following best paraphrases the idea of transportation in future cities?

(Điều nào sau đây diễn giải đúng nhất ý tưởng về giao thông trong các thành phố tương lai?)

A. Transportation will remain unchanged.

(Giao thông sẽ không thay đổi.)

Thông tin: [Đoạn 3] Transportation in these futuristic cities will be revolutionized.

(Giao thông trong các thành phố tương lai này sẽ được cách mạng hóa.)

B. Only flying vehicles will be used

(Chỉ các phương tiện bay sẽ được sử dụng)

Thông tin: [Đoạn 3] Flying taxis and autonomous vehicles will become commonplace…Underground networks of high-speed trains will connect…Pedestrians and cyclists will enjoy dedicated lanes

(Taxi bay và phương tiện tự lái sẽ trở nên phổ biến… Các mạng lưới tàu cao tốc ngầm sẽ kết nối… Người đi bộ và xe đạp sẽ được tận hưởng làn đường riêng)

C. Various innovative and sustainable transport options will coexist => ĐÚNG

(Nhiều phương thức vận chuyển sáng tạo và bền vững sẽ cùng tồn tại)

Thông tin: [Đoạn 3] Flying taxis and autonomous vehicles will become commonplace, reducing traffic congestion and emissions. Underground networks of high-speed trains will connect different parts of the city, making commutes faster and more efficient. Pedestrians and cyclists will enjoy dedicated lanes and skyways, encouraging healthier and more sustainable modes of transport.

(Taxi bay và phương tiện tự lái sẽ trở nên phổ biến, giúp giảm ùn tắc giao thông và khí thải. Các mạng lưới tàu cao tốc ngầm sẽ kết nối các khu vực khác nhau của thành phố, làm cho việc đi lại nhanh hơn và hiệu quả hơn. Người đi bộ và người đi xe đạp sẽ được tận hưởng các làn đường chuyên dụng và lối đi trên cao, khuyến khích các phương thức vận chuyển lành mạnh và bền vững hơn.)

D. All transportation will be underground

(Mọi phương tiện giao thông đều sẽ nằm dưới lòng đất)

Thông tin: [Đoạn 3] Flying taxis and autonomous vehicles…Underground networks of high-speed trains…Pedestrians and cyclists will enjoy dedicated lanes and skyways

(Taxi bay và xe tự động… Mạng lưới tàu cao tốc ngầm… Người đi bộ và người đi xe đạp sẽ được tận hưởng làn đường dành riêng và đường trên cao)

Đáp án cần chọn là: C

Group 2K8 ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

>>  2K8 Chú ý! Lộ Trình Sun 2026 - 3IN1 - 1 lộ trình ôn 3 kì thi (Luyện thi 26+ TN THPT, 90+ ĐGNL HN, 900+ ĐGNL HCM, 70+ ĐGTD - Click xem ngay) tại Tuyensinh247.com.Đầy đủ theo 3 đầu sách, Thầy Cô giáo giỏi, luyện thi theo 3 giai đoạn: Nền tảng lớp 12, Luyện thi chuyên sâu, Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com