Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Chính thức khai giảng khóa: Luyện thi Đại Học - THPT Quốc Gia môn Tiếng anh năm 2015

Tiếng anh ngày càng trở nên quan trọng đối với mỗi chúng ta, nó không chỉ là thứ ngôn ngữ giúp mọi người giao lưu, kết nối với bạn bè trên toàn thế giới mà hiện tại nó là một trong 3 môn học bắt buộc có mặt trong kì thi THPT Quốc Gia.

Không phải tất cả các bạn học sinh đều có cơ hội học tập, tiếp cận với tiếng anh từ nhỏ nên khá nhiều bạn nói rằng: Học tiếng anh rất khó, em sợ môn tiếng anh, không tự tin với môn tiếng anh...Và sẽ thật đáng tiếc nếu môn tiếng anh lại là môn học ngăn cản bước chân các bạn trong con đường thực hiện ước mơ vào cổng trường đại học được ấp ủ từ lâu!

Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng anh, Tuyensinh247 đã khai giảng khóa: Luyện thi đại học - THPT Quốc Gia tiếng anh cấp tốc năm 2015. Các bạn sẽ được học dưới sự dẫn dắt của cô: Kiều Thị Thắng, cô hiện đang công tác, giảng dạy tại trường THPT Nguyễn Tất Thành thuộc đại học sư phạm Hà Nội. Cô đã có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, dẫn dắt các lứa học trò của mình, rất nhiều bạn nói rằng: Với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, logic, sự tận tâm với nghề, cô đã giúp việc học tiếng anh của các bạn trở nên dễ dàng hơn, các bạn không còn lo sợ môn tiếng anh nữa, mà ngày càng thấy yêu thích, học tốt tiếng anh hơn. Ngoài ra cô còn rất vui vẻ, nhiệt tình với học sinh nên học sinh luôn thấy mỗi giờ học tiếng anh đều thú vị, khác biệt hẳn so với những môn khác. Hãy học cùng cô để trải nghiệm sự khác biệt này nhé!

>> Một giờ học tiếng anh thú vị cùng cô Kiều Thắng!

 

Xem tất cả bài giảng của cô tại: http://tuyensinh247.com/hoc-truc-tuyen-mon-tieng-anh-c58.html

Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên Tuyensinh247.com

1 bình luậnHỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com