Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Minh Đương - chàng lính trẻ đạt điểm cao kì thi THPTQG

Sau nhiều ngày hồi hộp chờ đợi, đến nay các bạn thí sinh trên cả nước đã được công bố điểm thi THPTQG. Trong những ngày tháng 7 này, Tuyensinh247 đã đón nhận biết bao nhiêu sự chia sẻ về thành tích cũng như những lời tri ân dành đến các thầy cô, đội ngũ của Tuyensinh247. Một trong những chia sẻ về thành tích ấn tượng đó là chia sẻ của bạn Minh Đương.

Sở dĩ chúng tôi ấn tượng với cái tên Minh Đương bởi không biết bao lần bạn đã giữ vị trí của mình trong chương trình Top thành tích tháng. Có những đợt Minh Đương liên tục duy trì vị trí Quán quân. Điều làm chúng tôi ấn tượng hơn nữa đó là bạn là một chiến sĩ bộ đội, vừa làm nhiệm vụ thiêng liêng của Tổ quốc, vừa theo đuổi những giấc mơ của riêng mình. Khi biết được điều đó, chúng tôi chỉ thầm mong cho cậu sẽ đạt được  thành công trên con đường mình theo đuổi. Và hôm nay, quả thật thành công đã nở hoa với Minh Đương và ngay khi có tin về điểm số của mình, Minh Đương đã gửi tin nhắn về fanpage Học văn cô Phương của Tuyensinh247 để chia sẻ niềm vui.

Minh Đương tên đầy đủ là Lưu Nguyễn Minh Đương, ở địa chỉ Bộ chỉ huy BĐBP Bạc Liêu .Số 506, đường Cao Văn Lầu, phường 2,TP Bạc Liêu, bạn dự thi THPTQG với số điểm cụ thể từng môn như sau: Môn Văn: 8,25; môn Lịch sử: 8,5; môn Địa lí: 8,75. Tổng điểm mà Minh Đương có được là 25,5 điểm.

Chia sẻ niềm vui với Tuyensinh247.com, bạn có gửi lời tri ân đến cô Phương: “Cảm ơn Cô nhé! Nhờ Cô truyền một luồng gió mới trong văn học vào tâm hồn em. Lần đầu tiên em được 8,25 điểm cũng là điểm số cao nhất từ trước đến giờ và hơn thế là ở ngay trong kỳ thi quan trọng mang tính bước ngoặt cuộc đời. Học cô từ năm 2015 từ lúc chưa đi lính đến giờ, và hi vọng với điểm số ưu tiên của mình lần sau em sẽ báo Cô tin vui hơn nữa, yêu Cô nhiều lắm!” Thực sự khi đọc được những dòng tin nhắn này, chúng tôi – những người làm chương trình không khỏi xúc động, nghẹn ngào.

Khi được hỏi về nguyện vọng của mình vào trường đại học, Minh Đương có chia sẻ rằng bạn chỉ có nguyện vọng duy nhất vào Học viện Biên phòng. Có lẽ đó ước mơ, khát khao mà chàng lính trẻ đã ấp ủ từ lâu.

Một lần nữa Tuyensinh247.com xin chúc mừng em! Chúc cho Minh Đương trên những chặng đường tiếp theo sẽ gặt hái được những thành công hơn nữa! Tuyensinh247.com cũng rất vui khi được đón nhận những chia sẻ tuyệt vời từ các bạn học sinh trên mọi miền Tổ quốc. Mong rằng các bạn sẽ luôn đồng hành và ủng hộ Tuyensinh247.com.

Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên Tuyensinh247.com

5 bình luậnHỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com