Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

[S3] - LUYỆN ĐỀ THI THỬ ĐGNL HÀ NỘI (CÓ VIDEO CHỮA)

Giáo viên: Tuyensinh247

Đề thi: 18
Ngày khai giảng: 01/09/2024
Ngày hết hạn: 31/07/2025

    GV phụ trách: Thầy Chính – Toán; Cô Thu Phương – Văn; Cô Thu – Sử; Thầy Phong – Địa; Thầy Long – Vật Lí; Thầy Duy – Hoá; Cô Châu – Sinh.

    Mục tiêu: Làm quen với đề thi mà thông qua việc chữa đề và củng cố lại các kiến thức, kĩ năng phục vụ cho kì thi ĐGNL Hà Nội, đạt mức điểm 100+ kì thi ĐGNL Hà Nội.

    Đối tượng: Tất cả HS lớp 12 từ cơ bản đến nâng cao, HS luyện thi và tham gia kì thi ĐGNL Hà Nội, HS mong muốn dùng kết quả kì thi ĐGNL Hà Nội làm điểm xét tuyển ĐH.

    Phương pháp:

- Phân tích và chữa chi tiết từng đề, chỉ ra phương pháp làm cho từng câu, đồng thời nhắc lại kiến thức liên quan.

- Cung cấp những kinh nghiệm làm bài nhanh, đồng thời các "mẹo" giải toán hữu hiệu, các kỹ năng sử dụng máy tính cầm tay đỉnh cao và chỉ ra những lỗi sai và các em thường mắc phải.

- Tổng hợp kiến thức theo nhiều góc nhìn logic giúp học nắm bắt kiến thức nhanh chóng, dễ dàng. Phát triển năng lực, lĩnh hội được các phương pháp tư duy, suy luận đồng thời được học các kỹ năng làm câu trắc nghiệm vận dụng cao, đạt điểm số cao và kết quả tốt trong kì thi ĐGNL Hà Nội.

    Nội dung/lợi ích cho HS:

- Làm quen với cảm giác phòng thi, trải nghiệm giao diện thi thử như thi thật. Hệ thống đề thi thử phủ rộng toàn bộ kiến thức, quét sạch mọi dạng toán đã và sẽ có khả năng xuất hiện trong các kì thi ĐGNL Hà Nội.

- Tự tạo cho mình thói quen làm đề thi để tránh bỡ ngỡ khi bước vào kì thi chính, tăng cơ hội đạt điểm cao trong kì thi ĐGNL Hà Nội. Đội ngũ giáo viên hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tập.

dohuyenccid@gmail.com

Con yêu cô ❤️

Phuong Anhh

hay

Phạm Quang Thường

@thuong140995:em làm đc r cô hay quá ạ

Phạm Kim Ngân

hay quá

mình là trúc

dạ e sẽ hết mình để đạt thành tích thật cao

Bình luận

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com