Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Vinh danh & khen thưởng top 3 thành viên xuất sắc nhất tháng 10

Hot hot hot!

Các em ơi, như thường lệ, khi mỗi tháng kết thúc, chúng ta lại tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất tháng dựa vào điểm thành tích của các bạn trên trang để vinh danh, trao thưởng. Và tháng 10 này, Tuyensinh247.com chúc mừng 3 bạn sau đây đã có điểm thành tích cao nhất:

1. Nguyễn Việt Hoàng

2. Lê Văn Cường

3. Cao Quốc Việt

Mỗi bạn sẽ nhận được một phần quà bao gồm: 1 suất học bổng trị giá 200k (chuyển vào tài khoản thành viên trên trang) + 1 hộp bút của Tuyensinh.com. Ba bạn hãy nhanh chóng comment tên, địa chỉ, số điện thoại cá nhân để Mod gửi quà nha! 

Và sau đây, chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các thành viên đạt giải về phương pháp học tập nha!

Cao Quốc Việt - cậu học sinh lớp 12A1 Trường THPT số 1 Phù Mỹ - Bình Định đã biết đến Tuyensinh247.com từ năm học lớp 11, thông qua giới thiệu của rất nhiều anh chị khóa trước. Từ đó đến nay, Việt là thành viên rất tích cực trong các bài thi online theo chuyên đề và dạng trên trang, đồng thời tham gia học Toán cùng thầy Vượng. Việt chia sẻ, mỗi ngày bạn thường vào trang học, làm đề thi từ 7h đến 10h tối. Ngoài ra, kho bài tập luyện thêm trên trang cũng là nguồn bài tập vô cùng phong phú và hữu ích với bạn. 

Bạn Lê Văn Cường - top 2, lại là một sinh viên đại học, đang tiếp tục ôn thi lại vào năm 2016 để theo đuổi đam mê của mình. Cường kể lại mình đã biết đến Tuyển sinh 247 rất tình cờ. Đó là khi bạn tra cứu điểm thi đại học trên hệ thống của Tuyensinh247.com rồi được biết đây là một trong những trang luyện thi trực tuyến hàng đầu, bạn đã tìm hiểu và đăng kí ngay! Năm nay, Cường sẽ thi lại khối A1, gồm ba môn Toán, Lý, Anh. Thời gian học online của Cường khoảng 3h/ngày, mỗi ngày bạn vào học một môn để tập trung cao hơn. Cường chia sẻ, ban đầu, Tiếng Anh là môn chủ lực, môn thế mạnh của bạn nhưng sau một thời gian học trên Tuyensinh247.com, các môn Toán, Lý em đã tiến bộ rất nhiều và giờ đã cảm thấy tự tin ở cả 3 môn. 

Theo đánh giá của 2 bạn, các đề thi online trên Tuyensinh247.com rất hay và bám sát nội dung học, thi, lại có sự phân hóa rõ rệt. Việc thi online đã giúp các bạn tự kiểm tra, đánh giá được kiến thức của bản thân, để biết đâu là thế mạnh cần phát huy, đâu là những phần mình còn thiếu sót, cần bổ sung, ôn luyện kĩ hơn. Không chỉ vậy, việc thi online còn giúp làm quen với nhiều dạng bài hay, lạ, đồng thời biết căn chỉnh thời gian, luyện tốc độ làm bài rất hiệu quả.

Dưới đây là những phương pháp học tập hiệu quả mà các bạn chia sẻ:

- Cần nắm chắc lí thuyết, công thức trước khi giải đề.

- Học theo sơ tư duy là phương pháp ôn tập lí thuyết rất hiệu quả.

- Tích cực luyện đề để củng cố kiến thức, rèn luyện kĩ năng.

- Khi gặp kiến thức mới hoặc những bài tập khó, lạ, hãy ghi chép lại vào sổ tay để khỏi quên và dễ tra cứu lại khi cần.

- Học online giúp tiết kiệm thời gian, kinh phí và đem lại nhiều tiện ích.

Với những chia sẻ như trên, mong rằng tất cả các thành viên của Tuyensinh247.com cũng sẽ tìm được cho mình phương pháp học tập hiệu quả, ngày càng tiến bộ. Chúc các bạn Nguyễn Hoàng, Lê Cường và Cao Việt tiếp tục đạt nhiều thành tích cao hơn nữa và sớm đạt được ước mơ của mình! Với những chia sẻ như trên, mong rằng tất cả các thành viên của Tuyensinh247.com cũng sẽ tìm được cho mình phương pháp học tập hiệu quả, ngày càng tiến bộ. 

Hi vọng, trong những tháng tiếp theo, chúng ta sẽ có thêm thật nhiều gương mặt xuất sắc! 

- Tuyensinh247.com - 

Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên Tuyensinh247.com

4 bình luậnHỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com