Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the word whose underlined part is pronounced differently from others

Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the word whose underlined part is pronounced differently from others

Câu 1:

A. hates

B. dates

C. similes

D. bakes

Câu hỏi : 191775
  • Đáp án : C
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    C

    hates /heɪts/

    dates /deɪts/

    similes /ˈsɪməliz/

    bakes /beɪks/

     Phần được gạch chân ở câu C phát âm là /z/ còn lại phát âm là /z/

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay
Xem bình luận

Câu 2:

A. laughs

B. villas

C. uncles

D. teachers

Câu hỏi : 191776
  • Đáp án : A
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    A

    laughs /lɑːfs/                  

    villas /ˈvɪləz/                  

    uncles /ˈʌŋklz/                

    teachers /ˈtiːtʃə(r)/

    => Phần được gạch chân ở câu A phát âm là /s/ còn lại phát âm là /z/

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay
Xem bình luận

Câu 3:

A. wanted

B. needed

C. naked

D. cooked

Câu hỏi : 191777
  • Đáp án : D
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    D

    wanted /ˈwɒntɪd/            

    needed /niːdɪd/              

    naked /ˈneɪkɪd/               

    cooked /kʊkt/ 

    => Phần được gạch chân ở câu D phát âm là /t/ còn lại phát âm là /ɪd/

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay
Xem bình luận

Câu 4:

A. canal

B. casino

C. canary

D. canon

Câu hỏi : 191778
  • Đáp án : D
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    D

    canal /kəˈnæl/                             

    casino /kəˈsiːnəʊ/                      

    canary /kəˈneəri/            

    canon /ˈkænən/

    =>  Phần được gạch chân ở câu D phát âm là /æ/ còn lại phát âm là /ə/ 

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay
Xem bình luận

Câu 5:

A. teenage

B. dosage

C. voyage

D. carriage

Câu hỏi : 191779
  • Đáp án : A
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    A

    teenage /ˈtiːneɪdʒ/

    dosage /ˈdəʊsɪdʒ/

    voyage /ˈvɔɪɪdʒ/

    carriage /ˈkærɪdʒ/

     Phần được gạch chân ở câu A phát âm là /eɪdʒ/ còn lại phát âm là /ɪdʒ/

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay
Xem bình luận

Câu 6:

A. counterfeit

B. courtesy

C. drought

D. ouster

Câu hỏi : 191780
  • Đáp án : B
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    B

    counterfeit /ˈkaʊntəfɪt/

    courtesy /ˈkɜːtəsi/

    drought /draʊt/

    ouster /ˈaʊstə(r)/

     Phần được gạch chân ở câu B phát âm là /ɜː/ còn lại phát âm là /aʊ/

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay
Xem bình luận

Câu 7:

A. crooked

B. wicked

C. dogged

D. cooked

Câu hỏi : 191781
  • Đáp án : D
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    D

    crooked /ˈkrʊkɪd/

    wicked /ˈwɪkɪd/

    dogged /ˈdɒɡɪd/

    cooked /kʊkt/

     Phần được gạch chân ở câu D phát âm là /t/ còn lại phát âm là /ɪd/

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay
Xem bình luận

Câu 8:

A. mouths

B. wreaths

C. paths

D. months

Câu hỏi : 191782
  • Đáp án : B
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    B

    mouths /maʊθs/

    wreaths /riːðz/ 

    paths /pɑːθs/

    months /mʌnθ/

     Phần được gạch chân ở câu B phát âm là /z/ còn lại phát âm là /s/

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay
Xem bình luận

Câu 9:

A. flown

B. brown

C. crown

D. frown

Câu hỏi : 191783
  • Đáp án : A
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    A

    flown /fləʊn/

    brown /braʊn/

    crown /kraʊn/

    frown /fraʊn/

     Phần được gạch chân ở câu A phát âm là /əʊ/ còn lại phát âm là /aʊ/

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay
Xem bình luận

Câu 10:

A. swear

B. spear

C. hare

D. bear

Câu hỏi : 191784
  • Đáp án : B
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    B

    swear /sweə(r)/

    spear /spɪə(r)/

    hare /heə(r)/

    bear /beə(r)

     Phần được gạch chân ở câu B phát âm là /ɪə(r)/ còn lại phát âm là /eə(r)/

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay
Xem bình luận

Câu 11:

A. what

B. where

C. why

D. who

Câu hỏi : 191785
  • Đáp án : D
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    D

    what /wɒt/                       

    where  /weə(r)/              

    why /waɪ/            

    who /huː/

    => Phần được gạch chân ở câu D là âm câm còn lại phát âm là /w/

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay
Xem bình luận

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com