Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Choose the word that has a different stress pattern from the others.

Choose the word that has a different stress pattern from the others.

Câu 1:

A. develop 

B. adjective 

C. generous 

D. popular 

Câu hỏi : 193196
  • Đáp án : A
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    develop /dɪˈveləp/

    adjective /ˈædʒɪktɪv/

    generous /ˈdʒenərəs/

    popular /ˈpɒpjələ(r)/

    Câu A trọng âm chính rơi vào âm tiết 2 các đáp án còn lại rơi vào âm tiết 1

    =>Chọn A

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 2:

A. beautiful 

B. important 

C. delicious 

D. exciting 

Câu hỏi : 193197
  • Đáp án : A
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    beautiful /ˈbjuːtɪfl/

    important /ɪmˈpɔːtnt/

    delicious /dɪˈlɪʃəs/

    exciting /ɪkˈsaɪtɪŋ/

    Câu A trọng âm chính rơi vào âm tiết 1 các đáp án còn lại rơi vào âm tiết 2

    =>Chọn A

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 3:

A. element

B. regular 

C. believing 

D. policy 

Câu hỏi : 193198
  • Đáp án : C
    (1) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    element /ˈelɪmənt/

    regular /ˈreɡjələ(r)/

    believing /bɪˈliːvɪŋ/

    policy /ˈpɒləsi/

    Câu C trọng âm chính rơi vào âm tiết 2 các đáp án còn lại rơi vào âm tiết 1

    =>Chọn C

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 4:

A. punctual 

B. tolerant 

C. utterance 

D. occurrence 

Câu hỏi : 193199
  • Đáp án : D
    (1) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    punctual /ˈpʌŋktʃuəl/

    tolerant /ˈtɒlərənt/

    utterance /ˈʌtərəns/

    occurrence /əˈkʌrəns/

    Câu D trọng âm chính rơi vào âm tiết 2 các đáp án còn lại rơi vào âm tiết 1

    =>Chọn D

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 5:

A. expensive      

B. sensitive                

C. negative                

D. sociable 

Câu hỏi : 193200
  • Đáp án : A
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    expensive /ɪkˈspensɪv/

    sensitive /ˈsensətɪv/

    negative /ˈneɡətɪv/

    sociable /ˈsəʊʃəbl/

    Câu A trọng âm chính rơi vào âm tiết 2 các đáp án còn lại rơi vào âm tiết 1

    =>Chọn A

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 6:

A. attractive 

B. perception 

C. cultural 

D. expensive 

Câu hỏi : 193201
  • Đáp án : C
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    attractive /əˈtræktɪv/

    perception /pəˈsepʃn/

    cultural /ˈkʌltʃərəl/

    expensive /ɪkˈspensɪv/

    Câu C trọng âm chính rơi vào âm tiết 1 các đáp án còn lại rơi vào âm tiết 2

    =>Chọn C

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 7:

A. chocolate 

B. structural             

C. important             

D. national 

Câu hỏi : 193202
  • Đáp án : C
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    chocolate /ˈtʃɒklət/

    structural /ˈstrʌktʃərəl/

    important /ɪmˈpɔːtnt/

    national /ˈnæʃnəl/

    Câu C trọng âm chính rơi vào âm tiết 2 các đáp án còn lại rơi vào âm tiết 1=>Chọn C

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 8:

A. cinema

B. position 

C. family 

D. popular 

Câu hỏi : 193203
  • Đáp án : B
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    cinema /ˈsɪnəmə/

    position /pəˈzɪʃn/

    family /ˈfæməli/

    popular /ˈpɒpjələ(r)/

    Câu B trọng âm chính rơi vào âm tiết 2 các đáp án còn lại rơi vào âm tiết 1

    =>Chọn B

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 9:

A. natural

B. department           

C. exception             

D. attentive 

Câu hỏi : 193204
  • Đáp án : A
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    natural /ˈnætʃrəl/

    department /dɪˈpɑːtmənt/

    exception /ɪkˈsepʃn/

    attentive /əˈtentɪv/

    Câu A trọng âm chính rơi vào âm tiết 1 các đáp án còn lại rơi vào âm tiết 2

    =>Chọn A

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 10:

A. expertise        

B. cinema                   

C. recipe                    

D. similar 

Câu hỏi : 193205
  • Đáp án : A
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    expertise /ˌekspɜːˈtiːz/

    cinema /ˈsɪnəmə/

    recipe /ˈresəpi/

    similar /ˈsɪmələ(r)/

    Câu A trọng âm chính rơi vào âm tiết 3 các đáp án còn lại rơi vào âm tiết 1

    =>Chọn A

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 11:

A. government   

B. musician               

C. disgusting                         

D. exhausting 

Câu hỏi : 193206
  • Đáp án : A
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    government /ˈɡʌvənmənt/

    musician /mjuˈzɪʃn/

    disgusting /dɪsˈɡʌstɪŋ/

    exhausting /ɪɡˈzɔːstɪŋ/

    Câu A trọng âm chính rơi vào âm tiết 1 các đáp án còn lại rơi vào âm tiết 2

    =>Chọn A

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 12:

A. engineer 

B. corporate 

C. difficult 

D. different 

Câu hỏi : 193207
  • Đáp án : A
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    engineer /ˌendʒɪˈnɪə(r)/

    corporate /ˈkɔːpərət/

    difficult /ˈdɪfɪkəlt/

    different /ˈdɪfrənt/

    Câu A trọng âm chính rơi vào âm tiết 3 các đáp án còn lại rơi vào âm tiết 1

    =>Chọn A

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 13:

A. popular 

B. position

C. horrible 

D. positive 

Câu hỏi : 193208
  • Đáp án : B
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    popular /ˈpɒpjələ(r)/

    position /pəˈzɪʃn/

    horrible /ˈhɒrəbl/

    positive /ˈpɒzətɪv/

    Câu B trọng âm chính rơi vào âm tiết 2 các đáp án còn lại rơi vào âm tiết 1

    =>Chọn B

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 14:

A. permission 

B. computer 

C. million 

D. perfection 

Câu hỏi : 193209
  • Đáp án : C
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    permission /pəˈmɪʃn/

    computer /kəmˈpjuːtə(r)/

    million /ˈmɪljən/

    perfection /pəˈfekʃn/

    Câu C trọng âm chính rơi vào âm tiết 1 các đáp án còn lại rơi vào âm tiết 2

    =>Chọn C

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 15:

A. scholarship    

B. negative                

C. develop                 

D. purposeful 

Câu hỏi : 193210
  • Đáp án : C
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    scholarship /ˈskɒləʃɪp/

    negative /ˈneɡətɪv/

    develop /dɪˈveləp/

    purposeful /ˈpɜːpəsfl/

    Câu C trọng âm chính rơi vào âm tiết 2 các đáp án còn lại rơi vào âm tiết 1

    =>Chọn C

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 16:

A. document 

B. comedian 

C. perspective 

D. location 

Câu hỏi : 193211
  • Đáp án : A
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    document /ˈdɒkjumənt/

    comedian /kəˈmiːdiən/

    perspective /pəˈspektɪv/

    location /ləʊˈkeɪʃn/

    Câu A trọng âm chính rơi vào âm tiết 1 các đáp án còn lại rơi vào âm tiết 2

    =>Chọn A

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 17:

A. different         

B. regular                   

C. achieving             

D. property 

Câu hỏi : 193212
  • Đáp án : C
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    different /ˈdɪfrənt/

    regular /ˈreɡjələ(r)/

    achieving /əˈtʃiːvɪŋ/

    property /ˈprɒpəti/

    Câu C trọng âm chính rơi vào âm tiết 2 các đáp án còn lại rơi vào âm tiết 1

    =>Chọn C

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 18:

A. politics           

B. deposit                  

C. conception            

D. occasion 

Câu hỏi : 193213
  • Đáp án : A
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    politics /ˈpɒlətɪks/

    deposit /dɪˈpɒzɪt/

    conception /kənˈsepʃn/

    occasion /əˈkeɪʒn/

    Câu A trọng âm chính rơi vào âm tiết 1 các đáp án còn lại rơi vào âm tiết 2

    =>Chọn A

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 19:

A. offensive 

B. delicious 

C. dangerous 

D. religious 

Câu hỏi : 193214
  • Đáp án : C
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    offensive /əˈfensɪv/

    delicious /dɪˈlɪʃəs/

    dangerous /ˈdeɪndʒərəs/

    religious /rɪˈlɪdʒəs/

    Câu C trọng âm chính rơi vào âm tiết 1 các đáp án còn lại rơi vào âm tiết 2

    =>Chọn C

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Câu 20:

A. successful      

B. interest                  

C. arrangement         

D. disaster 

Câu hỏi : 193215
  • Đáp án : B
    (0) bình luận (0) lời giải

    Giải chi tiết:

    successful /səkˈsesfl/

    interest /ˈɪntrəst/

    arrangement /əˈreɪndʒmənt/

    disaster /dɪˈzɑːstə(r)/

    Câu B trọng âm chính rơi vào âm tiết 1 các đáp án còn lại rơi vào âm tiết 2

    =>Chọn B

    Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com