Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Vợ chồng A Phủ - Tô Hoài

Vợ chồng A Phủ là một tác phẩm đặc sắc của nhà văn Tô Hoài, chuyên đề này nhằm cung cấp, phân tích cho các em các kiên thức về nội dung, nghệ thuật

Câu 1: Nhân vật Mị trong truyện Vợ chồng A Phủ là một thành công của Tô Hoài trong  việc xây dựng con người thức tỉnh. Hãy chứng minh nhận định ấỵ?

Câu 2: Sức sống tiềm tàng của nhân vật Mị trong truyện Vợ chồng A Phủ.

Câu 3: Phân tích hai nhân vật Mị và A Phủ giai đoạn ở Hồng Ngài trong Vợ chồng A Phủ của Tô Hoài để làm nổi bật giá trị hiện thực và giá trị nhân đạo của tác phẩm.

Câu 4: Trong bóng tối, Mị đứng im lặng... nghĩ mình không bằng con ngựa. Phân tích đoạn văn, nêu cảm nhận về nhân vật Mị (số phận, sức sống) và về ngòi bút miêu tả tinh tế, sâu sắc của Tô Hoài.

Câu 5: Phân tích nhân vật Mị trong truyện Vợ chồng A Phủ của Tô Hoài.

Câu 6: Sức sống tiềm tàng cửa nhân vật Mị trong truyện Vợ chồng A Phủ

Câu 7: Nhân vật Mị là một thành công của Tô Hoài trong việc xây dựng con người thức tỉnh. Hãy chứng minh nhận định ấy?

Câu 8: Phân tích diễn biến tâm lí của nhân vật Mị trong đêm tình mùa xuân.Mị muốn đi chơi nhưng bị A Sử trói đứng vào cột

Câu 9: Phân tích sức sống tiềm tàng của nhân vật Mị trong Vợ chồng A Phủ của Tô Hoài thể hiện trong cảnh ngộ khi cô bị bắt làm con dâu gạt nợ  nhà thống lí Pá Tra đến khi trốn khỏi Hồng Ngài.

Câu 10: Phân tích hình tượng nhân vật Mị trong tác phẩm Vợ chồng A Phủ của Tô Hoài.

Còn hàng ngàn bài tập hay, nhanh tay thử sức!

>> Khai giảng Luyện thi ĐH-THPT Quốc Gia 2017 bám sát cấu trúc Bộ GD&ĐT bởi các Thầy Cô uy tín, nổi tiếng đến từ các trung tâm Luyện thi ĐH hàng đầu, các Trường THPT Chuyên và Trường Đại học.

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com